[Tải PDF] Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công được viết bởi tác giả Michael W Sonnenfeldt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Michael W Sonnenfeldt
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 460
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Mai Tâm

Download ebook Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công PDF

Tải sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công

Hình ảnh bìa sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công

Dám nghĩ lớn để thành công là bộ sưu tập vô số những câu chuyện hấp dẫn hoàn toàn có thực về hàng trăm con người bình thường, cả nam cả nữ, những người được sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn phải tự học cách để trở nên mạnh mẽ và linh hoạt để rồi kiến tạo nên những doanh nghiệp thành công ngoài sức tưởng tượng trên mọi lĩnh vực và ngành nghề.

Bằng văn phong nhẹ nhàng và sáng tạo, cuốn sách đã lôi cuốn độc giả vào những câu chuyện, những chiêm nghiệm với những tri thức phong phú hiếm mà có thể tìm được trong sách vở. Đây không phải cuốn sách dạy làm giàu, mà là một kho tàng kiến thức và dữ liệu chuyên sâu từ người thật, việc thật thuộc mọi tầng lớp xã hội, đã làm việc và kiên trì để trở thành một trong những người giàu có nhất nước Mỹ.

Dám nghĩ lớn để thành công thực sự là một cuốn sách độc đáo và hữu ích với bất cứ ai đang ấp ủ ước mơ về cuộc sống tài chính và truyền thừa di sản quý báu của mình cho thế giới.

Mua sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 2/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công PDF

Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công MOBI

Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công Michael W Sonnenfeldt ebook

Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công EPUB

Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael W. Sonnenfeldt
nhà xuất bản lao động

2019

460

bìa mềm

500

Mai Tân

Dám nghĩ lớn là một bộ sưu tập hấp dẫn của hàng trăm câu chuyện hoàn toàn có thật về hàng trăm người bình thường, đàn ông và phụ nữ, sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn và phải dạy cho bản thân cách mạnh mẽ và kiên cường. Tạo ra những doanh nghiệp và ngành công nghiệp thành công ngoài sức tưởng tượng trong mọi lĩnh vực.

Với văn phong nhẹ nhàng, sáng tạo, cuốn sách này lôi cuốn người đọc bằng những câu chuyện và những suy ngẫm với lượng kiến ​​thức phong phú hiếm thấy trong sách. Đây không phải là cuốn sách làm giàu nhanh chóng mà là kho tàng kiến ​​thức chuyên sâu và dữ liệu từ những con người thực ở mọi tầng lớp xã hội, những người đã làm việc chăm chỉ và bền bỉ để trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Dám nghĩ lớn Đây thực sự là một cuốn sách độc đáo và hữu ích cho những ai mơ ước có một cuộc sống tài chính và truyền lại những di sản quý giá của mình cho thế giới.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

2019

Cập nhật lúc 14:19 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM