[Tải PDF] Dấn Thân (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dấn Thân () được viết bởi tác giả Sherryl Sandberg Nell Scovell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dấn Thân () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dấn Thân () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sherryl Sandberg Nell Scovell
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 352
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 360 gram
Người dịch

Download ebook Dấn Thân () PDF

Tải sách Dấn Thân () PDF ngay tại đây

Review sách Dấn Thân ()

Hình ảnh bìa sách Dấn Thân ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dấn Thân ()

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập facebook. Cô được xem là một phụ nữ quyền lực ở thung lũng silicon. Cô từng giữ chức vụ lớn tại Google, tại bộ Tài chính Mỹ.

Thông qua quyển sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với thành công, để qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng tranh luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Cũng qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn.

Sheryl cũng cập nhật những số liệu ở Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với độc giả và môi trường của Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho ấn bản Việt Nam.

Mua sách Dấn Thân () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dấn Thân () tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 3/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dấn Thân () PDF

Dấn Thân () MOBI

Dấn Thân () Sherryl Sandberg Nell Scovell ebook

Dấn Thân () EPUB

Dấn Thân () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sheryl Sandberg Nell Scoville
Báo Thanh niên

2019

352

bìa mềm

360

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc điều hành của Facebook, nhân vật cao thứ hai sau CEO và nhà sáng lập của Facebook. Ở Thung lũng Silicon, bà được coi là một phụ nữ quyền lực. Trước đây, bà từng giữ các vị trí quan trọng tại Google tại Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Thông qua cuốn sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời, những thành công, thăng trầm của mình để thu hút và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ nên can đảm để đảm nhận, ngồi vào bàn để thảo luận, giao tiếp và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Cũng thông qua cuốn sách này, Sandberg muốn chia sẻ quan điểm của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới, để mọi thành phần trong xã hội, đặc biệt là nam giới, có thể chia sẻ và hướng tới một xã hội tốt đẹp và bình đẳng hơn.

Sheryl cũng cập nhật dữ liệu về Việt Nam để cuốn sách phù hợp với người đọc và môi trường Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho ấn bản Việt Nam.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
95.200 đ

360

Cập nhật lúc 16:32 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM