[Tải PDF] Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả David J Schwartz, PH D, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả David J Schwartz, PH D
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 328
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng)

Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng)
Hãy thử nghĩ về những người có mức thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có những đức tính, phẩm chất hay bí quyết gì mà tôi không có?”
Qua quyển sách đã được bán ra hơn 4 triệu bản trên khắp thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz, sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao họ lại khác với chúng ta, đó là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần! Dám nghĩ lớn! giới thiệu đến bạn một phương pháp tư duy đơn giản nhưng hiệu quả đến kỳ diệu. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành tích lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và thực hành thường xuyên thói quen dám nghĩ lớn. Những hướng dẫn đơn giản mà tác giả đưa ra trong cuốn sách không phải là những lý thuyết chưa được kiểm nghiệm. Đó không phải là sự phỏng đoán và ý kiến của một người. Mà đó là những cách tiếp cận với vô vàn tình huống của cuộc sống đã được chứng minh, trở thành những hướng dẫn có thể áp dụng phổ biến và tạo ra tác dụng kỳ diệu.
Với Dám nghĩ lớn!, bạn sẽ sống tự tin hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn, đạt được những thành tựu to lớn, kiếm được nhiều tiền, có nhiều bạn và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ hiểu tư duy táo bạo mang đến điều kỳ diệu cho bạn như thế nào. Hãy bắt đầu với câu nói của nhà hiền triết vĩ đại Disraeli: “Cuộc đời thật ngắn ngủi, do vậy, đừng sống nhỏ nhoi.”

Mua sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 3/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) PDF

Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) MOBI

Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) David J Schwartz, PH D ebook

Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) EPUB

Dám Nghĩ Lớn (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David J. Schwartz, PH EASY
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

328

bìa cứng

400

Nghĩ lớn (Bìa cứng)

Hãy thử nghĩ đến những người kiếm được gấp 5 lần bạn. Họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ có làm việc nhiều gấp 5 lần bạn không? Nếu câu trả lời của bạn là “không”, thì bạn đang đặt câu hỏi: “Vậy, họ có những phẩm chất, phẩm chất hay bí mật nào mà tôi không có?”

Trong cuốn sách đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz sẽ giải thích cho bạn tại sao họ khác chúng ta: họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần! Dám nghĩ lớn! Giới thiệu cho bạn một cách nghĩ đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn không cần phải siêu thông minh hay siêu tài năng để làm được những điều vĩ đại, bạn chỉ cần phát triển và rèn luyện thói quen nghĩ lớn. Hướng dẫn đơn giản mà tác giả đưa ra trong cuốn sách không phải là một lý thuyết chưa được kiểm chứng. Đây không phải là suy đoán và ý kiến ​​của một người. Đó là một giải pháp đã được chứng minh cho vô số tình huống trong cuộc sống, trở thành kim chỉ nam được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả kỳ diệu.

Với Dám nghĩ lớn !, bạn sẽ có một cuộc sống tự tin hơn, giàu có, hạnh phúc hơn, thành đạt hơn, kiếm được nhiều tiền, kết bạn nhiều và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ thấy những ý tưởng táo bạo có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho bạn. Hãy bắt đầu bằng câu nói của vị thánh vĩ đại Disraeli: “Cuộc đời thật ngắn ngủi, vì vậy đừng sống nhỏ bé”.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
150.400 đ

400

Cập nhật lúc 14:28 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM