[Tải PDF] Đắc Nhân Tâm PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đắc Nhân Tâm được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đắc Nhân Tâm được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dale Carnegie
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 343
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Phan Linh Lan

Download ebook Đắc Nhân Tâm PDF

Tải sách Đắc Nhân Tâm PDF ngay tại đây

Review sách Đắc Nhân Tâm

Hình ảnh bìa sách Đắc Nhân Tâm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đắc Nhân Tâm

Đắc nhân tâm, nghĩa là sống sao cho đẹp lòng người, nhằm tạo dựng một cuộc sống an vui trong đời tư, thiện chí và đầy tinh thần hợp tác trong công việc. Lẽ thường sẽ chẳng bao giờ có một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra mọi thành công. Bạn phải thông minh, đắc lực, nhiệt huyết và dấn thân. Nhưng Dale Carnegie sẽ nói rằng còn một điều cốt yếu nữa mà ta phải học: kỹ năng thu phục lòng người.

Được xuất bản lần đầu tiên cách nay ngót gần một trăm năm, được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới, với vài chục triệu bản được bán ra, Đắc nhân tâm của Dale Carnegie luôn được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều quốc gia, đã giúp hàng triệu người gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại người Mỹ, đã đọc Đắc nhân tâm ngay từ thuở thiếu niên và tấm bằng duy nhất được treo trong phòng làm việc của Buffett chính là chứng chỉ từ khóa đào tạo của Dale Carnegie. Tất cả như đều minh chứng cho sức hấp dẫn phổ biến và giá trị cốt lõi của Đắc nhân tâm, một hiện tượng xuất bản có sức sống bền lâu hơn những trào lưu thời thượng chóng tàn.

Đọc Đắc nhân tâm, nghiền ngẫm những mẩu chuyện thường nhật do chính Dale Carnegie hay các học viên của ông kể lại, hoặc những bài học rút ra từ trong sử sách mà ông dày công sưu tầm, ta chợt nhận ra một điều giản dị rằng nghệ thuật đối nhân xử thế chính là mảnh ghép cuối cùng để làm nên một công thức thành công mỹ mãn, bằng sự bình tâm suy xét, chỉnh đốn bản thân, bằng sức mạnh của lòng chân thành và sự cảm thông.  

Mua sách Đắc Nhân Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Đắc Nhân Tâm tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đắc Nhân Tâm PDF

Đắc Nhân Tâm MOBI

Đắc Nhân Tâm Dale Carnegie ebook

Đắc Nhân Tâm EPUB

Đắc Nhân Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
Báo chí thế giới

2019

343

bìa mềm

350

Pan Linglan

Thu phục lòng người là phải sống sao cho đẹp lòng người khác, tạo dựng cuộc sống bình yên trong đời sống riêng tư, tạo tinh thần thiện chí, hợp tác trong công việc. Lẽ thường sẽ không bao giờ có chìa khóa chủ để mở ra mọi thành công. Bạn phải thông minh, hiệu quả, nhiệt tình và tận tâm. Nhưng Dale Carnegie sẽ nói rằng chúng ta phải học một điều quan trọng hơn: nghệ thuật thu phục trái tim.

Được xuất bản lần đầu cách đây gần một trăm năm, nó đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và bán được hàng chục triệu bản. giành được trái tim Tác phẩm của Dale Carnegie đã được chào đón nồng nhiệt ở nhiều quốc gia, giúp hàng triệu người đạt được thành công trong cuộc sống.Bản thân nhà đầu tư huyền thoại người Mỹ Warren Buffett đã đọc giành được trái tim Kể từ khi ông còn là một thiếu niên, tấm bằng duy nhất được treo trong văn phòng của Buffett là chứng chỉ của Dale Carnegie Training.Tất cả đều thể hiện sức hấp dẫn và giá trị cốt lõi của công giành được trái timmột hiện tượng xuất bản lâu dài hơn là một mốt nhất thời.

đọc giành được trái timKhi nghĩ về những câu chuyện thường ngày mà chính Dale Carnegie hay các học trò kể, hay những bài học kinh nghiệm từ những cuốn sách lịch sử mà ông dày công sưu tầm, chúng ta chợt nhận ra một điều đơn giản rằng nghệ thuật đối nhân xử thế chính là mảnh ghép cuối cùng tạo nên công thức hoàn hảo để thành công, suy nghĩ điềm tĩnh, tự sửa chữa, và sức mạnh của lòng chân thành và lòng trắc ẩn.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.400 đ

2019

Cập nhật lúc 11:55 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM