[Tải PDF] Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) được viết bởi tác giả Chu Văn Sơn và được phát hành bởi NXB Hội Nhà Văn ngày 2019-05-17 15:59:51. Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 139.000 ₫.

Bạn đang tìm: Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2019-05-17 15:59:51
Kích thước

1,5x14x20 cm

Số trang 260

Download ebook Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) PDF

Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu - Nguyễn Bính - Hàn Mặc Tử)

Tải sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) PDF ngay tại đây

Review sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử)

Hình ảnh bìa sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) cuốn, với hơn . Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) đang Đứng thứ 11 trong trong Top 1000 Phê Bình – Lý Luận Văn Học bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 139.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử)

BA ĐỈNH CAO THƠ MỚI – TÀI LIỆU VĂN HỌC VIỆT NAM 1932-1945 TÁI BẢN 2019

 

“Trong các nhà Thơ Mới thì Xuân Diệu “mới” nhất; còn Nguyễn Bính “quen” nhất, trong khi Hàn Mặc Tử lại “lạ” nhất. Về sắc điệu trữ tình, một người là “thi sĩ của tình yêu”, một người là “thi sĩ của thương yêu”, còn người kia là “thi sĩ của đau thương”. Về uy thế trong thi đàn, người này cầm cờ nhóm “Xuân Huy”, người kia lĩnh xướng “dòng thơ quê”, người còn lại cai trị “trường thơ loạn”. Tôi không định ép họ vào bộ “tam đa bất đắc dĩ” của Thơ Mới. Nhưng tôi nghĩ, sau bao thăng trầm như thế, ba vị vẫn nắm giữ ba kỷ lục lớn ấy, giờ ngồi chung một cỗ hẳn sẽ vui lắm! Họ sẽ quí nhau và thương nhau hơn! (TS.Chu Văn Sơn viết)

 

Trong cuốn sách này, TS. Chu Văn Sơn đã sử dụng phương pháp luận nghiên cứu tác giả để từ đó dần dần phát hiện ra những mâu thuẫn luôn tồn tại bên trong cùng một đối tượng và sự đấu tranh, chuyển hóa giữa những thái cực ở các bài thơ tiêu biểu của Xuân Diệu, Nguyễn Bính hay Hàn Mặc Tử.

 

Cũng từ cách tiếp cận của TS. Chu Văn Sơn, bạn đọc sẽ có một cái nhìn thật mới mẻ, độc đáo nhưng cũng vô cùng sâu sắc đa chiều về thế giới văn học của 3 thi sĩ này và phong trào thơ chiếm lĩnh văn đàn non nửa đầu thế kỷ XX.

 

Có thể nói “Ba đỉnh cao thơ Mới: Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử” là một công trình “không nặng tính hàn lâm, kinh viện mà khá cởi mở phóng khoáng với một giọng văn êm dịu, một lối sử dụng ngôn ngữ lịch lãm, sang trọng, tạo nên sức cuốn hút kì lạ với người đọc” (Hồ Tấn Nguyên Minh)

 

*Cuốn sách gồm 3 phần lớn về 3 tác giả. Trong mỗi phần lớn gồm 3 phần: Chân dung tác giả, Tiểu luận, Thẩm bình tác phẩm.

 

Cuốn sách chắc hẳn là một tài liệu hữu ích và không thể thiếu cho bất kì ai muốn tìm hiểu về thơ ca lãng mạn Việt Nam 1932 – 1945.

Đặc biệt Cuốn sách còn có Audio đọc thơ, chỉ cần dùng điện thoại quét QR code trên sách là có thể nghe được.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) được bán với giá 139.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) PDF

Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) MOBI

Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) Chu Văn Sơn PDF

Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) EPUB

Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) full

Ba đỉnh cao thơ mới (Xuân Diệu – Nguyễn Bính – Hàn Mặc Tử) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhu Wensong

Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019-05-17 15:59:51

Ba Điểm Nổi Bật Tiềm Năng Mới – Tài Liệu Văn Học Việt Nam 1932-1945 Cộng Hòa 2019

“Trong số các nhà thơ mới, Xuan Die là” mới nhất “, Ruan Ping là” quen “nhất, và Han Motu là” lạ “nhất. Về giọng điệu trữ tình, một nhà thơ là” nhà thơ của tình yêu “. của Tình yêu, một người là “Nhà thơ của nỗi đau”. Về uy tín trong đàn pipa, một người cầm ngọn cờ của nhóm “Xuanyuan”, một người hát “Quốc thơ”. Anh ta cai quản “Trường thơ Ran”. Không định ép buộc họ. Vào “bộ ba bất đắc dĩ” của bài thơ mới, nhưng tôi nghĩ sau bao thăng trầm, cả ba vẫn giữ ba kỷ lục tuyệt vời đó. Giờ thì rất hân hạnh được ngồi lại với nhau! Họ sẽ cảm kích nhau và yêu nhau nhiều hơn nữa! (Tiến sĩ Wenshan Zhu viết)

Trong cuốn sách này, Dr. Sử dụng phương pháp nghiên cứu của tác giả, Zhu Wenshan dần khám phá ra những mâu thuẫn luôn tồn tại trong cùng một đối tượng, cũng như sự đấu tranh và chuyển đổi giữa các thái cực trong thơ tiêu biểu.

Ngoài ra từ các phương pháp của Dr. Zhu Wenshan, độc giả sẽ có cái nhìn đa chiều mới mẻ, độc đáo và sâu sắc về thế giới văn chương của ba nhà thơ này và trào lưu thơ thống trị văn học thanh niên nửa đầu thế kỷ XX.

Có thể nói, “Three Peaks of New Poems: Xuandie-Ruan Ping-Han Motu” là một tác phẩm “không nặng về học thuật hay hàn lâm mà mang tính cách cởi mở, giọng văn êm dịu và ngôn ngữ tao nhã, tạo nên một có sức hút kỳ lạ đối với người đọc “(Hồ Tấn Nguyên Minh)

* Cuốn sách này gồm 3 phần chính với khoảng 3 tác giả. Trong mỗi phần chính gồm 3 phần: chân dung tác giả, bài văn, bài nhận xét tác phẩm.

Cuốn sách này chắc chắn là một tài liệu hữu ích và không thể thiếu cho những ai muốn tìm hiểu thơ Lãng mạn Việt Nam 1932-1945.

đặc biệt Ngoài ra còn có các bài thơ đọc bằng âm thanh trong sách, bạn có thể nghe bằng cách quét mã QR trên sách bằng điện thoại di động.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ba đỉnh cao thơ mới (Xuanyuan - Ruan Ping - Han Motu)
product-img-0
product-img-1
139.000 won

Nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn
ngày phát hành 2019-05-17 15:59:51
kích thước

1,5x14x20 cm

số trang 260

1000 hàng đầu Phê bình – Lý luận văn học Bán chạy nhất tháng này
# 11

Ba tầm cao thơ mới (Xuanyuan – Ruan Ping – Han Maitu)

Cập nhật lúc 17:56 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment