[Tải PDF] Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Lưu Chấn Hồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lưu Chấn Hồng
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2018
Số trang 228
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Tuệ Văn

Download ebook Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng)

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể  khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp them sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có them những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu  về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên  đường đời.

Mua sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) tại đây với giá

54.000 đ
(Cập nhật ngày 3/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) PDF

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) MOBI

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) Lưu Chấn Hồng ebook

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) EPUB

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Liu Zhenhong
Báo Thanh niên

2018

228

bìa cứng

300

Thứ ba

Một chút hài hước tạo nên một thế giới khác biệt

Cuộc sống này không thể thiếu sự hài hước, và hài hước cũng là một loại nét đẹp, một thứ gia vị giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn. Hiếm có ai là không thích sự hài hước, dí dỏm, hơn nữa sự hài hước còn liên quan mật thiết đến sự thành bại trong cuộc đời của mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, sự hài hước có thể khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận, vui vẻ hơn. Nhân chứng có thể hòa giải nhiều mâu thuẫn, cãi vã giữa vợ chồng, hóa giải những hiểu lầm, khác biệt hay xa lánh, thắt chặt tình cảm gia đình trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, sự hài hước giúp chúng ta xây dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi. Những người hài hước thường là những người có tâm huyết với cuộc sống và thế giới. Ai sẽ từ chối giao tiếp với một người như vậy?

Sự hài hước có thể giúp bạn tạo ra một môi trường “ngon lành” tại các sự kiện xã hội của bạn. Hài hước không chỉ tốt cho việc đàm phán mà nó còn có thể là vũ khí lợi hại trong công việc, giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng, chuyển bại thành thắng.

Thật là buồn cười, thế giới sẽ khác Nội dung cuốn sách phong phú, sâu sắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sự hài hước và có thêm kỹ năng hoạt động dưới nhiều góc độ, góc độ khác nhau. Sử dụng sự hài hước trong cuộc sống của bạn. Tôi mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết ăn nói, khéo léo dùng những câu nói hài hước, “gãi” chỗ ngứa của nhau, mở ra con đường thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách có khiếu hài hước sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước nhé! Nó có thể giúp bạn đạt được những điều tuyệt vời hoặc tìm hiểu bí quyết sử dụng thời gian hiệu quả trong suốt chặng đường.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
54,000 vnđ

2018

Cập nhật lúc 5:01 - 26/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM