[Tải PDF] Gia Đình Êm Ấm PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Gia Đình Êm Ấm được viết bởi tác giả Daisaku Ikeda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Gia Đình Êm Ấm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Gia Đình Êm Ấm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Daisaku Ikeda
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 156
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Phan Thị Bích Trầm

Download ebook Gia Đình Êm Ấm PDF

Tải sách Gia Đình Êm Ấm PDF ngay tại đây

Review sách Gia Đình Êm Ấm

Hình ảnh bìa sách Gia Đình Êm Ấm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gia Đình Êm Ấm

Gia Đình Êm Ấm
DAISAKL IKEDA sinh năm 1928 ở Tokyo Nhật Bản. Ông là Hội trưởng danh dự Học hội Soka, Hội trưởng Học hội Soka Gakkai Qụốc tế (Soka Gakkai International – SGI). Ông là người sáng lập nên Đại học Soka (Soka: âm Hán Việt là Sáng Giá), Đại học Soka Mỹ, Học viện Soka, Hiệp hội Am nhạc Dân chủ, Nhà triển lãm nghệ thuật Fuji Tokyo, và Viện nghiên cứu Triết học Đông Dương, Viện nghiên cứu Hòa bình quốc tế kỷ niệm Toda. Ông từng tham dự tọa đàm với những bậc trí thức, các học giả trên thế giới, xúc tiến vận động vì hòa bình, văn hóa và giáo dục. Ông từng được trao giải hòa bình thế giới của Liên Hợp Quốc, giải thưởng Nhân đạo, thi nhân Nguyệt Qụế, được ban tặng danh hiệu Tiến sĩ danh dự, Giáo sư danh dự của các cơ quan học thuật, và đại học các nước như : Đại học Moscow, Đại học Bắc Kinh, Đại học Denver. Ngoài ra, ông còn được một số thành phố lớn trên thế giới và Đài Loan ban tặng chứng nhận công dân danh dự.

Mua sách Gia Đình Êm Ấm ở đâu

Bạn có thể mua sách Gia Đình Êm Ấm tại đây với giá

45.900 đ
(Cập nhật ngày 2/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gia Đình Êm Ấm PDF

Gia Đình Êm Ấm MOBI

Gia Đình Êm Ấm Daisaku Ikeda ebook

Gia Đình Êm Ấm EPUB

Gia Đình Êm Ấm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daisaku Ikeda
bìa mềm

2018

156

250

Pan Thibei Tram

gia đình ấm áp

DAISAKL IKEDA sinh năm 1928 tại Tokyo, Nhật Bản. Ông là Trưởng khoa danh dự của Soka Gakkai và Chủ tịch của Soka Gakkai International (SGI). Ông là người sáng lập Đại học Soka (Soka: âm Hán Việt là Sáng), Đại học Soka, Viện Soka, Hội Âm nhạc Dân chủ, Bảo tàng Nghệ thuật Fuji Tokyo, Viện Triết học Đông Dương, Viện Hòa bình Quốc tế Toda Memorial. Ông đã tham gia các cuộc hội thảo với các trí thức và học giả trên khắp thế giới để thúc đẩy hòa bình, văn hóa và giáo dục. Ông đã từng đoạt Giải thưởng Hòa bình Thế giới của Liên hợp quốc, Giải thưởng Nhân đạo, nhà thơ Ruan Gui, và được trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự của các viện hàn lâm và các trường đại học ở các nước như: Đại học Matxcova, Đại học Bắc Kinh, Đại học Denver . Ngoài ra, anh đã nhận được các chứng chỉ công dân danh dự của một số thành phố lớn trên thế giới và Đài Loan.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
45,900 VND

2018

Cập nhật lúc 14:21 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM