[Tải PDF] Bí Mật Của Hạnh Phúc (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Mật Của Hạnh Phúc () được viết bởi tác giả David Niven, Ph D, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Mật Của Hạnh Phúc () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bí Mật Của Hạnh Phúc () PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Niven, Ph D
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Phương Anh

Download ebook Bí Mật Của Hạnh Phúc () PDF

Tải sách Bí Mật Của Hạnh Phúc () PDF ngay tại đây

Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc ()

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Của Hạnh Phúc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Của Hạnh Phúc ()

Để được hạnh phúc không chỉ là trăn trở của mọi người chúng ta hiện nay mà còn từng là những suy tư, câu hỏi của nhiều thế hệ. Có phải là hạnh phúc luôn ở phía trước và khó nắm bắt – chúng ta chỉ có thể hướng đến mà thôi. Hay hạnh phúc thật gần gũi, ở ngay trong tâm chúng ta. Rằng chỉ có những người từng trải qua khổ đau mới có thể hiểu giá trị và cảm nhận trọn vẹn giá trị của niềm vui hạnh phúc. Và ai đó đã chiêm nghiệm sâu sắc rằng hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích, mà chính trên từng chặng đường đi, hạnh phúc không chỉ là nụ cười, mà còn là giọt nước mắt chia sẻ trên bờ vai tin cậy.

Trong cuộc hành trình của cuộc sống, biết bao điều bất ngờ, biến cố buồn vui đón chờ ta. Và biết bao lần chúng ta phải đối diện với thất vọng, mất mát niềm tin, khổ đau và cả bất hạnh. Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hề đơn giản. Và chúng ta đã từng trăn trở tìm cách để cảm nhận cuộc sống mình được hạnh phúc hơn.

Bí Mật Của Hạnh Phúc thực sự là một cuốn sách mới mẻ và sâu sắc với những ý tưởng độc đáo có giá trị vĩnh hằng sẽ giúp bạn một cách nhìn, cách cảm nhận và tìm ra con đường đến Hạnh Phúc của chính mình. Cuốn sách sẽ cùng bạn chia sẻ những trải nghiệm chân thành, thực tế và hữu ích nhất cùng những câu chuyện sinh động để khám phá ra những khía cạnh của hạnh phúc. Những điều giản dị đó sẽ giúp chúng ta khám phá nội tâm, cách suy nghĩ, tư duy của chính mình, tìm ra được sự khác biệt giữa người hạnh phúc và không hạnh phúc để nghiệm ra hạnh phúc của mình.

Mua sách Bí Mật Của Hạnh Phúc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Của Hạnh Phúc () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Của Hạnh Phúc () PDF

Bí Mật Của Hạnh Phúc () MOBI

Bí Mật Của Hạnh Phúc () David Niven, Ph D ebook

Bí Mật Của Hạnh Phúc () EPUB

Bí Mật Của Hạnh Phúc () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ David Niven
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

232

bìa mềm

200

Fangying

Hạnh phúc không chỉ là mối quan tâm của tất cả chúng ta ngày nay, mà là ý tưởng và là vấn đề của nhiều thế hệ. Hạnh phúc luôn luôn là một chặng đường dài – chúng ta chỉ có thể hướng tới nó. Hay hạnh phúc đang ở rất gần ta, trong tim ta. Chỉ những ai đã từng trải qua đau khổ mới hiểu được giá trị của hạnh phúc và hạnh phúc, mới cảm nhận hết được giá trị của hạnh phúc và hạnh phúc. Và mấy ai suy ngẫm, hạnh phúc không phải là cảm giác đi đến đích, mà là mỗi bước đi, hạnh phúc không chỉ là nụ cười, mà còn là những giọt nước mắt sẻ chia trên đôi vai của những người đáng tin cậy.

Trong suốt hành trình của cuộc đời, rất nhiều điều bất ngờ, vui buồn đang chờ đón chúng ta. Quá thường xuyên, chúng ta phải đối mặt với sự thất vọng, mất tự tin, đau đớn và thậm chí là bất hạnh. Chúng tôi nhận ra rằng hạnh phúc không hề đơn giản. Chúng tôi luôn cố gắng tìm cách để cuộc sống của mình hạnh phúc hơn.

Bí Mật Của Hạnh Phúc thực sự là một cuốn sách mới và sâu sắc với triết lý sống độc đáo có giá trị vượt thời gian sẽ giúp bạn nhìn, cảm nhận và tìm ra con đường đi đến hạnh phúc cho riêng mình. Cuốn sách này sẽ chia sẻ cho bạn những trải nghiệm chân thành, chân thực và bổ ích nhất cùng những câu chuyện sinh động khám phá mọi khía cạnh của hạnh phúc. Những điều đơn giản đó sẽ giúp chúng ta khám phá nội tâm, cách suy nghĩ và tư duy của chính mình, tìm ra sự khác biệt giữa người hạnh phúc và không hạnh phúc để trải nghiệm hạnh phúc của mình.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
54.400 đ

2018

Cập nhật lúc 18:06 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM