[Tải PDF] Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính được viết bởi tác giả Thomas R Ittelson, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thomas R Ittelson
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 332
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính PDF

Báo Cáo Tài Chính - Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính

Tải sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính PDF ngay tại đây

Review sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính

Hình ảnh bìa sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính

Nếu ấn bản đầu tiên của cuốn sách này dành cho một doanh nhân, nó sẽ là một thành công lớn. Hiện tại với hơn 100.000 ấn bản của Báo cáo tài chính: Hướng dẫn từng bước hiểu và lập Báo cáo tài chính đang trong giai đoạn xem xét chuẩn bị uất bản và đang giúp đỡ các nhà quản lí không chuyên cùng các sinh viên ngành kế toán – tài chính đối phó với “các con số của doanh nghiệp”.

Với ấn bản mới sửa đổi lần hai này, chúng tôi đã mở rộng quyển sách thành năm phần từ ba phần theo như nguyên bản. Nhiều độc giả của phiên bản đầu tiên muốn hiểu rõ hơn việc ra quyết định đầu tư vốn, và đó là trọng tâm trong hai phần mới của chúng tôi.

Nguồn vốn thường là nguồn lực khan hiếm của công ty, và việc sử dụng nguồn vốn một cách khôn ngoan thật sự cần thiết để dẫn đến thành công. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự định hình của công ty trong tương lai là việc đầu tư vốn ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, trong ấn bản mới này, chúng tôi sẽ sử dụng các kĩ thuật phân tích tài chính như giá trị hiện tại thuần (NPV) và tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) như là công cụ ra quyết định đầu tư vốn. Lời nói đầu cho ấn bản đầu tiên:

  [Tải PDF] Phương Pháp Thực Chiến Hiệu Suất Cao Đến Từ Nhà Quán Quân Giao Dịch Tài Chính PDF

Chúng tôi cần phải thuê một kế toán để lưu trữ các sổ sách tại một quỹ đầu tư mạo hiểm, một startup công nghệ cao mà tôi là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành (CEO). Tôi phỏng vấn một cô gái trẻ – chỉ vừa mới tốt nghiệp – cho công việc này và hỏi cô ấy tại sao lại muốn trở thành một kế toán viên. Câu trả lời của cô ấy 16 Báo cáo tài chính thật sự là một bất ngờ cho tất cả chúng ta: “Bởi vì kế toán là sự cân đối, hợp lý, đẹp đẽ và luôn luôn đi đến kết quả đúng” cô nói. Chúng tôi đã thuê cô ấy ngay lập tức, với suy nghĩ rằng sẽ khá thú vị khi có một người lưu giữ sổ sách thi vị như vậy. Quả thực cô ấy đã làm việc rất tốt.

Tôi hy vọng qua cuốn sách này bạn sẽ rút ra được vài điều về cái mà cô kế toán trẻ của tôi nhìn nhận. Hiểu biết về kế toán và báo cáo tài chính có thể rất dễ. Vâng, tất cả đều sẽ có lời giải sau khi bạn đọc đến trang cuối của cuốn sách. Nhưng có lẽ chúng ta hãy cùng thảo luận về lý do thực sự bạn đã mua và đang đọc cuốn sách này. Tôi dám cá rằng đó chính là khả năng mà quyển sách này có. Bạn muốn có được khả năng mà bạn nhận ra rằng nó có liên quan tới việc hiểu biết cách mà các con số lưu chuyển trong kinh doanh. Dù làm mang tính thi vị hay quyền lực, các công cụ báo cáo tài chính và kế toán này không khó để tìm hiểu như khoa học tên lửa.

Bạn đã được tất cả các phép tính toán học để có thể trở thành một kế toán viên cấp cao vào cuối năm học lớp bốn – phần lớn là phép cộng và trừ, và một vài phép nhân cùng phép chia để làm cho kế toán trở nên sống động hơn. Mặt khác, từ vựng chuyên ngành có thể gây nhầm lẫn. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu các định nghĩa kế toán như doanh thu, thu nhập, chi phí và chi tiêu. Bạn cũng sẽ cần phải hiểu cấu trúc và thừa nhận mục đích của ba báo cáo chính để mô tả tình trạng tài chính của doanh nghiệp.

Đây là một gợi ý: Quan sát những nơi mà dòng tiền, hàng hóa và Báo cáo tài chính dịch vụ chảy qua. Sau đó ghi lại những chuyển động của chúng, đây là tất cả những gì báo cáo tài chính làm. Thật sự là như vậy, không phức tạp hơn thế. Bạn sẽ đặt câu hỏi: “Nhưng nếu như vậy thì tại sao tất cả công việc này lại nhàm chán đến vậy?” Vâng, chỉ nhàm chán nếu bạn không hiểu về nó. Các nhiệm vụ của kế toán lặp đi lặp lại hằng ngày là nhàm chán. Tuy nhiên, làm thế nào để có một cấu trúc vốn tối ưu và có thể chuyển đổi thành tiền mặt từ các hoạt động của doanh nghiệp thì lại không hề nhàm chán tí nào. Đó là bản chất của kinh doanh và sự giàu có. Hoàn toàn không hề nhàm chán.

  [Tải PDF] Nghề Thuyết Phục - Chuyện Đời - Chuyện Nghề Của Bậc Thầy PR PDF

Mua sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính ở đâu

Bạn có thể mua sách Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính PDF

Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính MOBI

Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính Thomas R Ittelson ebook

Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính EPUB

Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Thomas R. Ittleson
Hongde Press

2019

332

bìa mềm

350

Nếu ấn bản đầu tiên của cuốn sách này là dành cho các doanh nhân, thì đó sẽ là một cú sốc lớn. Hiện tại với hơn 100.000 bản Báo cáo tài chính: Hướng dẫn từng bước để hiểu và lập báo cáo tài chính, hiện đang trong giai đoạn xem xét và chuẩn bị, đang giúp ích cho các nhà quản lý nghiệp dư và sinh viên kế toán. Kế toán – Tài chính Xử lý “Số Doanh nghiệp” “.

Trong lần tái bản sửa đổi thứ hai mới này, chúng tôi đã mở rộng cuốn sách từ cuốn sách ba phần ban đầu thành năm phần. Nhiều độc giả của ấn bản đầu tiên muốn hiểu rõ hơn về các quyết định đầu tư vốn và đây là trọng tâm của hai cuốn sách mới của chúng tôi.

Vốn thường là nguồn lực khan hiếm đối với một công ty và sử dụng nó một cách khôn ngoan là yếu tố then chốt để thành công. Yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định hình dạng tương lai của một công ty là vốn đầu tư hiện tại. Do đó, trong ấn bản mới này, chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật phân tích tài chính như Giá trị hiện tại ròng (NPV) và Tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) làm công cụ ra quyết định đầu tư vốn. Lời nói đầu của ấn bản đầu tiên:

  [Tải PDF] Luật Của Warren Buffett: 33 Lá Thư + 14 Nguyên Tắc = 1 Nhà Đầu Tư Vĩ Đại PDF

Chúng tôi cần thuê một kế toán để giữ sổ sách cho quỹ đầu tư mạo hiểm, và tôi là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp công nghệ cao này. Tôi đã phỏng vấn một phụ nữ trẻ vừa tốt nghiệp và hỏi cô ấy tại sao lại muốn trở thành một kế toán. Câu trả lời 16 của cô ấy Báo cáo tài chính thực sự là một bất ngờ đối với tất cả chúng ta: “Bởi vì kế toán là cân đối, logic, đẹp và luôn đi đúng hướng,” cô nói. Chúng tôi đã thuê cô ấy ngay lập tức, vì nghĩ rằng sẽ rất vui nếu có một người kế sách thơ mộng như vậy. Quả thực, cô ấy đã làm rất tốt.

Tôi hy vọng rằng thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được những gì mà kế toán trẻ của tôi đã nhìn thấy. Hiểu biết về kế toán và báo cáo tài chính là rất dễ dàng. Vâng, sau khi đọc trang cuối cùng của cuốn sách này, mọi thứ sẽ được giải quyết. Nhưng có lẽ chúng ta hãy thảo luận về lý do thực sự mà bạn đã mua và đang đọc cuốn sách này. Tôi cá đó chính xác là những gì cuốn sách này làm. Các năng lực bạn muốn bạn nhận thức có liên quan đến việc hiểu cách các con số luân chuyển trong kinh doanh. Cho dù thơ mộng hay mạnh mẽ, những công cụ kế toán và báo cáo tài chính này không khó học như khoa học tên lửa.

Vào cuối năm lớp 4, bạn đã làm được tất cả các phép toán – chủ yếu là cộng và trừ, với một số phép nhân và chia để đưa kế toán vào cuộc sống. Mặt khác, từ vựng chuyên ngành có thể gây nhầm lẫn. Bạn sẽ cần phải học các định nghĩa kế toán như thu nhập, thu nhập, chi phí và chi phí. Bạn cũng sẽ cần hiểu cấu trúc của ba báo cáo chính mô tả tình hình tài chính của một doanh nghiệp và xác định mục đích của chúng.

Đây là một mẹo: hãy xem dòng tiền, hàng hóa và dịch vụ. Sau đó, ghi lại các hành động của họ, và đó là những gì báo cáo tài chính thực hiện. Thật vậy, nó không trở nên phức tạp hơn thế này. Bạn hỏi, “Nhưng nếu vậy, tại sao tất cả những công việc này lại nhàm chán như vậy?” Chà, thật nhàm chán nếu bạn không hiểu nó. Công việc kế toán lặp đi lặp lại hàng ngày thật nhàm chán. Tuy nhiên, làm thế nào để có một cơ cấu vốn tối ưu và biến nó thành tiền từ hoạt động của doanh nghiệp là điều không hề nhàm chán. Đây là bản chất của kinh doanh và sự giàu có. Chắc chắn là không nhàm chán.

Báo cáo tài chính - Hướng dẫn từng bước để hiểu và lập báo cáo tài chính
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
126.400 đ

350

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 17:49

Cập nhật lúc 9:33 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment