[Tải PDF] Dear, Doctor (2 Tập) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Dear, Doctor (2 Tập) được viết bởi tác giả Thợ Đá Berlin và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2020-02-02 00:00:00. Dear, Doctor (2 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 112.000 ₫.

Bạn đang tìm: Dear, Doctor (2 Tập) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Người Trẻ Việt
Ngày xuất bản 2020-02-02 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Dear, Doctor (2 Tập) PDF

Dear, Doctor (2 Tập)

Tải sách Dear, Doctor (2 Tập) PDF ngay tại đây

Review sách Dear, Doctor (2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Dear, Doctor (2 Tập)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Dear, Doctor (2 Tập) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 333 đánh giá). Dear, Doctor (2 Tập) đang Đứng thứ 26 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 225.000 ₫ giảm còn 112.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dear, Doctor (2 Tập)

Một cuốn tiểu thuyết nhất định phải có trong giá sách nhà bạn.
“Em nghĩ gì về nghề bác sĩ?”
“Cứu người”
“…Về hôn nhân?”
“Thường kết hôn muộn”
“…Về yêu đương?”
“Rất bận”
THẾ GIỚI NÀY RỘNG LỚN ĐẾN VẬY, GẶP ĐƯỢC NHAU RỒI THẬT MAY MẮN BIẾT BAO.
Cố Nguỵ là bác sĩ trẻ tuổi tài năng của bệnh viện. Còn Lâm Chi Hiệu là sinh viên đại học đang chuẩn bị thi lên nghiên cứu sinh. Hai người đã gặp nhau….
Giữa bộn bề cuộc sống.
Giữa những nỗi lo cơm, áo , gạo tiền.
Giữa những cám dỗ của lòng người.
“Càng ngày con người ta càng hiểu rõ rằng trong cuộc sống khắc nghiệt này, để có được một mối quan hệ khác giới thân quen và sâu sắc quả thực là quá hiếm hoi, hiếm hoi tới mức tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc “nhận lời giới thiệu của mọi người, tìm một người đàn ông thích hợp, từ từ làm quen, sau đó bình yên tiến đến hôn nhân” nhưng ở một bước ngoặt bất ngờ trong sinh mệnh, tôi đã tìm thấy một nửa của riêng mình.”
Thực sự, để tìm được một tình yêu, một người đi với mình nửa con đường đời còn lại chẳng dễ dàng gì. Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu cũng vậy, trước khi biết đến nhau họ là hai cá thể độc lập, có cuộc sống riêng biệt và những niềm vui nỗi buồn riêng. Nhưng, họ lại có chung một điểm chính là: GẶP NHAU ĐÚNG THỜI ĐIỂM. Họ cũng có những đắn đo, suy nghĩ; những hiểu lầm, cãi vã nhau như bao nhiêu những người yêu khác. Hơn hết, đó là sự cảm thông, chia sẻ và hy sinh cho nhau để bình thản mà nói rằng:
Thế gian này có bao nhiêu là điều tốt đẹp, ví dụ như anh đã đến bên em.
Thế gian này có bao nhiêu lời ái ân tình tứ, vì dụ như khi anh nói yêu em.
Hay đơn giản rằng, khi hỏi họ nếu được lựa chọn lần nữa, liệu có còn chọn tiến về phía sau không?
Ý nghĩa ban sơ của hạnh phúc chính là sự bầu bạn, là khi bạn biết rằng trong cuộc đời của bạn có một người, người đó luôn ở bên, sẽ không bao giờ rời xa. Mặc dù không ai có thể đảm bảo một cuộc hôn nhân trên nền tảng của tình yêu thì sẽ luôn yên bình thuận lợi, nhưng một tình yêu trọn vẹn sẽ dạy tôi làm sao để đối xử thật tốt với người đã đối xử rất tốt với tôi trong tình yêu
Dear doctor – Một cuốn tiểu thuyết không ngược thân, ngược tâm; không lâm ly bi đát, không điên cuồng và nước mắt nhưng đủ hỉ – nộ – ái – ố trong tình yêu mà ai cũng từng một lần nếm trải.
Dear. Doctor – Cuốn sách cho ta biết sau tất cả những gì ta tìm kiếm, thứ cuối cùng bản thân hướng đến vẫn là tình yêu một đời an yên và hạnh phúc.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Dear, Doctor (2 Tập) bản quyền ở đâu

Quyển sách Dear, Doctor (2 Tập) được bán với giá 112.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Dear, Doctor (2 Tập) PDF

Dear, Doctor (2 Tập) MOBI

Dear, Doctor (2 Tập) Thợ Đá Berlin PDF

Dear, Doctor (2 Tập) EPUB

Dear, Doctor (2 Tập) full

Dear, Doctor (2 Tập) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
đá berlin

Thanh niên việt nam

2020-02-02 00:00:00

Một cuốn tiểu thuyết phải có trên kệ.
“Bạn cảm thấy thế nào khi trở thành bác sĩ?”
“giúp đỡ người khác”
“…về hôn nhân?”
“Thường lấy chồng muộn”
“…về tình yêu?”
“rất bận”
Thế giới rộng lớn quá, gặp nhau thật may mắn.
Gu Wei là một bác sĩ trẻ tài năng trong bệnh viện. Còn Lin Zhixiao là một sinh viên đại học đang chuẩn bị thi lấy bằng Tiến sĩ. Hai người gặp nhau …
trong bộn bề cuộc sống.
Giữa những lo toan cơm áo, gạo tiền.
trong sự cám dỗ của trái tim.
“Ngày càng có nhiều người hiểu rằng trong cuộc sống khắc nghiệt này, thật sự rất khó để có một mối quan hệ khác giới quen thuộc và sâu sắc, và tôi đã chuẩn bị tâm lý cho điều đó. Vì”, hãy chấp nhận lời giới thiệu của mọi người và tìm một người đàn ông phù hợp, từ từ quen nhau , rồi bình yên kết hôn. “Nhưng ở một bước ngoặt không ngờ của cuộc đời, tôi đã tìm được nửa kia của mình”.
Thực sự mà nói, để tìm được một tình yêu đích thực, không dễ có người cùng mình đi trên con đường của nửa còn lại của cuộc đời. Gu Wei và Lin Zhixiao cũng vậy, trước khi gặp nhau, họ là hai cá thể riêng biệt với cuộc sống riêng, niềm vui và nỗi buồn riêng. Tuy nhiên, họ có một điểm chung là gặp nhau vào đúng thời điểm. Họ cũng có những nghi ngờ và suy nghĩ, hiểu lầm, tranh cãi, giống như bao cặp tình nhân khác. Hơn hết là sự cảm thông, chia sẻ và hy sinh cho nhau, bình thản mà nói:
Trên đời này còn nhiều điều đẹp đẽ, chẳng hạn như anh đến với em.
Trên đời này có bao nhiêu lời yêu thương, âu yếm như khi anh nói yêu em.
Hay đơn giản, khi được hỏi nếu còn lựa chọn, liệu họ có còn lựa chọn bước tiếp hay không?
Ý nghĩa ban đầu của hạnh phúc là sự đồng hành, khi bạn biết rằng có một người trong cuộc đời mình, người đó luôn ở bên và sẽ không bao giờ rời xa. Dù không ai có thể đảm bảo rằng một cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu sẽ luôn êm đềm và tươi đẹp, nhưng một tình yêu trọn vẹn sẽ dạy tôi cách đối xử tốt với người đối xử tốt với mình.tôi đang yêu
Dear Doctor – Một cuốn tiểu thuyết không chống lại thể xác, chống lại lý trí; không bi kịch, không điên rồ và nước mắt, nhưng đủ niềm vui-giận-hờn-yêu-dấu trong tình yêu mà ai cũng trải qua.
Thân mến. Bác sĩ – Cuốn sách này nói với chúng ta rằng sau tất cả những gì chúng ta tìm kiếm, điều cuối cùng chúng ta làm là yêu một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Kính gửi bác sĩ (2 tập)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
112.000 won
225.000 won
-50%

Nhà xuất bản Thanh niên việt nam
Ngày phát hành 2020-02-02 00:00:00
loại bìa bìa mềm

(Xem 333 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Ngày 26

Kính gửi bác sĩ (2 tập)

Cập nhật lúc 11:37 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM