[Tải PDF] Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III được viết bởi tác giả Jeffrey Archer và được phát hành bởi Bách Việt ngày 2021-10-15 00:00:00. Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 130.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bách Việt
Ngày xuất bản 2021-10-15 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Kiều Hòa
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 488
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III PDF

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng - Hai Số Phận - Phần III

Tải sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III PDF ngay tại đây

Review sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III

Hình ảnh bìa sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III

product-img-0

Quyển sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III cuốn, với hơn . Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III đang Đứng thứ 13 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 130.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III

Ở kết thúc cuốn Đứa con gái hoang đàng, Florentyna Kane đã được bầu làm Tổng thống – vị nữ Tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Sau hàng thập kỷ đấu tranh, hy sinh, và nếm trải bi kịch cá nhân, bà cuối cùng cũng đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, ngay khi bà có bài phát biểu chính thức đầu tiên, những kẻ chống đối bà đang âm mưu khiến bà phải im lặng mãi mãi.
7 giờ 30 phút một tối nọ, FBI nhận được thông tin về âm mưu ám sát bà Tổng thống. Đến 8 giờ 30 phút, có năm người biết được những thông tin về âm mưu ám sát. 9 giờ 30 phút, bốn người trong số họ bị giết.
Người duy nhất còn sống, đặc vụ FBI Mark Andrews, biết về thười điểm bọn sát thủ sẽ hành động và biết được âm mưu này có liên quan đến một vị Thượng Nghị Sĩ, còn về địa điểm, cách thức hay điều quan trọng nhất là danh tỉnh của bọn chúng, anh đều không biết gì. Anh chỉ có sáu ngày để tìm ra kẻ chủ mưu. Trong sáu ngày đó, anh không có thời gian để lãng phí, không được để lại dấu vết, và không được tin tưởng bất kỳ ai. Anh chỉ có sáu ngày để ngăn chặn thứ đang đe dọa sự an nguy của Tổng thống.
Một từ không đúng, một bước đi sai lầm, và cả một quốc gia lẫn giấc mơ hoài bão sẽ sụp đổ.
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Jeffrey Archer (sinh ngày 15/4/1940) là một tiểu thuyết gia người Anh, cựu chính trị gia và là người tiên phong trong làng tiểu thuyết Anh Quốc.
Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, ông ghi dấu ấn với rất nhiều tiểu thuyết nổi tiếng, có thể kể đến : Hai số phận, Đứa con gái hoang đàng và các cuốn cùng series Biên niên Clifton: Chỉ thời gian có thể cất lời, Tội lỗi của người cha, Bí mật sâu kín nhất…
Ông được mệnh danh là một trong những nhà văn có tài kể chuyện hay nhất.
THÔNG TIN VỀ SERIES “KANE VÀ ABEL”
Series về Kane và Abel của Jeffrey Archer xoay quanh những nhân vật của gia đình Rosnovski và Kane. Phần một với nhan đề Kane and Abel được xuất bản với tên tiếng Việt Hai số phận đã và đang là một cuốn sách bán chạy bậc nhất tại Việt Nam. Cuốn sách nói về William Kane và Abel Rosnovski – hai người anh em nhưng lại sinh ra ở hai hoàn cảnh trái ngược; cuốn sách là một câu chuyện cảm động về hành trình đi lên và vượt qua những thử thách. Đứa con gái hoang đàng (The Prodigal Daughter) tiếp nối câu chuyện giữa hai gia đình, có thể nói đây là phần hậu truyện của Hai số phận, cuốn sách nói về cuộc đời và số phận của thế hệ thứ hai, cụ thể hơn là Florentyna Rosnovski – con gái của Abel, khi gia đình Rosnovski đã định cư tại Mỹ.
Và cuối cùng là phần 3 – Bà Tổng thống trước họng súng, tiếp nối câu chuyện dang dở của Đứa con gái hoàng đàng, là câu chuyện về những mối đe dọa mà bà Florentyna phải trải qua khi đã trở thành Tổng thống Mỹ. Không chỉ cam go và gay cấn, hành trình từ buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của nữ Tổng thống còn hết sức li kỳ và hấp dẫn.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III bản quyền ở đâu

Quyển sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III được bán với giá 130.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III PDF

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III MOBI

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III Jeffrey Archer PDF

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III EPUB

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III full

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Hai Số Phận – Phần III đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Jeffrey Archer

Bách Việt Nam

2021-10-15 00:00:00

Vào cuối The Prodigal Son, Florentyna Kane được bầu làm tổng thống — nữ tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Sau nhiều thập kỷ đấu tranh, hy sinh và bi kịch cá nhân, cuối cùng cô ấy đã đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khi cô ấy có bài phát biểu chính thức đầu tiên, các đối thủ của cô ấy đã âm mưu giữ cho cô ấy im lặng mãi mãi.

Vào lúc 7h30 một đêm, FBI nhận được thông tin về một âm mưu ám sát tổng thống. Đến 8h30 sáng, cả 5 người được thông báo về âm mưu ám sát. Đến 9 giờ 30 phút, bốn người trong số họ đã thiệt mạng.

Người duy nhất còn sống, đặc vụ FBI Mark Andrews, biết khi nào những kẻ ám sát sẽ hành động và biết rằng âm mưu liên quan đến một thượng nghị sĩ, như ở đâu, như thế nào hoặc điều gì quan trọng nhất. Đó là danh tiếng của họ, bạn không biết gì cả. Bạn chỉ có sáu ngày để tìm ra kẻ chủ mưu. Trong sáu ngày này, anh không có thời gian để lãng phí, không để lại dấu vết và không tin tưởng một ai. Bạn chỉ có sáu ngày để ngăn chặn điều gì đó đe dọa sự an toàn của tổng thống.

Một lời nói sai, một hành động sai lầm, cả đất nước và giấc mơ sụp đổ.

thông tin tác giả

Jeffrey Archer (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1940) là một tiểu thuyết gia người Anh, cựu chính khách và là nhà tiên phong của tiểu thuyết người Anh.

Trong sự nghiệp sáng tác của mình, ông đã là tác giả của nhiều tiểu thuyết đáng chú ý, bao gồm: Two Destinies, The Prodigal Son, và The Clifton Chronicle: Only Time Can Save Words, Tội lỗi của người cha, Bí mật sâu thẳm nhất ”……

Ông được biết đến như một trong những người kể chuyện giỏi nhất.

Thông tin về loạt phim “Kane and Abel”

Loạt phim Kane and Abel của Jeffrey Archer xoay quanh vai trò của gia đình Rosnovski và Kane. Phần đầu tiên có tựa đề Kane and Abel, được xuất bản với tựa tiếng Việt là Hai điểm đến, là cuốn sách bán chạy nhất tại Việt Nam. Cuốn sách này kể về William Kane và Abel Rosnowski – hai anh em nhưng sinh ra trong hai hoàn cảnh trái ngược nhau; cuốn sách này là một câu chuyện cảm động về việc vươn lên và vượt qua thử thách. “Cô gái hoang đàng” tiếp tục câu chuyện giữa hai gia đình, có thể nói đây là phần tiếp theo của “Đời đôi”, cuốn sách kể về cuộc đời và số phận của thế hệ thứ hai, cụ thể hơn là Florentina Rosnov Skye – con gái của Abel, khi Rosnovsky. gia đình định cư tại Hoa Kỳ.

Cuối cùng, Phần 3 – The President With Guns, tiếp tục câu chuyện còn dang dở của Cô Con Gái Tử Tế, kể về những mối đe dọa mà Florentina sẽ phải trải qua khi trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Không chỉ cam go, gay cấn, hành trình từ ngày nhậm chức của nữ Tổng thống cũng rất ly kỳ.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

The President Before the Gun - Two Destinies - Phần 3
product-img-0
130.000 won

Nhà xuất bản Bách Việt Nam
Ngày phát hành 2021-10-15 00:00:00
kích cỡ 13,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Qiaohe
loại bìa bìa cứng
số trang 488
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 13

The President Before the Gun – Two Destinies – Phần 3

Cập nhật lúc 0:26 - 16/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment