[Tải PDF] Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc được viết bởi tác giả Paige Vanderbeck, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Paige Vanderbeck
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 268
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc PDF

Green Witchcraft - Năng Lượng Từ Thảo Mộc

Tải sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc PDF ngay tại đây

Review sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc

Hình ảnh bìa sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc

Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc
“Bạn có thể sống hàng năm trời cạnh một cây thông lớn, vinh dự được có người láng giềng đáng kính đến vậy, thậm chí ngay cả khi nó rắc lá kim đầy lên đám hoa của bạn hay thả quả thông xuống bàn đánh thức bạn giữa đêm khuya tĩnh lặng.”
“Ma thuật xanh mang lại cho bạn công cụ để tạo ra một phương thức chữa lành toàn diện hơn có thể áp dụng với bệnh tật, các mối quan hệ cá nhân, gia đình, công việc của bạn, và thậm chí là cả hành tinh nếu bạn thấy phù hợp.”
Với cuốn sách GREEN WITCHCRAFT – NĂNG LƯỢNG TỪ THẢO MỘC, bạn sẽ tìm thấy một khởi đầu mới, một chặng đường mới của riêng mình: con đường trải đầy hoa thơm, thảo mộc, tinh thể lấp lánh, cây cối cao vời vợi và các hoạt động ma thuật. Bằng cách đắm mình trong những trang sách này, bạn đã sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ thân thiết hơn với Trái Đất ngay tại nơi bạn đang sống – dẫu cho bạn đang ở một ngôi nhà tranh nho nhỏ trong rừng, hay tại ban công nhìn ra thành phố – nó sẽ hỗ trợ bạn ở mọi nơi mà bạn thực hành ma thuật xanh của mình.
Hãy tiếp nhận tất cả những gì mà thế giới thiêng liêng này dạy cho ta. Hãy tiếp tục kết nối và nuôi dưỡng giới hạn độc đáo và toả sáng, chạm đến nguồn năng lượng sâu thẳm của Trái Đất, Mặt Trăng và Vũ trụ.
Trích dẫn hay trong tác phẩm
Có rất nhiều con đường dẫn đến tâm linh. Những người tự tìm đến Ma thuật Xanh thường cảm thấy một kết nối mạnh mẽ với thế giới tư nhiên. Họ có thể cảm thấy bình yên trong những cánh rừng hoặc thuỷ vực, yêu thích việc chăm sóc vườn tược.
Ma thuật Xanh là kim chỉ nam trong việc tạo nên một mối liên kết với tất cả những gì có trong tự nhiên và siêu nhiên, cũng như việc khai thác nguồn năng lượng đó theo cách chúng có thể tác động đến cuộc sống hàng ngày của bạn.
Tất cả chúng ta đều có một vài mối quan nào đó với Trái Đất vì đó là điều chúng ta cần để tồn tại. Cả hai bên không chỉ có mối liên hệ mật thiết với nhau mà còn là một nửa của nhau.
Một khi bạn quyết định theo đuổi con đường của phù thuỷ xanh, một tấm thảm xanh sẽ trải dưới chân bạn.
Thông tin về Tác giả
Paige Vanderbeck là người dẫn của The Fat Feminist Witch Podcast từ năm 2015 tuy nhiên đã bắt đầu thực hành ma thuật nhờ làn sóng Wicca trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Mặc dù là một Ma Kết chính hiệu, bà vẫn luôn hứng thú với những điều bí ẩn và chưa có lời giải đáp đồng thời biến việc lí giải nó trở thành trở thành mục tiêu của đời mình.

  [Tải PDF] Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Mua sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc ở đâu

Bạn có thể mua sách Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 25/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc PDF

Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc MOBI

Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc Paige Vanderbeck ebook

Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc EPUB

Green Witchcraft – Năng Lượng Từ Thảo Mộc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Paige Vanderbeek
bìa mềm

2022

 

268

 

300

 

Green Witchcraft – Năng lượng từ các loại thảo mộc

“Bạn có thể sống bên một cây thông lớn trong nhiều năm, và thật vinh dự khi có một người hàng xóm đáng kính như vậy, ngay cả khi nó đánh thức bạn bằng cách ném kim lên hoa hoặc ném quả thông lên bàn. Yên lặng ở giữa đêm.”

“Phép thuật xanh cung cấp cho bạn các công cụ để tạo ra một phương pháp điều trị toàn diện hơn có thể áp dụng cho bệnh tật, các mối quan hệ, gia đình, công việc và thậm chí cả hành vi của bạn. Nếu bạn coi là thích hợp. “

Với QUÀ TẶNG XANH – NĂNG LƯỢNG THẢO DƯỢC, bạn sẽ tìm thấy một khởi đầu mới, một hành trình mới của riêng mình: con đường trải đầy hoa thơm, thảo mộc, pha lê lấp lánh, cây cao và những hoạt động kỳ diệu. Bằng cách đắm mình trong những trang này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ gần gũi hơn với hành tinh ở bất cứ nơi nào bạn sống – cho dù bạn đang ở trong cabin trong rừng hay ở nhà. Cityscapes – Bất kể bạn ở đâu, nó sẽ hỗ trợ bạn thực hành phép thuật xanh của mình.

  [Tải PDF] Self-Care Tự Chăm Sóc Cuộc Sống - Sống Đời An Nhiên PDF

Hãy chấp nhận những gì thế giới thần thánh này đã dạy bạn. Hãy để chúng tôi tiếp tục kết nối và nuôi dưỡng những giới hạn độc đáo và rạng rỡ của việc tiếp cận với nguồn năng lượng sâu thẳm của Trái đất, Mặt trăng và Vũ trụ.

những câu nói hay trong công việc

Có nhiều con đường dẫn đến tâm linh. Những người tự mình chuyển sang sử dụng phép thuật màu xanh lá cây thường cảm thấy có mối liên hệ chặt chẽ với thế giới tự nhiên. Họ có thể cảm thấy bình tĩnh trong rừng hoặc trong các vùng nước và thích chăm sóc các khu vườn.

Phép thuật màu xanh lá cây là một hướng dẫn để kết nối với tự nhiên và siêu nhiên và khai thác năng lượng này theo cách có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của một người. bạn bè.

Tất cả chúng ta đều có một số mối quan hệ với trái đất bởi vì đó là những gì chúng ta cần để tồn tại. Hai bên không chỉ thân thiết, mà là một nửa của nhau.

Một khi bạn quyết định đi theo con đường của Phù thủy xanh, một tấm thảm xanh sẽ được trải dưới chân bạn.

Thông tin về tác giả

Paige van der Beek là người dẫn chương trình Podcast của Phù thủy Nữ quyền Béo Tuy nhiên, do làn sóng Wicca những năm 1990, ma thuật đã được thực hành từ năm 2015. Mặc dù là một Ma Kết thực thụ, cô ấy luôn hứng thú với những bí ẩn và những bí ẩn chưa được giải đáp, và luôn coi đó là mục đích của cuộc đời mình để giải thích nó.

  [Tải PDF] Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất (Tái Bản 2019) PDF

Green Witchcraft - Năng lượng từ các loại thảo mộc
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
129.630 VND

 

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: August 12, 2022 @ 17:20

Cập nhật lúc 22:21 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment