[Tải PDF] Đẹp Và Buồn PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Đẹp Và Buồn được viết bởi tác giả Kawabata Yasunari và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-01-08 00:00:00. Đẹp Và Buồn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 86.800 ₫.

Bạn đang tìm: Đẹp Và Buồn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 266

Download ebook Đẹp Và Buồn PDF

Đẹp Và Buồn

Tải sách Đẹp Và Buồn PDF ngay tại đây

Review sách Đẹp Và Buồn

Hình ảnh bìa sách Đẹp Và Buồn

product-img-0

Quyển sách Đẹp Và Buồn Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 430 đánh giá). Đẹp Và Buồn đang Đứng thứ 47 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 118.000 ₫ giảm còn 86.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đẹp Và Buồn

Đẹp Và Buồn
“Thời gian trôi. Nhưng thời gian của đời người có những dòng chảy khác nhau. Như dòng sông, dòng đời có chỗ nhanh chỗ chậm, có chỗ còn dừng lại như nước ao tù. Thời gian vũ trụ tất nhiên là một, nhưng thời gian trong tâm thay đổi với từng người. Dòng sông thời gian là một cho mọi người, nhưng mỗi người trôi đi trong dòng sông ấy một cách khác nhau.
Xấp xỉ bốn mươi, Otoko nghĩ Oki vẫn còn sống trong nàng, phải chăng là dòng thời gian của nàng đã không chảy. Hay hình ảnh Oki cùng nàng trôi với cùng một vận tốc, như cánh hoa trôi theo nước. Rồi nàng lại nghĩ, không biết nàng trôi theo dòng thời gian của Oki thế nào. Dù Oki vẫn không quên nàng, nhưng ông tất có một dòng thời gian khác.”
“Một hòa tấu tuyệt vời của thơ, của tình dục thường và bất thường, của tình yêu thường và bất thường, của thiên nhiên, của người của cảnh, của mộng và ác mộ”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đẹp Và Buồn bản quyền ở đâu

Quyển sách Đẹp Và Buồn được bán với giá 86.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đẹp Và Buồn PDF

Đẹp Và Buồn MOBI

Đẹp Và Buồn Kawabata Yasunari PDF

Đẹp Và Buồn EPUB

Đẹp Và Buồn full

Đẹp Và Buồn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Kawabata Yasunari

budnan

2019-01-08 00:00:00

đẹp và buồn

“Thời gian trôi. Nhưng thời gian của đời người có một dòng chảy khác. Giống như dòng sông, dòng đời có lúc nhanh có lúc chậm, có nơi dừng lại như vực chết. Tất nhiên thời gian vũ trụ là như nhau, nhưng thời gian trong Tâm trí khác nhau, mỗi người mỗi khác Dòng sông thời gian đối với mọi người là như nhau, nhưng mỗi người lại chảy trên dòng sông đó một cách khác nhau.

Ở khoảng bốn mươi tuổi, Otoko nghĩ rằng Oki vẫn còn sống, có lẽ dòng thời gian của cô ấy vẫn chưa trôi. Hay hình ảnh Chông trôi cùng tốc độ với nàng, như những cánh hoa trôi trong nước. Sau đó, cô nghĩ lại, tự hỏi làm thế nào mà cô đã trôi theo dòng thời gian của Oki. Dù Chông chưa quên cô nhưng chắc chắn phải có một mốc thời gian khác. “

“Một bản giao hưởng tuyệt vời của thơ ca, tình dục bình thường và phi thường, tình yêu bình thường và phi thường, thiên nhiên, con người trong cảnh quan, những giấc mơ và những cơn ác mộng.”

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

đẹp và buồn
product-img-0
86.800 won
118.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2019-01-08 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5
loại bìa bìa mềm
số trang 266

(Xem 430 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Thứ 47

đẹp và buồn

Cập nhật lúc 5:42 - 26/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM