[Tải PDF] 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé được viết bởi tác giả Dr Martin Ward Platt, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
3/2012 .

Bạn đang xem: 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dr Martin Ward Platt
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 3/2012
Số trang 240
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 815 gram
Người dịch

Download ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF

Tải sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF ngay tại đây

Review sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé

Hình ảnh bìa sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé

Từ khi chào đời đến khi bắt đầu đi học, cuốn sách ảnh đẹp đẽ này sẽ là vật kỷ niệm quý giá của bé trong những năm tháng đầu đời.
Nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ trong những năm tháng đầu đời là điều hết sức quan trọng.Ngoài việc phải làm theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn còn phải biết tự mình đánh giá đúng – sự phát triển của trẻ, nhận ra những sai lệch dù là nhỏ nhất so với tiêu chuẩn.
Trong năm đầu tiên chào đời, rất nhiều điều kỳ diệu mang tính chuyển biến quyết định xảy ra ở trẻ em như trẻ tăng gấp 3 cân nặng so với khi mới sinh, trẻ chuyển từ lẫy, bò sang đi đứng, chạy nhảy, từ bập bẹ sang nói, hát.
Điều ngạc nhiên là trẻ sớm có thể hiểu được ngôn ngữ trước khi trẻ học nói: đến tháng thứ 6 là trẻ có thể ý thức về tên gọi cũng như bản thân là một cá nhân độc lập. Sự phát triển của khả năng ngôn ngữ song hành với sự phát triển của các mối quan hệ xã hội. Não bộ là nơi tiếp nhận, hình thành ngôn ngữ, và trẻ em ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng đều tiếp thu ngôn ngữ theo cùng một cơ chế như nhau, sự phát triển của kỹ năng này lại là tiền đề cho sự phát triển của kỹ năng kia: như kỹ năng xã hội và cảm xúc phát triển cùng với sự vận động, kỹ năng giao tiếp hoàn thiện cùng với tư duy.
Các giai đoạn quan trọng đầu đời xảy ra trong thời điểm linh hoạt; tuy nhiên nghiên cứu cũng chỉ ra là trong thời đoạn nhất định, phụ huynh sẽ quan sát thấy được những chuyển biến trong khả năng của trẻ. Nên lưu ý rằng không có một thời điểm nào nhất định để trẻ biểu lộ sự tiếp thu các khả năng, và thời gian để phát triển “bình thường” cũng rất khác nhau đối với mỗi trẻ vì mỗi đứa trẻ phát triển và điều chỉnh để tương thích với xã hội bên ngoài theo nhịp riêng của chính mình.
Bạn hãy giúp bé lưu giữ những kí ức trẻ thơ trong “5 năm đầu đời của bé” nhé!

Mua sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé tại đây với giá

142.800 đ
(Cập nhật ngày 3/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF

5 Năm Đầu Đời Của Bé MOBI

5 Năm Đầu Đời Của Bé Dr Martin Ward Platt ebook

5 Năm Đầu Đời Của Bé EPUB

5 Năm Đầu Đời Của Bé full

Cập nhật lúc 11:38 - 26/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM