[Tải PDF] 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates được viết bởi tác giả Nguyễn Gia Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Gia Linh
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 204
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates PDF

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

Tải sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates PDF ngay tại đây

Review sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

Hình ảnh bìa sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

Đi lên từ bàn tay trắng, năm 20 tuổi, Bill Gates bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghệ phần mềm. Năm 31 tuổi ông trở thành tỷ phú trẻ nhất trong lịch sử; năm 37 tuổi trở thành người giàu nhất nước Mỹ, đồng thời nhận được giải thưởng khoa học kỹ thuật quốc gia; năm 39 tuổi trở thành người giàu nhất thế giới. Sau khi có mặt trên thị trường cổ phiếu, Microsoft đã trở thành công ty có giá trị cao nhất trên thị trường toàn cầu; lợi nhuận thu được mỗi năm vượt qua tổng số lợi nhuận của 49 công ty phần mềm trong số 50 công ty phần mềm trên thế giới. Bill Gates đã khiến mọi người trên thế giới, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên, kính nể và ngưỡng mộ. Bill Gates có thể thu hút được sự quan tâm của mọi người như vậy, nguyên nhân không chỉ nằm ở số tài sản của ông.

11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates là những bài học kinh nghiệm được Bill Gates đúc kết từ những kinh nghiệm của chính bản thân. Ông chỉ ra cho những bạn trẻ cách để tự hoàn thiện bản thân, để đối mặt với cuộc sống, để trở thành người thành đạt trong cuộc sống. Từ những bài học đó, họ sẽ tìm ra con đường đi vững chắc cho riêng mình, vượt qua những khó khăn trở ngại để từng bước tiến đến thành công.

Mua sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates ở đâu

Bạn có thể mua sách 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates tại đây với giá

56.000 đ
(Cập nhật ngày 29/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates PDF

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates MOBI

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates Nguyễn Gia Linh ebook

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates EPUB

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ruan Jialing
Báo Lao động Xã hội

Năm 2020

204

bìa mềm

220

Làm lại từ đầu, Bill Gates 20 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp phần mềm. Ở tuổi 31, anh trở thành tỷ phú trẻ nhất trong lịch sử; ở tuổi 37, anh trở thành người giàu nhất Hoa Kỳ, giành được Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Quốc gia; ở tuổi 39, anh trở thành người giàu nhất thế giới. Sau khi niêm yết cổ phiếu, Microsoft đã trở thành công ty giá trị nhất thế giới; lợi nhuận hàng năm của nó vượt quá tổng lợi nhuận của 49 trong số 50 công ty phần mềm trên thế giới. Bill Gates đã khiến mọi người trên thế giới, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên phải nể phục và ngưỡng mộ. Không chỉ sự giàu có mới khiến Bill Gates trở nên hấp dẫn như vậy.

11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates Đó là bài học mà Bill Gates đã học được từ kinh nghiệm của chính mình. Anh chỉ cho các bạn trẻ cách hoàn thiện bản thân, cách đối mặt với cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống. Từ những bài học này, các em sẽ tìm được con đường đi vững chắc cho riêng mình, vượt qua những khó khăn trở ngại, từng bước tiến tới thành công.

11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
56.000 vnđ

220

Cập nhật lúc 11:48 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment