[Tải PDF] Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc được viết bởi tác giả Thu Phương, Vi Khanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thu Phương, Vi Khanh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 160
Loại bìa
Trọng lượng 180 gram
Người dịch

Download ebook Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc PDF

Tải sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc

Mỗi công ty đều có tiêu chuẩn bí mật của riêng mình, những công ty này sữ dụng tiêu chí bí mật để tuyển dụng năng lực, quản lý nhân viên, thử thách nhân viên hoặc cắt giảm biên chế.

Không có công ty nào nói cho bạn những tiêu chuẩn bí mật này, nhưng kỳ thực nó cũng không phải bí mật gì cao siêu, bạn không thể suy đoán được chỉ vì bạn chưa đủ kinh nghiệm và sự rèn luyện. Những ông chủ từng bôn ba lăn lộn với công việc, những nhà quản lý lâu năm chắc chắn rất thuộc những quy tắc tiềm ẩn. Kinh nghiệm và suy nghĩ của họ chính là kim chỉ nam cho sự tồn tại của công ty. Nhìn sự việc qua con mắt ông chủ, để ý quan sát những tiêu chuẩn bí mật của công ty thì bạn mới không phạm những sai lầm và thua thiệt trong công việc…

Để giúp bạn thăng tiến trong công việc, cuốn sách này sẽ giải đáp những điều mà bạn lo lắng, để bạn tránh được những điều mà bạn đang lo lắng để bạn tránh được những thất bại và trắc trở, vững bước trên con đường đi đến thành công.

Mua sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc tại đây với giá

61.500 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc PDF

Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc MOBI

Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc Thu Phương, Vi Khanh ebook

Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc EPUB

Bí Quyết Thăng Tiến Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thu Phuong, Weiqing
bìa mềm

2019

160

180

Mỗi công ty đều có các tiêu chuẩn bảo mật riêng, được sử dụng để tuyển dụng nhân tài, quản lý nhân viên, thử thách nhân viên hoặc sa thải nhân viên.

Sẽ không có công ty nào nói cho bạn biết những tiêu chuẩn bí mật này, nhưng nó không hẳn là một bí mật cao siêu mà bạn không thể đoán được chỉ vì bạn chưa có đủ kinh nghiệm và đào tạo. Những ông chủ từng lăn lộn trong công việc, những người quản lý lâu năm tất nhiên đều đã quá quen thuộc với những quy tắc ngầm. Kinh nghiệm và ý tưởng của họ là tiêu chí để công ty tồn tại. Hãy nhìn mọi việc theo quan điểm của sếp, chú ý tuân thủ các tiêu chuẩn bí mật của công ty và không mắc sai lầm trong công việc …

Để giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp, cuốn sách này sẽ giải đáp những lo lắng của bạn, tránh những lo lắng của bạn, tránh thất bại và thất bại, tiến bước trên con đường thành công.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
61.500 đ

180

Cập nhật lúc 10:01 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM