[Tải PDF] Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa được viết bởi tác giả Glenn Doman, Janet Doman, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa PDF

Thông tin về sách

Tác giả Glenn Doman, Janet Doman
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 191
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa PDF

Tải sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa PDF ngay tại đây

Review sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa

Hình ảnh bìa sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa

Cuốn sách “Dạy trẻ kiến thức bách khoa” được tái bản từ cuốn “Dạy trẻ về thế giới xung quanh”.

Glenn Doman đã dành hơn nửa thế kỷ để chứng minh rằng trẻ nhỏ có khả năng học hỏi tốt hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Ông đã thành lập Viện Nghiên cứu Thanh tựu Tiềm năng Con người để nghiên cứu lý do tại sao những trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6 lại có thể học tốt hơn và nhanh hơn so với những đứa trẻ lớn tuổi hơn – đồng thời hướng dẫn các bậc phụ huynh phương pháp để giáo dục trẻ thông minh ngay từ khi còn nhỏ.

“Dạy trẻ kiến thức bách khoa” cung cấp một chương trình toàn diện để cho bạn thấy việc dạy trẻ cách đọc, làm Toán và mở rộng khả năng học hỏi dễ dàng và thú vị đến mức nào. Cuốn sách hướng dẫn bạn cách bắt đầu và mở rộng chương trình đầy ý nghĩa này. Cách tạo ra và sắp xếp các tài liệu cần thiết và cách để phát triển toàn diện hơn khả năng học hỏi của trẻ.

Bằng cách thực hiện những chương trình đơn giản hàng ngày với một thái độ thoải mái và yêu thương, bạn sẽ giúp trẻ có đủ khả năng để trải nghiệm niềm vui thích học hành và chính bạn sẽ tạo dựng cho con mình những lợi thế đầy sức mạnh để chúng có thể mang theo trong suốt cuộc đời.

Tài năng có sẵn trong tất cả những đứa trẻ sơ sinh. Nguồn gốc của thiên tài không chỉ nằm ở những gì được thừa hưởng từ tổ tiên, mà còn có ở một hạt giống mà chúng ta gieo trồng trong cơ thể của những đứa trẻ từ khi sinh ra.

Tác giả:

Glenn Doman tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu năm 1940 tại Đại học Pensylvania. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Năm 1955, ông thành lập Viện Nghiên cứu Thanh tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania. Ông cũng là tác giả của loạt sách bán chạy dành cho cha mẹ như: Nuôi dưỡng và phát triển giác quan của trẻ, Dạy trẻ về thế giới xung quanh, Dạy trẻ học Toán, Dạy trẻ biết đọc sớm,…

Janet Doman là Giám đốc của Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng con người và là con gái của Gleen Doman. Sau khi hoàn thành chương trình đại học tại Đại học Pennsylvania, Janet đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp tạo nên “các bậc cha mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới”, cô giúp họ khám phá tiềm năng to lớn của con cái mình và cả tiềm năng trở thành các nhà sư.

Mua sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa ở đâu

Bạn có thể mua sách Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa tại đây với giá

52.500 đ
(Cập nhật ngày 28/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa PDF

Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa MOBI

Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa Glenn Doman, Janet Doman ebook

Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa EPUB

Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa full

Cập nhật lúc 12:08 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM