[Tải PDF] Giấc Mơ Đời Người PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giấc Mơ Đời Người được viết bởi tác giả Đoàn Bảo Châu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Giấc Mơ Đời Người được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giấc Mơ Đời Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đoàn Bảo Châu
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 392
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Giấc Mơ Đời Người PDF

Tải sách Giấc Mơ Đời Người PDF ngay tại đây

Review sách Giấc Mơ Đời Người

Hình ảnh bìa sách Giấc Mơ Đời Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giấc Mơ Đời Người

Đình tưởng chừng đã có tất cả trong tay: một hãng xe khách qui mô còn nhỏ nhưng đang ăn nên làm ra, một người vợ xinh đẹp và yêu thương anh, những đứa con đẹp đẽ đáng yêu. Biến cố thời cuộc xảy đến, anh mất hết cơ nghiệp. Và số phận cứ liên tục trêu ngươi. Nhưng trong những năm tháng cơ cực và chông chênh đó, luôn lấp lánh tình người: tình cảm gia đình, tình thầy trò, tình bằng hữu, tình xóm giềng.

Cuốn sách soi chiếu tuổi thơ đầy kỉ niệm buồn của tác giả, những biến cố của gia đình gắn với những năm tháng đầy biến động của đất nước… nhưng ẩn dưới nỗi buồn vẫn là những niềm hạnh phúc. Hạnh phúc bởi khi người ta mới lớn tâm hồn như một nhành xanh tươi, cho dù chịu nhiều mưa gió thì vẫn ẩn chứa một sự khao khát mạnh mẽ, mơ hồ và đẹp đẽ về tương lai. Với tuổi thơ, cái gì cũng mới lạ và sự háo hức say mê át đi tất cả những điều không vui. Hơn nữa, những ngày xưa ấy, lòng người cho dù có thô mộc, hành xử có vụng về thì vẫn ẩn chứa sự trong sáng giản dị và lòng tốt chân thành cho nên những gì tưởng là đáng trách vẫn có thể tha thứ được.

“Giấc mơ đời người” là tiểu thuyết thứ ba của Đoàn Bảo Châu, tiếp nối mạch viết đầy chất đời, tình người và tinh thần nghĩa hiệp đã tạo nên thành công của “Khói” và “Vui buồn trong hộp”.

Mua sách Giấc Mơ Đời Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Giấc Mơ Đời Người tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 28/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giấc Mơ Đời Người PDF

Giấc Mơ Đời Người MOBI

Giấc Mơ Đời Người Đoàn Bảo Châu ebook

Giấc Mơ Đời Người EPUB

Giấc Mơ Đời Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Duẩn Bảo Châu
Báo Thanh niên

2019

392

bìa mềm

400

Định nghĩ mình có tất cả: một công ty xe buýt nhỏ nhưng có lãi, một người vợ xinh đẹp và yêu thương, những đứa con xinh xắn và đáng yêu. Biến cố thời gian xảy ra khiến anh ta mất hết tài sản. Số phận cứ chơi. Nhưng trong những năm tháng khó khăn, nguy hiểm ấy vẫn luôn nhen nhóm tình người: tình gia đình, tình thầy trò, tình bạn bè, tình làng nghĩa xóm.

Cuốn sách phản ánh về tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm buồn của tác giả, những biến cố gia đình gắn với những năm tháng đầy biến động của đất nước… nhưng ẩn sau nỗi buồn ấy vẫn là niềm hạnh phúc. Hạnh phúc là vì khi con người ta lớn lên, tâm hồn như cành xanh, dù có trải qua bao mưa gió vẫn mang trong mình một niềm khao khát tương lai mạnh mẽ, mơ hồ và tươi đẹp. Với tuổi thơ, mọi thứ đều mới mẻ và khao khát vượt qua mọi bất hạnh. Hơn nữa, vào thời đó, lòng người dù thô lỗ, vụng về nhưng vẫn là tấm lòng nhân hậu thuần khiết và chân thành, đáng trách và đáng tha thứ.

“Mộng Mơ Một Đời” là cuốn tiểu thuyết thứ ba của Duẫn Bảo Châu, tiếp nối mạch viết đầy sức sống, nhân văn và hào hiệp đã làm nên thành công của “Smoke” và “Happy and Sad in a Box”.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
102,000 vnđ

400

Cập nhật lúc 3:22 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM