[Tải PDF] Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Devora Zack, Brian Tracy, Christina Tracy Stein, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành .

Bạn đang xem: Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Devora Zack, Brian Tracy, Christina Tracy Stein
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch+ Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn)
1. CHUYẾN BAY CUỘC ĐỜI (TÁI BẢN)
“Từng là huấn luyện viên của phi hành gia và phi công trên tàu sân bay, tôi biết rằng lên kế hoạch trước các chuyến bay đóng vai trò tối quan trọng để mang đến thành công cho bất kì nhiệm vụ nào. Và không ai có khả năng giúp bạn định hướng tốt hơn Brian Tracy, đồng nghiệp đồng thời là bạn tôi. Cuốn sách mới của Brian chính xác và phát hiện đúng trọng tâm để đạt được các mục tiêu một cách lâu dài và chắc chắn. Hãy đi theo những chỉ dẫn của ông ấy và bạn sẽ vươn tới các vì sao.”
(Denis Waitley – Tác giả cuốn Tâm lý học về chiến thắng)
2. HÃY HÔN CON ẾCH ĐÓ!
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để nâng đỡ tâm hồn và học cách biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực, thì sao không tìm đọc cuốn Hãy Hôn Con Ếch Đó!
Cuốn sách gồm 12 cách tuyệt vời để biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực trong cuộc sống và công việc giúp ta tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và viên mãn. Các tác giả Brian Tracy và Christina Stein mang đến cho bạn những kỹ thuật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sẽ giúp bạn nhìn nhận lại những vấn đề tiêu cực của bản thân, thay đổi cái nhìn về chúng theo một cách đến bạn cũng phải ngạc nhiên, để rồi tạo cho mình cảm xúc tích cực hơn trong cuộc sống và công việc.
3. ĐƠN NHIỆM – LÀM TỪNG VIỆC MỘT ĐỂ KẾT QUẢ TỐT NHẤT
Trong cuốn sách này, tác giả Devora Zack đưa ra những bằng chứng khoa học để chứng minh rằng “làm càng nhiều sẽ giải quyết được càng nhiều việc” là quan điểm hoàn toàn sai, mà có một phương pháp khác hiệu quả hơn để đối phó vói hàng tá công việc trút xuống đầu chúng ta mỗi ngày. Đó chính là đơn nhiệm. Đơn nhiệm sẽ giúp bạn luôn luôn tỉnh táo và sáng suốt, biết cách sắp xếp lịch làm việc và môi trưòng làm việc, biết xử lý các tình huống và vấn đề một cách linh hoạt để bạn có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao một cách tuần tự, mỗi lúc một việc, mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu. Đơn nhiệm chính là chìa khóa đưa bạn đến với thành công trong công việc và cuộc sống.

Mua sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

109.600 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) Devora Zack, Brian Tracy, Christina Tracy Stein ebook

Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Chuyến Bay Cuộc Đời + Hãy Hôn Con Ếch + Đơn Nhiệm (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Devora Zucker, Brian Tracy, Christina Tracy Stein
nhà xuất bản lao động
bìa mềm

600

The Flight of Life + Let’s Kiss the Frog + Monopoly (bộ 3)

1. Hành trình của cuộc đời (đã biên tập)

“Là một nhà huấn luyện phi hành gia và một phi công trên tàu sân bay, tôi biết rằng việc lập kế hoạch trước là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ nhiệm vụ nào. Không ai có thể làm được. Khả năng giúp bạn điều hướng tốt hơn. Brian Tracy, đồng nghiệp và bạn bè của tôi Brian Cuốn sách mới của anh ấy là chính xác và cho thấy sự tập trung đúng đắn vào việc đạt được mục tiêu dài hạn của bạn và chắc chắn. Với sự hướng dẫn của anh ấy, bạn sẽ giành được các ngôi sao. “

(Dennis Waitley – tác giả cuốn Tâm lý chiến thắng)

2. Hôn con ếch đó!

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để vực dậy tinh thần và học cách biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực, tại sao không đọc Kiss the Frog!

Cuốn sách này bao gồm 12 cách tuyệt vời để biến những suy nghĩ tiêu cực thành thái độ tích cực trong cuộc sống của bạn để giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Các tác giả Brian Tracy và Christina Stein mang đến cho bạn những mẹo đơn giản nhưng hiệu quả để giúp bạn xem xét lại các vấn đề tiêu cực, thay đổi cách bạn nhìn nhận chúng và khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Gây bất ngờ, từ đó tạo ra những cảm xúc tích cực hơn cho bản thân trong cuộc sống, công việc.

3. Nhiều trách nhiệm – Làm những kết quả tốt nhất cùng một lúc

Trong cuốn sách này, tác giả Devora Zack đưa ra bằng chứng khoa học rằng “làm nhiều hơn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề hơn” là hoàn toàn sai, nhưng có một cách giải quyết khác, hiệu quả hơn, đó là giải quyết những thứ đổ lên đầu chúng ta hàng ngày với hàng tá nhiệm vụ trên cơ thể. Đó là một trách nhiệm duy nhất. Một nhiệm vụ duy nhất sẽ giúp bạn tỉnh táo và tỉnh táo, biết cách sắp xếp lịch trình làm việc và môi trường làm việc, biết cách linh hoạt với các tình huống và vấn đề để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuần tự từng món một mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu. Một nhiệm vụ duy nhất là chìa khóa thành công trong công việc và cuộc sống.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
109.600 đ

600

Cập nhật lúc 7:51 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM