[Tải PDF] A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2021
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Tải sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản)

Đây là những câu chuyện nổi tiếng đang được lưu truyền trên Internet, được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua mail như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc số”.“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi lúc, cả cuộc đời bạ”Chia sẻ tâm hồn mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chính những vòng tay chia sẻ yêu thương sẽ nâng đỡ và giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, những thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với những ước mơ và hoài bão to lớn, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.A Cup of Chicken Soup for the Soul tuyển chọn những câu truyện ngắn hay và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với thông điệp: “là người bạn chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống cho những ai đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết sống hết mình, biết yêu thương, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều giúp cho bộ Chiken Soup for the Soul tồn tại mãi với thời gian và trong lòng người.

Mua sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) tại đây với giá

49.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) PDF

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) MOBI

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) EPUB

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Vượt Qua Bão Tố Lan Tỏa Yêu Thương (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

192

bìa mềm

200

Đây là những câu chuyện nổi tiếng được lưu truyền trên mạng, được mọi người trên thế giới và các bạn trẻ Việt Nam lan truyền, gửi qua email như một lời chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hoặc động viên khi cần thiết. Khó khăn trong cuộc sống ”.

“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể chữa lành vết thương, thay đổi suy nghĩ, tâm hồn bạn và đôi khi là cả cuộc đời bạn”.

Chia sẻ tâm hồn là điều rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Chính vòng tay sẻ chia yêu thương sẽ nâng đỡ, giúp chúng ta vượt qua đau buồn, thất vọng, hướng tới một ngày mai tươi đẹp hơn với những ước mơ và khát vọng lớn, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống và sống trọn vẹn hơn.

A Cup of Chicken Soup for the Soul tuyển chọn những truyện ngắn hay và ý nghĩa với thông điệp: “Hãy là bạn của nhau, sẻ chia tâm hồn, và trao tặng món quà cuộc sống cho những ai đang gặp khó khăn và tìm cách vượt qua thử thách tinh thần. “, niềm tin sống, để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình”.

Qua những câu chuyện, các bạn có thể tìm lại chính mình, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để thực hiện ước mơ hoài bão của mình, biết sống hết mình, biết yêu thương, biết sẻ chia và đồng cảm với nỗi đau. Những người xung quanh bạn cảm nhận được giá trị của cuộc sống thực. Chính điều đó đã giữ cho bộ truyện Chicken Soup for the Soul trường tồn với thời gian và trong lòng mọi người.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
49.200 đ

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 13:26 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM