[Tải PDF] Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận được nhà xuất bản phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bìa Mềm
Nhà xuất bản
Ngày xuất bản 2017
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận PDF

Tải sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận PDF ngay tại đây

Review sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Hình ảnh bìa sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

1. Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ – Bản Mới

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn. Trong thời đại thông tin và liên lạc phát triển nhanh chóng, tin tức được cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kĩ thuật truyền thông được ứng dụng rộng rãi như ngày nay thì việc khéo ăn nói đã trở thành “cái tài số một thiên hạ”. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nếu ai có thể nêu bật được khả năng, thực lực của mình cho đối phương biết thì đó sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa. Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thấy rằng: Biết cách nói chuyện không nhất định là phải nói nhiều, quan trọng là phải nói đúng trọng tâm, đúng nội dung. Và điều quan trọng là phải nắm được vấn đề mình đang nói đến. Chắc chắn rất nhiều người đã gặp phải tình huống như thế này: Có những nhân viên tiếp thị khi gặp khách hàng thì giống như một cái máy, nói không ngừng nghỉ, không để ý tới phản ứng và cảm nhận của khách hàng, không cần biết vị khách đó có đang nghe lời giới thiệu về sản phẩm hay không. Nếu làm việc như vậy thì người đó nắm chắc phần thất bại. Trong cuộc sống và trong công việc, chúng ta cũng rất hay gặp phải hiện tượng như sau: Nhiều người khi nói chuyện với người quen thì nói rất hay, không bị mất bình tĩnh hay ấp úng.

Thế nhưng khi gặp người lạ hoặc phải nói chuyện trong một đám đông, thì người đó dường như bị mất sự chủ động với ngôn ngữ, có lúc còn không biết mình đã nói gì. Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói? Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” này sẽ giải đáp những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả. Nếu như những quy tắc và phương pháp chỉ giúp một số ít người nắm được và ứng dụng, thì giá trị của nĩ là có hạn. Chỉ cần những quy tắc và phương pháp cuốn sách đưa ra giúp được nhiều người, thì giá trị của nó là vơ hạn. Tác giả của “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp, đây cũng chính là giá trị lớn nhất của cuốn sách.

Một cuốn sách hay sẽ tự nói lên được giá trị của nó, và tự bản thân mỗi độc giả sẽ cảm nhận được điều đó. Quý độc giả sẽ tự nhiên yêu thích một cuốn sách có thể chạm đến trái tim và bổ ích cho mình. Còn với một cuốn sách không hay, độc giả sẽ không mua và cũng sẽ không để tâm đến. Sự hay dở của một cuốn sách do chính độc giả cảm nhận và xác định, thị trường sách cũng sẽ có đánh giá.

Cuối cùng, nhắc lại về vấn đề giao tiếp, tôi có hai điều muốn nói với độc giả:

Thứ nhất là nói chuyện phải chân thành. Chân thành chính là thứ ngôn ngữ hay nhất, nếu không chân thành thì cho dù nói nhiều bao nhiêu, nắm được nhiều kĩ năng và phương pháp giao tiếp đến thế nào, tất cả cũng chỉ là vô nghĩa.

Điều thứ hai là phải lắng nghe bằng trái tim. Chỉ có lắng nghe bằng trái tim thì chúng ta mới biết phải nói gì, nói như thế nào. Những người không biết cách lắng nghe thì không phải là người biết cách nói chuyện.

Người biết cách nói chuyện thì chắc chắn là người biết lắng nghe.

Chúc quý độc giả đọc sách vui vẻ và có thể nâng cao được kĩ năng giao tiếp của mình. Biết cách nói chuyện khéo léo và luôn có được cuộc sống tuyệt vời.

2. Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục. Muốn thăng chức, muốn tăng lương, phải nói thế nào? Muốn từ chối, lại sợ người khác phiền trách, phải làm thế nào? Muốn lỗi hẹn, lại sợ người khác tức giận, phải làm thế nào? Muốn chỉ trích, muốn bảo ban, lại sợ người ta tự ái, phải làm thế nào? Muốn thay đổi giao ước, lại sợ bị tẩy chay, phải nói thế nào, làm thế nào? Nhất cử nhất động đều tạo phản ứng dây chuyền, chuyện gì không được nói, hễ nói sẽ sai? Việc gì không được làm, hễ làm sẽ tiếc? Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng.

Mua sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 3/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận PDF

Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận MOBI

Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Bìa Mềm ebook

Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận EPUB

Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận full

Tìm hiểu thêm
心理学 – 生活技能
平装

2017

500

1. 好话必得天下——新版

现代信息社会,沉默不再是金子,如果不懂得沟通,金子也会被埋没。 一个人的一生,从求职到升迁,从恋爱到​​结婚,从营销到谈判,从礼仪到工作……不可能不需要技巧和沟通能力。 吃得好,说得好,走到哪里,做什么,都会有优势。 不善言辞,四方皆是障碍与困难。 在信息通讯飞速发展的时代,不断更新的新闻,广泛使用的信息工具和传播技术,像今天这样,好的演讲已经成为“世界第一”的“人才”。 在最短的时间内,谁能向对手彰显自己的能力和实力,那就是胜利者。 所以说“口齿伶俐,天下无敌”是很有意义的。 那么,怎么叫会说话呢? 说得流利,不踌躇就叫会说话? 简而言之,少说而深意,就叫会说话? 或者你必须说很多话才能知道如何说话?

在日常生活中,我们看到:会说话不一定能说很多,重要的是说对了重点,说对了内容。 重要的是要知道你在说什么。 想必很多人都遇到过这样的情况:有的营销人员,在见客户的时候,就像一台机器,不停地说话,不注意客户的反应和感受,不需要知道客户是否在听产品介绍。 如果他这样做,他肯定会失败。 在生活和工作中,我们经常会遇到这样的现象:很多人在和熟人交谈的时候说得很好,不发脾气,不踌躇不前。

然而,当遇到陌生人或不得不在人群中交谈时,那个人似乎失去了语言的主动性,有时甚至不知道他说了什么。 那么如何改善和避免遇到这种情况呢? 如何熟练地说话? 沟通时是否有方法和规则可以应用? 对话有什么原则和秘诀吗? 在不同的情况下,与不同的人,如何交谈,如何呈现困难的事情? 这本书“说得好,赢得世界”将回答这些问题。 本书文字清晰,贴近生活,带来实用的沟通技巧和方法,必将对读者有所帮助。 如果规则和方法只能帮助少数人理解和应用,那么它们的价值是有限的。 只要书中给出的规则和方法能帮助很多人,它的价值是无限的。 《说得好就赢得世界》的作者倾注了全部精力研究沟通技巧和规则,这也是本书最大的价值所在。

一本好书会自己说话,每个读者都会自己感受。 读者自然会爱上一本暖心又有益的书。 至于烂书,读者不会买,也不会关注。 一本书的好坏是读者自己感知和决定的,书市也会有评论。

最后,重申沟通的问题,我有两件事要对读者说:

一是说话要诚实。 真诚是最好的语言,没有真诚,无论你说多少,有多少技巧和沟通方式,都是没有意义的。

第二件事是用你的心去倾听。 只有用心倾听,我们才能知道该说什么,怎么说。 不会听的人不是会说话的人。

会说话的人绝对是很好的倾听者。

祝读者阅读愉快,提高沟通能力。 知道如何熟练地说话,总是有一个美好的生活。

2.如何说欢迎,如何被承认

怎么说欢迎,怎么得到认可 有句格言“宅在家里感谢父母,出门靠朋友”,这句话足以明白社会关系在生活中的重要性。 然而,社会关系也是最复杂的。 学吃,学说话,学开学包,是从一出生就教孩子的一句话。 本书以心理学知识为基础,帮助您更好地定义该说什么、该做什么,并建议您如何说和做,以使他人印象深刻。 想升职,想加薪,怎么说? 想拒绝,又怕别人指责,怎么办? 如果你想错过约会,又怕别人生气,怎么办? 想批评,想保护,又怕人的骄傲,怎么办? 想改约,又怕被排挤,怎么说,怎么办? 一举一动,一举一动,产生连锁反应,什么不该说,每次说,都会错? 做不到的,会后悔吗? 向战略大师学习,听他们的,看他们做的,你就会大放异彩。


图片
图片
图片

特惠价
160,000 越南盾

本月最畅销生活技能产品100强

Cập nhật lúc 15:13 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM