[Tải PDF] Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès được viết bởi tác giả Maurice Leblanc và được phát hành bởi Đinh Tị ngày 2020-03-02 00:00:00. Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 67.800 ₫.

Bạn đang tìm: Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2020-03-02 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès PDF

Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa - Đối Đầu Với Herlock Sholmès

Tải sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès PDF ngay tại đây

Review sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès

Hình ảnh bìa sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès cuốn, với hơn . Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès đang trong . Sách đang được giảm giá -24%, từ 89.000 ₫ giảm còn 67.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès

“Siêu trộm hào hoa”, “Hoàng tử đạo chích”, “Robin Hood của giới tội phạm”, đó là những mỹ danh được dành tặng cho một trong những nhân vật tiếng tăm nhất của dòng văn học trinh thám phiêu lưu nước Pháp: Arsène Lupin. Ra mắt độc giả vào năm 1905 dưới dạng truyện ngắn dài kỳ trên tạp chí Je sais tout, gã đạo chích thông minh, quyến rũ nhưng không kém phần hài hước và láu cá ấy đã khiến cảnh sát khốn khổ vò đầu bứt tai, cánh nhà giàu ngày đêm lo ngay ngáy vì mất của, còn công chúng thì thích thú tán thưởng và hồi hộp dõi theo những màn trình diễn đầy hấp dẫn và không thể đoán trước kết cục.
Tập truyện ngắn Đối đầu Herlock Sholmès mở đầu bằng vụ trộm tưởng như rất đỗi bình thường, rồi dần dần dẫn dắt người đọc trải qua một chuỗi vụ án có liên quan, mà vụ nào dường như cũng có bóng dáng Arsène Lupin thấp thoáng phía sau. Bó tay trước sự lộng hành ngang ngược của gã đạo chích, thanh tra Ganimard của Sở Cảnh sát đành phải gửi thư cầu cứu Herlock Sholmès. Từ đây bắt đầu màn so tài không khoan nhượng giữa siêu trộm khét tiếng nước Pháp và vị thám tử bậc thầy xứ sở sương mù.
Mời các bạn đón đọc!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès bản quyền ở đâu

Quyển sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès được bán với giá 67.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès PDF

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès MOBI

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès Maurice Leblanc PDF

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès EPUB

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès full

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Đối Đầu Với Herlock Sholmès đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Maurice LeBron

Hợp thời trang

2020-03-02 00:00:00

“Siêu trộm lừng lẫy”, “Hoàng tử trộm”, “Kẻ cắp tội phạm”, đó là những cái tên mỹ miều dành riêng cho một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong dòng văn học trinh thám phiêu lưu của Pháp. : Arsène Lupin. Xuất bản dưới dạng tạp chí truyện ngắn năm 1905 Je sais chào hàng, Tên trộm thông minh, duyên dáng nhưng không kém phần hóm hỉnh, xảo quyệt khiến cảnh sát đau đớn, nhà giàu ngày đêm lo lắng vì mất tài sản khiến dư luận vỗ tay không ngớt. kết thúc.

tuyển tập truyện ngắn Herlock Sholmès đối đầu Nó mở ra bằng một vụ trộm tưởng như bình thường và sau đó đưa người đọc qua một loạt các vụ án liên quan, mỗi vụ án dường như đều có sự hiện diện thấp thoáng của Arsène Lupin. Bất lực trước sự hành hạ vô lương tâm của bọn trộm, thanh tra cảnh sát Ganimard đã phải viết thư cho Herlock Sholmès để nhờ giúp đỡ. Từ đây bắt đầu cuộc so tài giữa siêu trộm lừng danh người Pháp và vị thám tử bậc thầy của xứ sở sương mù.

Mời các bạn đón đọc!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Arsène Lupin - Siêu trộm - Chống lại Herlock Sholmès
product-img-0
product-img-1
67.800 won
89.000 won
-hai mươi bốn%

Nhà xuất bản Hợp thời trang
ngày phát hành 2020-03-02 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
Công ty xuất bản Báo chí văn học

Arsène Lupin – Siêu trộm – Chống lại Herlock Sholmès

Cập nhật lúc 12:50 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment