[Tải PDF] 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải PDF

[Tải PDF] 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải được viết bởi tác giả Om books, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải PDF

Thông tin về sách

Tác giả Om books
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 241
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nhóm Sóc Xanh

Download ebook 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải PDF

365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải

Tải sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải PDF ngay tại đây

Review sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải

Hình ảnh bìa sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải

Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và…. từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.
Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên  thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích . Tiếp thu những kiến thức  của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.
Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

Mua sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải ở đâu

Bạn có thể mua sách 365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải tại đây với giá

209.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải PDF

365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải MOBI

365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải Om books ebook

365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải EPUB

365 Bí Ẩn Chưa Được Lí Giải full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Sách Om
Báo chí thế giới

2019

241

bìa cứng

400

Nhóm sóc xanh

Chúng cũng là kiến ​​thức, nhưng chúng không cứng nhắc và buồn tẻ như chúng ta vẫn quen nhìn thấy. Độc giả sớm được đưa vào một thế giới đầy bí ẩn và giống như chúng ta đang nói chuyện với những người nổi tiếng. Chúng tôi sẽ làm quen với họ, nói chuyện với họ, và … Kể từ đó, chúng tôi đã có được những kiến ​​thức thực sự thú vị.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và những bí mật nho nhỏ về những bí ẩn chưa được giải đáp của thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sống động. Mỗi cuộc nói chuyện nhỏ đều thể hiện điều gì đó nghiêm túc. Mỗi câu chuyện bí ẩn được tiếp nối bởi một phần kiến ​​thức bổ ích. Hãy hấp thụ những kiến ​​thức của cuốn sách này và bạn sẽ thành công trong tương lai không xa.

Cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả và đặc biệt là học sinh, sinh viên. Học sinh sẽ thích cuốn sách sinh động và thiết thực này.

Chương 365 bí ẩn chưa được giải đáp
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
209,000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 2:37 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment