[Tải PDF] Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả Justin Bariso, Randi Zuckerberg, David M R Covey, Stephan M Mardyks, Mackenzie Kyle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Justin Bariso, Randi Zuckerberg, David M R Covey, Stephan M Mardyks, Mackenzie Kyle
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn)

1. Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất

Chưa bao giờ, thuật đắc nhân tâm, hay bí quyết thấu hiểu lòng người để tạo động lực cho từng cá nhân, khai mở tiềm năng đội nhóm và tăng cường sức mạnh kết nối trong tổ chức lại cấp thiết đến thế. Để được lòng thiên hạ với tư cách doanh nghiệp là bài toán hóc búa đối với mọi doanh nghiệp.

Với bút pháp tài hoa, Mackenzie Kyle đã lồng ghép những nguyên lý thu phục lòng người nhằm nâng cao hiệu suất và cải thiện chất lượng hoạt động doanh nghiệp vốn khô khan, cứng nhắc vào cuốn “tiểu thuyết kinh doanh” có một không hai mang tên: “Thuật đắc nhân tâm nâng tầm hiệu suất”.

Qua hàng loạt câu chuyện mang tính cá nhân gần gũi, tác phẩm đưa ra nguyên lý đắc nhân tâm căn bản giúp thấu hiểu và khai mở động lực sâu kín trong mỗi con người. Mackenzie Kyle chứng minh tầm quan trọng của việc liên kết động lực đối với thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Sở hữu “Thuật đắc nhân tâm nâng tầm hiệu suất”, và bạn sẽ có câu trả lời cho bài toán: Làm thế nào để săn tìm động lực và thúc đẩy hành vi trong thời đại 4.0 đầy biến động?

2. 7 Thói Quen Cản Bước Thành Công

Bạn có biết rằng cuộc sống có 7 loại cạm bẫy ngăn cản bạn tiến lên phía trước và đạt được thành công? Cạm bẫy tồn tại ở bất cứ đâu, và xui xẻo là ta chỉ nhận ra mình bị rơi vào bẫy khi mọi thứ đã quá tệ hại. Liệu có cách nào để lường trước những cạm bẫy và thoát ra khỏi hố cát lún trước khi quá muộn hay không? Cuốn sách “7 thói quen cản bước thành công” sẽ chỉ cho bạn phương pháp.

Tác phẩm xuất sắc của David M. R. Covey và Stephan M. Mardyks vừa giúp bạn nhận diện những cạm bẫy cuộc đời để phòng tránh, vừa giúp bạn thay đổi thái độ và hành động để thoát khỏi cạm bẫy trong trường hợp bạn lỡ phạm sai lầm. Cung cấp cách tiếp cận đột phá, đi ngược với tư duy truyền thống, bộ đôi tác giả giúp bạn nhìn thấy một giải pháp sáng sủa để gỡ rối tình thế, giảm thiểu tối đa khả năng những cạm bẫy xuất hiện khiến bạn bị chệch hướng khỏi con đường thành công.

Đây là cuốn sách đem lại niềm hy vọng, giúp bạn tin tưởng rằng bất cứ ai cũng có thể điều chỉnh hướng đi của cuộc đời – vào bất cứ thời điểm nào bạn mong muốn. Đừng để những cạm bẫy cướp đi của bạn thời gian, tiền bạc, năng lượng và niềm hạnh phúc. “7 thói quen cản bước thành công” sẽ đồng hành để bạn không bao giờ rơi vào bẫy sập một lần nữa, và nhờ đó, giúp bạn viết nên câu chuyện thành công của riêng mình.

3. Work-life Balance: Khi Người Trẻ Cần Cảm Hứng Và Kế Hoạch Để Theo Đuổi Sự Nghiệp

Bạn cảm thấy quay cuồng với cuộc sống? Công việc. Gia đình. Giấc ngủ. Bạn bè… – tất cả đều quan trọng với bạn và bạn chẳng thể tìm đủ chỗ cho chúng trong 24 tiếng đồng hồ ít ỏi! Xin chào, bạn không phải là người duy nhất gặp khó khăn.

Chúng ta đều có những lúc căng thẳng và mệt mỏi vì không thể cân bằng công việc với cuộc sống, đến mức cảm thấy tội lỗi nếu lỡ không hoàn thành được một việc gì đó trong danh sách những điều cần ưu tiên. Cuốn sách thông minh, tinh tế và đầy tâm lý của Randi Zuckerberg sẽ phá vỡ quan điểm không đáng có này!

Bằng cách cung cấp phương pháp Bộ Ba Lựa Chọn và những lời khuyên đầy thực tiễn, Randi đặt vào tay người đọc bí quyết để sống cuộc đời tươi đẹp nhất, sắp xếp cuộc sống thật hiệu quả. Thông qua nhiều câu chuyện quản lý cuộc sống của những chuyên gia tại các công ty hàng đầu thuộc thung lũng Silicon, của những người mẹ mong muốn dành thêm thời gian cho gia đình, của những sinh viên mới ra trường luôn cố gắng kiểm soát mọi thứ…, Randi đã truyền tải thông điệp: Đừng mong chờ sự cân bằng hoàn hảo, mà thay vì thế, hãy dám lựa chọn, gạt bỏ những kỳ vọng vô lý và tận hưởng những điều bạn thật sự trân trọng.

Không chỉ phù hợp với những doanh nhân và lãnh đạo cấp cao, bộ công cụ có trong tác phẩm “Work-Life Balance” khả dụng với tất cả mọi người, đặc biệt là với những bạn trẻ – những người luôn cần cảm hứng và một kế hoạch sáng suốt để theo đuổi sự nghiệp.

Về tác giả: Randi Zuckerberg là doanh nhân, nhà văn, người có tiếng nói trong giới công nghệ. Cô là cựu giám đốc phát triển thị trường và phát ngôn viên của Facebook, chị gái của CEO Facebook Mark Zuckerberg. Randi thường xuyên được mời diễn thuyết về công nghệ, kinh doanh và nữ quyền trong kinh doanh trên khắp thế giới.

4. EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tâm lý của mỗi cá nhân đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những áp lực của cuộc sống hiện đại hàng ngày.

Ở trong bối cảnh này, chỉ số EQ – hay chỉ số trí tuệ xúc cảm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Biết cách làm chủ cảm xúc của mình, bạn sẽ nắm được chìa khóa để nâng cao chất lượng công việc, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và nuôi dưỡng nội tâm mạnh mẽ.

Tác phẩm của Justin Bariso giúp bạn thấu hiểu tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm trong công việc cũng như đời sống cá nhân, từ đó cho bạn lời khuyên để không ngừng nâng cao EQ của mình. Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực, khơi dậy những cảm xúc tích cực ở bản thân mình cũng như ở mọi người xung quanh? Làm thế nào để tránh khỏi những tình huống khó xử và thậm chí, xoay chuyển tình thế để chúng trở nên có lợi cho mình? Làm thế nào để tạo ra tầm ảnh hưởng, phá vỡ các rào cản cảm xúc để kết nối với mọi người và xây đắp các mối quan hệ chân thành, lành mạnh và sâu sắc?… Cảm xúc có ý nghĩa vô giá trong cuộc sống mỗi người, và thông qua việc giải đáp những câu hỏi trên.

Cuốn sách EQ – Trí thông minh xúc cảm trong công việc sẽ giúp bạn biến cảm xúc thành trợ thủ đắc lực của mình, để bạn trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Mua sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) tại đây với giá

412.800 đ
(Cập nhật ngày 28/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) Justin Bariso, Randi Zuckerberg, David M R Covey, Stephan M Mardyks, Mackenzie Kyle ebook

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Kỹ Năng Làm Việc Thời 4.0 (Bộ 4 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Justin Bariso, Randy Zuckerberg, Ông David Covey, Stephen M. Maddix, MacKenzie Kyle
bìa mềm

2019

600

Bộ sách Kỹ năng làm việc 4.0 (4 tập)

1. Nghệ thuật thu phục trái tim và khối óc giúp cải thiện hiệu suất

Nghệ thuật thu phục trái tim, hay bí quyết thấu hiểu trái tim, truyền cảm hứng cho các cá nhân, khai mở tiềm năng nhóm và tăng cường kết nối trong tổ chức chưa bao giờ cấp thiết hơn thế. Là một doanh nghiệp, giành được trái tim của thế giới là một thách thức mà mọi doanh nghiệp phải đối mặt.

Tác phẩm xuất sắc của Mackenzie Kyle kết hợp các nguyên tắc hấp dẫn về hiệu quả và chất lượng từ một hoạt động kinh doanh vốn đã buồn tẻ và cứng nhắc thành một “cuốn tiểu thuyết kinh doanh” có một không hai. “Nghệ thuật thu phục trái tim và cải thiện hiệu suất”.

Thông qua một loạt các câu chuyện cá nhân sâu sắc, tác phẩm trình bày các nguyên tắc cơ bản của việc thu phục trái tim để giúp hiểu và tiết lộ động lực bên trong của mỗi cá nhân. Mackenzie Kyle thể hiện tầm quan trọng của việc kết nối động lực để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

“Nghệ thuật thu phục trái tim và cải thiện hiệu suất”bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi của mình: Làm thế nào để tìm thấy động lực và thúc đẩy hành vi trong thời đại 4.0 đầy biến động?

2. 7 Thói quen Thành công

Bạn có biết rằng có 7 cạm bẫy trong cuộc sống có thể khiến bạn không thể tiến về phía trước và thành công? Có những cái bẫy ở khắp mọi nơi, và thật không may, chúng ta chỉ nhận ra rằng chúng ta đã rơi vào một cái bẫy khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Có cách nào để dự đoán bẫy và thoát khỏi cát lún trước khi quá muộn không?Sách “Bảy thói quen để thành công” sẽ cho bạn biết làm thế nào.

Tác phẩm xuất sắc của David MR Covey và Stephan M. Mardyks vừa có thể giúp bạn xác định những cạm bẫy trong cuộc sống để tránh, vừa giúp bạn thay đổi thái độ và hành động trong trường hợp bạn mắc sai lầm. Bộ đôi này mang đến một cách tiếp cận đột phá vượt qua những suy nghĩ thông thường, giúp bạn tìm ra các giải pháp thông minh cho các vấn đề của mình, giảm thiểu những cạm bẫy có thể khiến bạn lạc lối.

Đây là một cuốn sách đầy hy vọng sẽ giúp bạn tin rằng bất kỳ ai cũng có thể điều chỉnh hướng đi của cuộc đời mình – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Đừng để những cái bẫy lấy đi thời gian, tiền bạc, sức lực và hạnh phúc của bạn. “7 thói quen ngăn chặn thành công””Sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn thoát khỏi cạm bẫy và giúp bạn viết nên câu chuyện thành công của chính mình.

3. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Khi người trẻ cần cảm hứng và kế hoạch theo đuổi sự nghiệp

Cảm thấy những va chạm trong cuộc sống? Công việc. gia đình. ngủ. Bạn bè … – tất cả đều quan trọng đối với bạn và bạn không thể tìm đủ chỗ cho họ trong 24 giờ! Xin chào, bạn không phải là người duy nhất gặp rắc rối.

Tất cả chúng ta đều đã có lúc căng thẳng và kiệt sức vì không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và chúng ta cảm thấy tội lỗi nếu không hoàn thành những việc trong danh sách ưu tiên của mình. Cuốn sách của Randi Zuckerberg về sự khôn khéo, tinh tế và tâm lý học đã phá tan khái niệm vô nghĩa này!

Bằng cách đưa ra phương pháp tiếp cận ba lựa chọn và lời khuyên thiết thực, Randy đưa những bí quyết để sống tốt nhất và tổ chức cuộc sống của bạn một cách hiệu quả vào tay độc giả. Thông qua nhiều câu chuyện quản lý cuộc sống của các chuyên gia tại các công ty hàng đầu ở Thung lũng Silicon, những bà mẹ muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, những sinh viên mới tốt nghiệp đang cố gắng kiểm soát …, Randy đưa ra thông điệp: Đừng mong đợi sự cân bằng hoàn hảo, mà thay vào đó, đưa ra lựa chọn, từ bỏ những kỳ vọng vô lý và tận hưởng những gì bạn thực sự trân trọng.

Không chỉ dành cho doanh nhân và lãnh đạo cấp cao, một bộ công cụ bao gồm trong công việc cân bằng cuộc sống công việc” Nó có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ, những người luôn cần cảm hứng và một kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng.

Giới thiệu về tác giả: Randi Zuckerberg là một doanh nhân, tác giả và có tiếng nói trong thế giới công nghệ. Cô là cựu giám đốc tiếp thị và người phát ngôn của Facebook, đồng thời là em gái của Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg. Randi thường xuyên được mời diễn thuyết về công nghệ, kinh doanh và nữ quyền trên khắp thế giới.

4. EQ – trí tuệ cảm xúc trong công việc

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tâm lý của mỗi người đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những áp lực của cuộc sống hiện đại hàng ngày.

Trong bối cảnh này, trí tuệ cảm xúc hay trí tuệ cảm xúc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Biết cách kiểm soát cảm xúc sẽ mang đến cho bạn chìa khóa để nâng cao chất lượng công việc, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và phát triển một nội tâm mạnh mẽ.

Tác phẩm của Justin Bariso giúp bạn hiểu tầm quan trọng của trí tuệ cảm xúc trong công việc và cuộc sống cá nhân, cho bạn lời khuyên về cách liên tục cải thiện trí tuệ cảm xúc của mình. Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực và khơi dậy những cảm xúc tích cực trong chính bạn và những người xung quanh? Làm thế nào để tránh những tình huống xấu hổ, hoặc thậm chí xoay chuyển chúng? Làm thế nào để bạn tạo ra tác động, phá bỏ rào cản cảm xúc và kết nối với mọi người để có những mối quan hệ thực sự, lành mạnh và sâu sắc? … cảm xúc là vô giá trong cuộc sống. Mọi người đều sống và bằng cách trả lời những câu hỏi này.

Sách EQ – Trí tuệ cảm xúc tại nơi làm việc Sẽ giúp bạn biến cảm xúc của mình thành trợ thủ đắc lực giúp bạn trở thành một người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Giá đặc biệt
412.800 VND

13 x 20,5 cm

Cập nhật lúc 4:55 - 26/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM