[Tải PDF] 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () được viết bởi tác giả Keith Cameron Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Keith Cameron Smith
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2018
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Nguyễn Dương Hiếu, Nguyễn Thị Thu Phương

Download ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () PDF

Tải sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () PDF ngay tại đây

Review sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua ()

Hình ảnh bìa sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua ()

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua ()
Khi gặp khó khăn hay không vừa lòng với một chuyện gì đó, đầu tiên bạn sẽ làm gì? Tôi dám cá rằng, đến 80% độc giả sẽ trả lời là than thở với ai đó. Chuyện đó chẳng có gì là bất hợp pháp cả, đơn giản chỉ là bạn muốn trút sạch những chuyện đen đủi và cầu cứu một sự cảm thông.
Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến cảm xúc của người “hứng” những than thở cho bạn chưa? Tôi cam đoan là nó chẳng có gì vui vẻ cả, trừ khi người đó là đối thủ của bạn. Điều quan trọng hơn là những lời than thở, phàn nàn đó lại là những kẻ “phản chủ”, nhất là khi than thở đã trở thành một thói quen. Càng nói nhiều về những điều mình chưa hài lòng, bạn càng cảm thấy cuộc sống này thật chán nản và buồn tẻ. Nó cũng sẽ nhấn chìm bạn trong cái nhìn bi quan và đẩy bạn ra xa khỏi hội những người hạnh phúc.
Vậy bạn sẽ tiếp tục phàn nàn, than thở hay chọn một con đường thay đổi hiện tại? Chẳng ai có thể giúp bạn cả, vì có thể họ đang cố gắng cải thiện mình bằng cách tránh xa những người như bạn.
Cuốn sách nhỏ bạn đang cầm trên tay sẽ giúp bạn thay đổi từng ngày. Nó sẽ phân tích và chỉ ra 10 điều mà bạn đáng được nhận nếu xóa đi những lời than vãn trong cuộc sống và tạo động lực để chữa trị căn bệnh “thâm niên” này.
Người hay phàn nàn, than trách về cuộc sống là kẻ nhận thất bại về mình sớm nhất, thất bại ngay từ trong suy nghĩ. Cũng vì lẽ đó, chúng tôi đã chọn cái tên 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ thắng và người thua cho bản tiếng Việt của cuốn The top 10 distinctions between winners and whiners. Cuốn sách nằm trong series 10 điều khác biệt… của Keith Cameron Smith.
Hy vọng bộ sách sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn cải thiện quan niệm sống của chính mình.

Mua sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () tại đây với giá

64.780 đ
(Cập nhật ngày 5/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () PDF

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () MOBI

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () Keith Cameron Smith ebook

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () EPUB

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Keith Cameron Smith
NXB Dân San

2018

192

bìa mềm

200

Nguyễn Dương Hiếu, Nguyễn Thị Thu Phương

10 Sự khác biệt giữa Người thắng và Người thua (Tái bản 2018)

Bạn làm gì đầu tiên khi bạn gặp khó khăn hoặc không hài lòng với điều gì đó? Tôi cá rằng 80% độc giả của tôi sẽ trả lời là phàn nàn với ai đó. Không có gì vi phạm pháp luật về nó, bạn chỉ muốn trút bỏ vận rủi của mình và xin một chút thông cảm.

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến cảm giác của người đã “truyền cảm hứng” cho bạn để than phiền? Tôi hứa sẽ không vui, trừ khi người đó là đối thủ của bạn. Hơn nữa, những người than thở và phàn nàn là những người “phản chủ”, nhất là khi việc phàn nàn đã trở thành một thói quen. Càng nói ra những điều không vừa ý, cuộc sống này càng cảm thấy nhàm chán. Nó cũng có thể ru bạn vào bi quan và khiến bạn tránh xa những người hạnh phúc.

Vậy bạn sẽ tiếp tục phàn nàn, than vãn hay chọn con đường thay đổi hiện tại của mình? Không ai có thể giúp bạn vì họ có thể đang cố gắng cải thiện bản thân bằng cách tránh những người như bạn.

Cuốn sách nhỏ bạn cầm trên tay sẽ thay đổi bạn từng ngày. Nó sẽ phân tích và chỉ ra 10 điều nếu bạn loại bỏ được những phàn nàn trong cuộc sống và tạo động lực để chữa khỏi căn bệnh “cao cấp” này.

Những người hay phàn nàn và than thở về cuộc sống là những người chấp nhận thất bại trước và thất bại về mặt tinh thần.Chúng tôi đã chọn tên này vì lý do này 10 điểm khác biệt lớn nhất giữa người chiến thắng và kẻ thất bại 10 điểm khác biệt hàng đầu giữa người chiến thắng và người khiếu nại tại Việt Nam. Cuốn sách này là một phần của loạt 10 điều khác nhau … của Keith Cameron Smith.

Tôi hy vọng cuốn sách này có thể là người bạn đồng hành tốt để bạn cải thiện cách nhìn về cuộc sống.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
64.780 VND

2018

Cập nhật lúc 1:40 - 26/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM