[Tải PDF] Đỉnh Xuất Kỳ Nhân PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân được viết bởi tác giả Nguyễn Đắc Xuân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Đỉnh Xuất Kỳ Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Đắc Xuân
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2016
Số trang 204
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Đỉnh Xuất Kỳ Nhân PDF

Tải sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân PDF ngay tại đây

Review sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân

Hình ảnh bìa sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân

Có thể bạn vốn đã rất hâm mộ thiền sư Thích Nhất Hạnh, có thể bạn chỉ đang có ý định tu tập theo thiền sư, hoặc cũng có thể, bạn mới chỉ đến tên thiền sư ở đâu đó, nhưng dù thế nào, chắc chắn rằng sau cuốn sách này, bạn sẽ khó có thể ngăn mình bị thiền sư cuốn hút.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh có một sự hấp dẫn đến kỳ lạ. Mọi phong thái, cử chỉ của thiền sư đều vô cùng giản dị, không khoa trương màu mè nhưng cũng chính vì lẽ đó, lại càng lôi cuốn mọi người đến với thiền sư. Nguyễn Đắc Xuân đã miêu tả, “Sư Ông thời cơm cũng ít và ngủ cũng ít, làm việc lại nhiều thế mà thần sắc lúc nào cũng thanh thoát, đôi mắt trong sáng và thánh thiện, có một lực hút mạnh mẽ, khiến các Phật tử ngồi quanh Sư Ông đều nhìn Sư Ông bằng ánh mắt trìu mến và thương kính. Bảy mươi năm tu học của thầy khiến đạo tâm tỏa ra trên từng bước chân, thanh thản, nhẹ nhàng như lướt mây mỗi khi thiền hành.” Dường như bất kỳ ai có mối liên kết nào với thiền sư, dù là may mắn được trực tiếp gặp thiền sư hay gián tiếp qua những trang sách hoặc phương tiện khác, đều không thể thoát ra được khỏi sự ảnh hưởng của ngài mà chỉ muốn đi mãi theo con đường ngài đã vạch ra. Đó chính là câu chuyện của Tâm Hằng Nguyễn Đắc Xuân sẽ kể cho chúng ta nghe, và cũng có thể đó là câu chuyện của rất nhiều đệ tử khác trên khắp thế giới.
Hy vọng cuốn sách sẽ đem lại nhiều lợi lạc về tri thức cũng như tinh thần cho các bạn độc giả, và nếu có thể, khiến cuộc đời các bạn đi theo một hướng hoàn toàn mới, đầy an lạc và thiện lành. 

Mua sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Đỉnh Xuất Kỳ Nhân tại đây với giá

19.140 đ
(Cập nhật ngày 5/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đỉnh Xuất Kỳ Nhân PDF

Đỉnh Xuất Kỳ Nhân MOBI

Đỉnh Xuất Kỳ Nhân Nguyễn Đắc Xuân ebook

Đỉnh Xuất Kỳ Nhân EPUB

Đỉnh Xuất Kỳ Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Dachon
Báo chí thế giới

2016

204

bìa mềm

250

Có thể bạn đã là một người hâm mộ Thiền sư Thích Nhất Hạnh, có thể bạn chỉ muốn đi theo một thiền sư, hoặc bạn vừa nhìn thấy tên thiền sư ở đâu đó, nhưng dù thế nào đi nữa thì sau cuốn sách này, chắc chắn bạn khó có thể ngăn cản tôi. Thu hút bởi các nhà sư.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh có một sức hút kỳ lạ. Cách hành xử của các thiền sư rất giản dị và không hề khoa trương, nhưng chính vì thế mà người ta mới đến đây. Nguyễn Dachon Mô tả: “Các nhà sư thời đó tuy ăn ít, ít ngủ, làm việc vất vả nhưng nét mặt luôn thanh thoát, ánh mắt trong sáng, thánh thiện, có sức hút mãnh liệt, khiến Phật tử ngồi quanh ông ai cũng nhìn. Nhìn Ngài bằng đôi mắt của họ. Đôi mắt kính trọng. Bảy mươi năm hành đạo của Ngài đã để cho trái tim đạo sĩ tỏa ánh sáng mỗi bước đi, yên tĩnh và nhẹ như mây trôi, nước chảy. “Dường như ai có duyên với thiền sư. Dù có đủ may mắn trực tiếp hay qua những trang sách hay cuốn sách khác, tôi không thể thoát khỏi ảnh hưởng của anh ấy bằng cách gián tiếp nhìn thấy anh ấy, nhưng tôi chỉ muốn đi theo con đường mà anh ấy đã vạch ra.đây là câu chuyện Tâm Hằng Nguyễn Đắc Xuân Sẽ cho chúng ta biết rằng đây có thể là câu chuyện của nhiều môn đệ khác trên khắp thế giới.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ cung cấp cho người đọc nhiều lợi ích về trí tuệ và tinh thần, và nếu có thể, hãy đưa cuộc đời bạn sang một hướng hoàn toàn mới, đầy bình yên và tốt đẹp.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
19.140 vnđ

250

Cập nhật lúc 0:40 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM