[Tải PDF] Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công PDF

[Tải PDF] Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công được viết bởi tác giả Prentice Mulford, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Prentice Mulford
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch 1980Books

Download ebook Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công PDF

Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

Tải sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

Hình ảnh bìa sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

“Nếu bạn nghĩ về bất cứ điều gì trong một giây, bạn sẽ biến điều đó thành một thực tại không thể thấy được kéo dài một giây. Nếu bạn nghĩ về nó trong nhiều giờ, nhiều ngày và nhiều năm, bằng một cách nào đó, bạn sẽ mang thực tế đó đến với mình trong thế giới vật chất.”

Luật hấp dẫn giới thiệu những quy luật phổ quát được áp dụng trong mọi khía cạnh tâm thức của con người, từ đó giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tâm trí để thu được thành công tối đa trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thông tin tác giả:

Prentice Mulford (1834-1891) là cây viết Mỹ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của phong trào Tư tưởng Mới. Nhiều nguyên tắc và quy luật tiêu biểu của phong trào đã được Mulford trình bày chi tiết trong những bài luận xuất bản vào năm tháng cuối đời. Ông dành nhiều tâm sức để viết về Luật Hấp dẫn – quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền tảng cho nguyên tắc tư duy tích cực, đồng thời là một quy luật vẫn đang không ngừng được ứng dụng trong xã hội hiện đại.

Một số trích dẫn hay

– Bất cứ điều gì tồn tại trong suy nghĩ của bạn cũng có thể tồn tại trong cuộc sống thực. Bạn đang liên tục tạo ra những thực tại vô hình này khi bạn nghĩ. Nếu bạn nghĩ về bất cứ điều gì trong một giây, bạn sẽ biến điều đó thành một thực tại không thể thấy được kéo dài một giây. Nếu bạn nghĩ về nó trong nhiều giờ, nhiều ngày và nhiều năm, bằng một cách nào đó, bạn sẽ mang thực tế đó đến với mình trong thế giới vật chất.

Nếu bạn giữ bất kỳ ý tưởng nào, dù tốt hay xấu, trong đầu từ tháng này sang tháng khác, từ năm

này sang năm khác, bạn sẽ biến nó thành một thực tại không thể nhìn thấy vững bền, và khi nó ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, cuối cùng nó sẽ trở nên hữu hình và xuất hiện trong cuộc sống thực.

– Nếu bạn chỉ dành mười giây để nghĩ về một điều gì đó ghê rợn hoặc khủng khiếp, điều gì đó gây ra đau đớn về thể xác hoặc đau khổ về tinh thần cho người khác, bạn sẽ bắt đầu tạo ra một sức mạnh để lôi kéo một số hình thức rắc rối này đến với bạn. Nếu bạn dành mười giây để nghĩ về điều gì đó dễ chịu, vui vẻ hoặc đẹp đẽ – điều gì đó có thể mang lại niềm vui cho người khác và tuyệt đối không để lại cảm giác đau đớn – bạn cũng sẽ bắt đầu tạo ra một lực hút để mang những niềm vui này lại cho bản thân.

Bạn càng đặt tâm trí của mình vào bất kỳ điều gì, bất kể là tốt hay xấu, bạn sẽ càng biến nó thành một thực tại không thể nhìn thấy được. Cuối cùng, khi bạn ghi nhớ hoặc đặt tâm trí vào những thứ này, chúng sẽ trở nên hiện hữu trong thế giới thực và trở thành cơ sở cho nỗi đau hoặc niềm vui.

– Bất cứ ai muốn thu được thành công trong công việc kinh doanh đều phải hình dung trước về công việc trong đầu. Những gì đạt được ngày hôm nay đã được lên kế hoạch, suy nghĩ kỹ càng và tồn tại từ nhiều tháng – thậm chí có thể là nhiều năm – trước đó. Kế hoạch đó, được kiên trì tuân thủ, là động lực đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Đó chính là sức mạnh đã thúc đẩy nó. Khi bạn ngừng lập kế hoạch mở rộng và phát triển một doanh nghiệp, doanh nghiệp đó sẽ bắt đầu chết đi. Nó sẽ có vẻ phát triển trong một thời gian, nhưng các doanh nghiệp mới hơn trong cùng một lĩnh vực, được sinh ra từ những bộ não tràn đầy năng lượng khác, sẽ phát triển và vượt lên trước.

Mua sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công PDF

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công MOBI

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công Prentice Mulford ebook

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công EPUB

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Prentice Malford
Báo Thanh niên

2022

260

bìa mềm

300

Sách 1980

“Nếu bạn nghĩ về nó trong một giây, bạn biến nó thành một thực tế vô hình tồn tại trong một giây. Nếu bạn dành hàng giờ, hàng ngày và hàng năm để nghĩ về nó, bằng cách nào đó, bạn đang ở trong thế giới vật chất. Mang hiện thực đó đến với bạn.”

Luật hấp dẫn giới thiệu những quy luật phổ quát áp dụng cho mọi khía cạnh của ý thức con người, từ đó giúp chúng ta khai thác sức mạnh của suy nghĩ để đạt được thành công tối đa trong cuộc sống và kinh doanh.

thông tin tác giả:

Prentice Mulford (1834-1891) là nhà văn Mỹ, người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của phong trào Tư tưởng mới. Mulford đã trình bày chi tiết nhiều nguyên tắc và luật điển hình của phong trào trong các bài báo được xuất bản trong năm tháng cuối đời của ông. Anh dành nhiều tâm huyết để viết về Luật hấp dẫn – quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền móng cho các nguyên tắc tư duy tích cực và vẫn được sử dụng thường xuyên trong xã hội hiện đại.

một số câu trích dẫn hay

– Bất cứ điều gì tồn tại trong tâm trí bạn cũng có thể tồn tại trong cuộc sống thực. Khi bạn suy nghĩ, bạn đang không ngừng tạo ra những thực tại vô hình này. Nếu bạn nghĩ về nó trong một giây, bạn biến nó thành một thực tế vô hình tồn tại trong một giây. Nếu bạn dành hàng giờ, hàng ngày và hàng năm để suy nghĩ về nó, bạn sẽ bằng cách nào đó mang thực tế này đến với chính mình trong thế giới vật chất.

Nếu bạn giữ bất kỳ ý tưởng nào, dù tốt hay xấu, trong đầu mỗi tháng, năm này qua năm khác

Năm này qua năm khác, bạn biến nó thành một thực tại vô hình vĩnh viễn, và khi nó phát triển mạnh mẽ hơn, cuối cùng nó trở nên hữu hình và hiển hiện trong cuộc sống thực.

– Nếu bạn chỉ mất mười giây để nghĩ về điều gì đó đáng sợ hoặc kinh khủng, điều gì đó sẽ gây ra nỗi đau về thể xác hoặc nỗi đau về tinh thần cho người khác, bạn sẽ bắt đầu phát triển một lực gây ra một số hình thức rắc rối này cho bạn. Nếu bạn dành ra mười giây để nghĩ về điều gì đó thú vị, vui tươi hoặc đẹp đẽ — điều gì đó có thể mang lại niềm vui cho người khác và không bao giờ để lại nỗi đau — bạn cũng sẽ bắt đầu tạo ra một sức mạnh để mang những niềm vui đó trở lại cuộc sống cho chính mình.

Bạn càng đặt tâm trí của mình vào bất cứ điều gì, tốt hay xấu, bạn càng biến nó thành hiện thực không thể nhìn thấy. Cuối cùng, khi bạn nhớ hoặc chú ý hoàn toàn vào những điều này, chúng sẽ xuất hiện trong thế giới thực và trở thành cơ sở cho nỗi đau hoặc niềm vui.

Bất kỳ ai muốn kinh doanh thành công đều phải hình dung trước về công việc. Những gì đạt được ngày hôm nay được lên kế hoạch, suy nghĩ ra và tồn tại hàng tháng – thậm chí nhiều năm – trước đó. Kiên trì thực hiện kế hoạch là yếu tố thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Đây là lực đẩy nó. Khi bạn ngừng lập kế hoạch mở rộng và phát triển doanh nghiệp, doanh nghiệp đó bắt đầu chết. Có vẻ như nó sẽ phát triển trong một thời gian, nhưng các doanh nghiệp mới trong cùng lĩnh vực, được sinh ra từ những bộ não tràn đầy năng lượng khác, sẽ phát triển và dẫn đầu.

Quy luật hấp dẫn - Quy luật của sự thịnh vượng và thành công
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
112.230 VND

2022

Cập nhật lúc 10:44 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment