[Tải PDF] Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President được viết bởi tác giả Jeffrey Archer, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeffrey Archer
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 488
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Kiều Hòa

Download ebook Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President PDF

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng - Shall We Tell The President

Tải sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President PDF ngay tại đây

Review sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President

Hình ảnh bìa sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President

Ở kết thúc cuốn Đứa con gái hoang đàng, Florentyna Kane đã được bầu làm Tổng thống – vị nữ Tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Sau hàng thập kỷ đấu tranh, hy sinh, và nếm trải bi kịch cá nhân, bà cuối cùng cũng đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, ngay khi bà có bài phát biểu chính thức đầu tiên, những kẻ chống đối bà đang âm mưu khiến bà phải im lặng mãi mãi.

7 giờ 30 phút một tối nọ, FBI nhận được thông tin về âm mưu ám sát bà Tổng thống. Đến 8 giờ 30 phút, có năm người biết được những thông tin về âm mưu ám sát. 9 giờ 30 phút, bốn người trong số họ bị giết.

Người duy nhất còn sống, đặc vụ FBI Mark Andrews, biết về thười điểm bọn sát thủ sẽ hành động và biết được âm mưu này có liên quan đến một vị Thượng Nghị Sĩ, còn về địa điểm, cách thức hay điều quan trọng nhất là danh tỉnh của bọn chúng, anh đều không biết gì. Anh chỉ có sáu ngày để tìm ra kẻ chủ mưu. Trong sáu ngày đó, anh không có thời gian để lãng phí, không được để lại dấu vết, và không được tin tưởng bất kỳ ai. Anh chỉ có sáu ngày để ngăn chặn thứ đang đe dọa sự an nguy của Tổng thống.

Một từ không đúng, một bước đi sai lầm, và cả một quốc gia lẫn giấc mơ hoài bão sẽ sụp đổ.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Jeffrey Archer (sinh ngày 15/4/1940) là một tiểu thuyết gia người Anh, cựu chính trị gia và là người tiên phong trong làng tiểu thuyết Anh Quốc.

Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, ông ghi dấu ấn với rất nhiều tiểu thuyết nổi tiếng, có thể kể đến : Hai số phận, Đứa con gái hoang đàng và các cuốn cùng series Biên niên Clifton: Chỉ thời gian có thể cất lời, Tội lỗi của người cha, Bí mật sâu kín nhất…

Ông được mệnh danh là một trong những nhà văn có tài kể chuyện hay nhất.

THÔNG TIN VỀ SERIES “KANE VÀ ABEL”

Series về Kane và Abel của Jeffrey Archer xoay quanh những nhân vật của gia đình Rosnovski và Kane. Phần một với nhan đề Kane and Abel được xuất bản với tên tiếng Việt Hai số phận đã và đang là một cuốn sách bán chạy bậc nhất tại Việt Nam. Cuốn sách nói về William Kane và Abel Rosnovski – hai người anh em nhưng lại sinh ra ở hai hoàn cảnh trái ngược; cuốn sách là một câu chuyện cảm động về hành trình đi lên và vượt qua những thử thách. Đứa con gái hoang đàng (The Prodigal Daughter) tiếp nối câu chuyện giữa hai gia đình, có thể nói đây là phần hậu truyện của Hai số phận, cuốn sách nói về cuộc đời và số phận của thế hệ thứ hai, cụ thể hơn là Florentyna Rosnovski – con gái của Abel, khi gia đình Rosnovski đã định cư tại Mỹ.

Và cuối cùng là phần 3 – Bà Tổng thống trước họng súng, tiếp nối câu chuyện dang dở của Đứa con gái hoàng đàng, là câu chuyện về những mối đe dọa mà bà Florentyna phải trải qua khi đã trở thành Tổng thống Mỹ. Không chỉ cam go và gay cấn, hành trình từ buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của nữ Tổng thống còn hết sức li kỳ và hấp dẫn.

Mua sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President ở đâu

Bạn có thể mua sách Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President PDF

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President MOBI

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President Jeffrey Archer ebook

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President EPUB

Bà Tổng Thống Trước Họng Súng – Shall We Tell The President full

Cập nhật lúc 22:31 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment