[Tải PDF] You Can – Không Gì Là Không Thể (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách You Can – Không Gì Là Không Thể () được viết bởi tác giả George Matthew Adams, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách You Can – Không Gì Là Không Thể () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: You Can – Không Gì Là Không Thể () PDF

Thông tin về sách

Tác giả George Matthew Adams
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook You Can – Không Gì Là Không Thể () PDF

You Can - Không Gì Là Không Thể ()

Tải sách You Can – Không Gì Là Không Thể () PDF ngay tại đây

Review sách You Can – Không Gì Là Không Thể ()

Hình ảnh bìa sách You Can – Không Gì Là Không Thể ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách You Can – Không Gì Là Không Thể ()

Tự bao đời nay, thành công luôn là ước mơ và là mục tiêu của con người. Theo đó, những câu hỏi như “Thành công là gì?” hay “Làm thế nào để đạt được thành công?” luôn khiến con người phải trăn trở. Liệu thành công có phải là khi chúng ta có thật nhiều tiền, sở hữu những tiện nghi hiện đại và sống một cuộc đời vương giả? Hay thành công là khi ta có một công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc? Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời cho những trăn trở của mình, nhiều người đã nhận ra rằng, thành công thật sự không chỉ được đo bằng vật chất sở hữu được mà còn đến từ những giá trị vô giá về mặt tinh thần.

Cuộc sống hiện đại mở ra cho con người nhiều cơ hội để thành công, nhưng đồng thời cũng mang đến không ít thách thức. Chắc chắn khi đối mặt với những thách thức đó, không ít người trong chúng ta cảm thấy bế tắc và cần lắm những lời khuyên bổ ích.

Không gì là không thể của George Matthew Adams đã dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng trong cuốn sách đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: Không có giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra. Và như vậy chắc chắn rằng hành trình tìm kiếm thành công ở ngay trong bản thân mỗi người.

Mua sách You Can – Không Gì Là Không Thể () ở đâu

Bạn có thể mua sách You Can – Không Gì Là Không Thể () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 2/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

You Can – Không Gì Là Không Thể () PDF

You Can – Không Gì Là Không Thể () MOBI

You Can – Không Gì Là Không Thể () George Matthew Adams ebook

You Can – Không Gì Là Không Thể () EPUB

You Can – Không Gì Là Không Thể () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
George Matthew Adams
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

200

bìa mềm

220

Thành công là ước mơ và mục tiêu của nhân loại từ bao đời nay. Do đó, một cái gì đó như “Thành công là gì? ” ĐƯỢC RỒI”Làm thế nào để thành công? “ luôn lo lắng. Liệu đây có phải là thành công khi chúng ta có nhiều tiền, có tiện nghi hiện đại và sống một cuộc sống xa hoa? Hay thành công là khi chúng ta có một công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc? Nhiều người khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình nhận thấy rằng thành công đích thực không chỉ đến từ của cải vật chất mà còn đến từ những giá trị tinh thần vô giá.

Cuộc sống hiện đại mang đến cho con người nhiều cơ hội thành công nhưng cũng mang đến không ít thách thức. Tất nhiên, khi đối mặt với những thử thách này, không ít người trong chúng ta cảm thấy bối rối và cần những lời khuyên hữu ích.

Không có gì là không thể của George Matthew Adams Dần dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng sâu sắc và hữu ích trong cuốn sách này đã giúp nhiều người đạt được thành công mà họ hằng mong ước.Hãy đến với những lời khuyên này, Bạn sẽ hiểu: không có giới hạn nào đối với trí óc con người, ngoại trừ giới hạn do chính con người đặt ra. Vì vậy, chắc chắn rằng, hành trình tìm kiếm thành công nằm ở tất cả mọi người.

Bạn có thể - Không gì là không thể (Tái bản 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
54.400 đ

220

Cập nhật lúc 22:26 - 27/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment