[Tải PDF] Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn được viết bởi tác giả Jeremy Lazarus, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeremy Lazarus
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Hồng Vân

Download ebook Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn PDF

Ứng Dụng Thành Công NLP - Đạt Được Những Gì Bạn Muốn

Tải sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn PDF ngay tại đây

Review sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn

Chào mừng bạn đã đến với cuốn Ứng dụng thành công NLP – Đạt được những gì bạn muốn. Cuốn sách này được viết ra cho những người như bạn, những người quan tâm đến việc khám phá tính hữu dụng của NLP, qua đó tôi mong muốn có thể giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn và nhanh hơn trong tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống. Nó cũng đặc biệt được viết ra cho những người đã bước đầu tìm đến NLP hoặc chưa biết gì về nó, và cho cả những người đã tham gia một khóa học ngắn về NLP nay muốn tìm hiểu sâu thêm.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Bán Hàng (Tái Bản 2019) PDF

NLP được phát triển đầu tiên vào giữa thập niên 1970 và có một khoảng thời gian nó bị đối xử một cách e dè trong một số lĩnh vực. Sở dĩ NLP có thể phát triển sâu rộng như ngày nay là vì nó ngày càng được chấp thuận và công nhận trên một phạm vi rộng về mặt học thuật. Ví dụ, các trường đại học ở Anh đã có đào tạo thạc sĩ về NLP và những chủ đề liên quan đến nó, ngoài ra còn có những khóa học nâng cao NLP cấp tín chỉ hướng đến việc đào tạo sau đại học về NLP.

Ngoài ra, năm 2008 trường Đại học Surrey tổ chức hội nghị nghiên cứu quốc tế đầu tiên về NLP, tại đó các đại biểu trình bày những công trình nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả của NLP. Sau đó, những hội nghị tương tự được tổ chức nhiều hơn và số lượng những bằng chứng dựa trên cơ sở khoa học rằng NLP thực sự hiệu quả đã tăng lên nhanh chóng.

Mục đích của cuốn Ứng dụng thành công NLP – Đạt được những gì bạn muốn là cung cấp thông tin về NLP cũng như cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện những kết quả mà bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn.

Ứng dụng thành công NLP chỉ có một phần tối thiểu nói về cơ sở lý thuyết, điều đó có nghĩa là phần lớn lượng thông tin trong sách là dùng để cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực hữu ích về việc sử dụng NLP như thế nào sao cho có hiệu quả nhất.

  [Tải PDF] Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng PDF

Mua sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn tại đây với giá

136.000 đ
(Cập nhật ngày 6/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn PDF

Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn Jeremy Lazarus ebook

Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn EPUB

Ứng Dụng Thành Công NLP – Đạt Được Những Gì Bạn Muốn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeremy Lazarus
Báo chí thế giới

2019

256

bìa mềm

300

Hong Wen

Chào mừng đến với cuốn sách này Ứng dụng NLP thành công – đạt được những gì bạn muốnCuốn sách này được viết cho những người như bạn, những người quan tâm đến việc khám phá tính hữu ích của NLP, vì vậy tôi hy vọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Nó cũng được viết đặc biệt cho những người mới bắt đầu học NLP hoặc không biết gì về nó, và cho những người đã tham gia một khóa học ngắn hạn về NLP và muốn tìm hiểu sâu hơn ngay bây giờ.

NLP ban đầu được phát triển vào giữa những năm 1970, và đã có lúc nó được coi là miễn cưỡng trong một số lĩnh vực. Sở dĩ NLP có thể phát triển rộng rãi như hiện nay là do nó ngày càng được đông đảo giới học thuật đón nhận và công nhận. Ví dụ, các trường đại học ở Vương quốc Anh có bằng thạc sĩ về NLP và các chủ đề liên quan, cũng như các khóa học NLP nâng cao dựa trên tín chỉ dành cho sinh viên sau đại học NLP.

  [Tải PDF] Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây PDF

Ngoài ra, Đại học Surrey đã tổ chức hội nghị nghiên cứu quốc tế đầu tiên về NLP vào năm 2008, nơi những người tham gia trình bày các tài liệu nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả của NLP. Kể từ đó, ngày càng có nhiều hội thảo như thế này, và số lượng bằng chứng khoa học cho thấy NLP thực sự hiệu quả đã tăng lên nhanh chóng.

Mục đích của cuốn sách này Ứng dụng NLP thành công – đạt được những gì bạn muốn là cung cấp thông tin về NLP và cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện kết quả bạn nhận được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn nhận được nhiều hơn những gì bạn muốn và ít hơn những gì bạn không muốn.

Các ứng dụng thành công của NLP Chỉ có một lượng cơ sở lý thuyết tối thiểu, có nghĩa là hầu hết thông tin trong cuốn sách này được thiết kế để cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất về cách sử dụng NLP một cách hiệu quả.

NLP Thành công - Đạt được những gì bạn muốn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
136,000 vnđ

2019

Ngày xuất bản: May 11, 2022 @ 21:44

Cập nhật lúc 17:34 - 21/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment