[Tải PDF] Cú Hích Khởi Nghiệp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cú Hích Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Jennifer Dulski, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cú Hích Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cú Hích Khởi Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jennifer Dulski
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 412
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch Nguyễn Phượng Linh

Download ebook Cú Hích Khởi Nghiệp PDF

Cú Hích Khởi Nghiệp

Tải sách Cú Hích Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Cú Hích Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Cú Hích Khởi Nghiệp

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cú Hích Khởi Nghiệp

Cú Hích Khởi Nghiệp
Chúng ta dễ dàng thấy được sức mạnh toát ra từ những con người dám đứng lên và khởi xướng “phong trào” của riêng họ, đó có thể là khởi xướng một ý tưởng, khởi động một chiến dịch và phổ biến nhất là khởi phát một công ty.
Bằng vốn sống và kinh nghiệm thương trường dày dạn của mình, tác giả Jennifer Dulski đã chắt lọc những ý kiến của bản thân trong một cuốn sách đáng giá viết về chủ đề khởi xướng phong trào mang tên “Cú hích khởi nghiệp”. Cuốn sách là lời kêu gọi đầy cảm hứng, truyền sức mạnh cho bất cứ ai muốn thay đổi thế giới này.
Đặc biệt hơn nữa cuốn sách không xoay quanh những con người nắm trong tay vô vàn quyền hạn và trách nhiệm, mà nó tập trung nói về cách những con người bình thường tạo nên điều phi thường. Và dưới con mắt chuyên gia của tác giả, bất cứ ai cũng có thể tạo ra sự đổi thay nếu họ tin tưởng vào quyền năng sức mạnh mà hành động của họ tạo nên, bất kể địa điểm hay phạm vi.
Và đã đến lúc bạn phải tự hỏi mình, rằng bạn muốn trở thành người bình thường hay người bình thường tạo ra những điều phi thường?

  [Tải PDF] Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái (Tái Bản 2020) PDF

Mua sách Cú Hích Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Cú Hích Khởi Nghiệp tại đây với giá

138.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cú Hích Khởi Nghiệp PDF

Cú Hích Khởi Nghiệp MOBI

Cú Hích Khởi Nghiệp Jennifer Dulski ebook

Cú Hích Khởi Nghiệp EPUB

Cú Hích Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Jennifer Durski
Báo Lao động

2019

 

412

bìa mềm

420

 

Ruan Fangling

 

bắt đầu đá

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sức mạnh toát ra từ những người dám đứng lên khởi động “phong trào” của chính mình, đó có thể là khởi nghiệp ý tưởng, khởi nghiệp phong trào và phổ biến nhất là thành lập công ty.

Dựa trên vốn sống và kinh nghiệm rộng lớn trên thương trường, tác giả Jennifer Dulski đã chắt lọc những hiểu biết của riêng mình thành một cuốn sách có giá trị về việc phát động phong trào, có tựa đề “Bắt đầu Đẩy”. Cuốn sách này là một lời kêu gọi đầy cảm hứng và mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn thay đổi thế giới.

Đặc biệt hơn, thay vì xoay quanh những con người với vô số quyền lợi và trách nhiệm, cuốn sách tập trung vào cách những người bình thường tạo ra những điều phi thường. Dưới con mắt chuyên gia của tác giả, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra sự khác biệt, bất kể vị trí hay phạm vi, miễn là họ tin vào sức mạnh mạnh mẽ từ những hành động của mình.

  [Tải PDF] Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời - Ký Chân Dung PDF

Đã đến lúc tự hỏi bản thân, bạn muốn trở thành người bình thường, hay những người bình thường tạo ra những điều phi thường?

bắt đầu đá
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
138,000 vnđ

 

2019

Ngày xuất bản: August 12, 2022 @ 17:20

Cập nhật lúc 22:50 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment