[Tải PDF] 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo được viết bởi tác giả Larry Keeley, Ryan Pikkel, Brian Quinn, Helen Walters, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Larry Keeley, Ryan Pikkel, Brian Quinn, Helen Walters
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 244
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Đoàn Đức Thuận

Download ebook 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Tải sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Review sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

ĐỔI MỚI PHƯƠNG THỨC ĐỂ TIẾN TỚI TĂNG TRƯỞNG CÓ Ý NGHĨA VÀ BỀN VỮNG

Hầu hết các nhà khoa học đều đồng ý rằng chúng ta đang sống trong kỷ nguyên vĩ đại bậc nhất của sự thay đổi lịch sử loài người. Và tốc độ thay đổi cũng đang gia tăng chóng mặt…
Đối với nhiều công ty, điều này có nghĩa là: Đổi mới sáng tạo không phải là chuyện “thích thì làm, không thích thì thôi”, mà nó mang tính bắt buộc. Khách hàng luôn đòi hỏi những sản phẩm mới. Các đối thủ sẽ tấn công sát sườn nếu bạn không có gì mới. Những nhân viên tài năng sẽ không gia nhập công ty bạn nếu bạn không truyền tải được tinh thần đổi mới. Các nhà phân tích mong chờ sự sáng tạo. Các nhà đầu tư tưởng thưởng cho ý tưởng mới.
Vậy mà, hầu hết mọi người vẫn tin vào những chuyện huyền bí thuở sơ khai về đổi mới sáng tạo: “Nó chỉ xoay quanh những sản phẩm và công nghệ mới”; “Nó chỉ liên quan tới những sáng kiến độc đáo hiếm hoi”; “Chẳng phương pháp nào có tính kỷ luật và nhất quán” … Những giả định phổ biến đó đều không chính xác.

  [Tải PDF] Tiktok Marketing PDF

Dựa trên ba thập kỷ làm việc về tính hiệu quả sáng tạo, 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo sẽ giúp bạn và nhóm của bạn biết phải làm gì khi rơi vào tình thế cấp bách ngàn cân treo sợi tóc và tạo ra đột phá. Giải pháp ở đây là bạn không được để tầm nhìn bó hẹp trong sản phẩm mới, bằng cách áp dụng 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo quyền năng, có thể kết hợp với những lợi thế cạnh tranh. Cuốn sách sẽ đưa ra những cách thức tư duy hoàn toàn mới và lý giải những hành động cho phép nhóm hoặc công ty của bạn đổi mới theo cách chắc chắn và bền vững.
Cuốn sách này dành cho doanh nhân, giám đốc và những nhà đổi mới ở trên tiền tuyến ngành, bất cứ ai muốn vượt ra khỏi những chuẩn mực cố hữu và muốn thực hiện công cuộc đổi mới sáng tạo sẽ tìm ra những công cụ không thể thiếu trong 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo.

Mua sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo tại đây với giá

199.200 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo MOBI

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo Larry Keeley, Ryan Pikkel, Brian Quinn, Helen Walters ebook

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo EPUB

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Larry Keeley, Ryan Pickel, Brian Quinn, Helen Walters
Báo Công thương

  [Tải PDF] Mô Hình Thành Công - The Success Model PDF

Năm 2020

244

bìa mềm

250

Duẩn Deshun

Các mô hình sáng tạo để tăng trưởng bền vững và có ý nghĩa

Hầu hết các nhà khoa học đều đồng ý rằng chúng ta đang sống trong kỷ nguyên thay đổi lớn nhất trong lịch sử loài người. Và tốc độ thay đổi đang tăng tốc …
Đối với nhiều công ty, điều này có nghĩa là: đổi mới không phải là điều “cố gắng hết sức nếu bạn không thích”, mà đó là một điều bắt buộc. Khách hàng luôn yêu cầu các sản phẩm mới. Nếu bạn không có gì mới, đối thủ sẽ tấn công chặt chẽ. Nếu bạn không khơi dậy tinh thần đổi mới, những nhân viên tài năng sẽ không tham gia vào công ty của bạn. Các nhà phân tích mong đợi sự sáng tạo. Các nhà đầu tư tưởng thưởng cho những ý tưởng mới.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn tin vào những lầm tưởng ban đầu về đổi mới: “Đó chỉ là về các sản phẩm và công nghệ mới”; “Đó chỉ là về những sáng kiến ​​ban đầu hiếm hoi”; “Không có cách tiếp cận nào là chuẩn mực và nhất quán” … tất cả những giả định phổ biến này đều không chính xác .

Với 30 năm làm việc về tính hiệu quả của sáng tạo, 10 loại hình đổi mới sẽ giúp bạn và nhóm của bạn biết phải làm gì và tạo ra đột phá khi đối mặt với các tình huống khẩn cấp đe dọa tính mạng. Giải pháp ở đây là bạn không thể giới hạn tầm nhìn của mình đối với các sản phẩm mới, bằng cách áp dụng 10 loại hình đổi mới mạnh mẽ, điều này có thể kết hợp với lợi thế cạnh tranh. Cuốn sách này sẽ giới thiệu những cách suy nghĩ mới và giải thích những hành động cho phép nhóm hoặc công ty của bạn đổi mới một cách đáng tin cậy và bền vững.
Cuốn sách này dành cho các doanh nhân, giám đốc và nhà đổi mới đang ở tuyến đầu của ngành công nghiệp và bất kỳ ai muốn vượt ra khỏi các chuẩn mực cố định và muốn đổi mới sẽ tìm thấy những công cụ không cần thiết trong 10 loại hình đổi mới.

  [Tải PDF] Thời Kỳ Hậu Corona: Luôn Có Cơ Hội Trong Khủng Hoảng PDF

10 kiểu đổi mới
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
199.200 VND

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 23:28

Cập nhật lúc 23:25 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment