[Tải PDF] Người Biến Mất PDF

[Tải PDF] Người Biến Mất PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Biến Mất được viết bởi tác giả Jeffery Deaver, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Biến Mất được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Biến Mất PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeffery Deaver
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 576
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Trần Trọng Hải Minh

Download ebook Người Biến Mất PDF

Người Biến Mất

Tải sách Người Biến Mất PDF ngay tại đây

Review sách Người Biến Mất

Hình ảnh bìa sách Người Biến Mất

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Biến Mất

Người Biến Mất
Thông tin tác giả:
Sinh ngày 6 tháng 5 năm 1950 tại ngoại ô thành phố Chicago, bang Illinois. Ông là một cựu nhà báo, luật sư và ca sĩ hát nhạc dân gian người Mỹ. Trong sự nghiệp văn chương của mình, ông đã sáng tác hàng chục cuốn tiểu thuyết, các tác phẩm của ông được bán tại một trăm năm mươi quốc gia và được dịch ra hơn hai mươi lăm thứ tiếng khác nhau.
Thông tin tác phẩm:
Mọi chuyện bắt đầu ở trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Manhattan, thành phố New York. Kẻ sát nhân đã biến mất khỏi hiện trường tội ác và tự khóa mình trong một căn phòng kín. Chỉ trong vài phút, cảnh sát đã nhanh chóng bao vây gã. Khi tiếng la hét dừng lại, theo sau là tiếng súng, cảnh sát lao vào trong phòng. Căn phòng trống trơn.
Lincoln Rhyme và Amelia Sachs được mời tham gia điều tra vụ án và truy tìm tay ảo thuật gia mà họ gọi là “Gã phù thủy”. Khi mà những vụ giết người tàn độc xảy ra ngày càng nhiều hơn và tần suất ngày càng dày đặc, Rhyme và Sachs phải hành động quyết liệt để ngăn chặn cuộc trả thù đẫm máu, có thể làm “biến mất” tất cả…

Mua sách Người Biến Mất ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Biến Mất tại đây với giá

131.750 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Biến Mất PDF

Người Biến Mất MOBI

Người Biến Mất Jeffery Deaver ebook

Người Biến Mất EPUB

Người Biến Mất full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jeffrey Deaver
Báo Lao động

2019

 

576

bìa mềm

600

 

Chen Zhonghaiming

 

người biến mất

thông tin tác giả:

Sinh ngày 6 tháng 5 năm 1950 tại ngoại ô Chicago, Illinois. Ông là một cựu nhà báo, luật sư và ca sĩ dân gian người Mỹ. Trong sự nghiệp văn học của mình, ông đã viết hàng chục cuốn tiểu thuyết, được bán ở một trăm năm mươi quốc gia và được dịch ra hơn 25 ngôn ngữ khác nhau.

Thông tin công việc:

Mọi chuyện bắt đầu tại Trường Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật Manhattan ở Thành phố New York. Kẻ giết người biến mất khỏi hiện trường vụ án, nhốt mình trong phòng kín. Sau vài phút, cảnh sát nhanh chóng bao vây anh ta. Khi tiếng la hét dừng lại, sau đó là tiếng súng, cảnh sát ập vào phòng. Căn phòng trống trơn.

Lincoln Lime và Amelia Sachs được mời đến để điều tra vụ án và truy tìm nhà ảo thuật mà họ gọi là “The Witcher”. Khi những vụ giết người tàn bạo ngày càng nhiều và thường xuyên hơn, Lyme và Sachs phải hành động dứt khoát để ngăn chặn một cuộc trả thù đẫm máu có thể làm “biến mất” mọi thứ …

người biến mất
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
131.750 VND

 

2019

Cập nhật lúc 5:15 - 27/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment