[Tải PDF] Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () được viết bởi tác giả Dr Lin Lougheed, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dr Lin Lougheed
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 460
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () PDF

Barron'S - Ielts Practice Exams 3Rd Edition ()

Tải sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () PDF ngay tại đây

Review sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition ()

Hình ảnh bìa sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition ()

Bài thi IELTS (International English Language Testing System) đánh giá mức độ thông thạo tiếng Anh của bạn vì mục đích học thuật hoặc nghề nghiệp. Academic Module (Tiêu chuẩn Học thuật) dành cho những ai có dự định theo học tại một trường đại học sử dụng tiếng Anh. General Training Module (Tiêu chuẩn Rèn luyện chung) dành cho những ai có dự định sinh sống hay làm việc ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Bài thi được chia ra làm bốn phần; mỗi phần kiểm tra một kỹ năng ngôn ngữ khác nhau – Listening (Nghe), Reading (Đọc), Writing (Viết) và Speaking (Nói). Các phần Listening và Speaking là tương tự nhau cho cả Tiêu chuẩn Học thuật và Tiêu chuẩn Rèn luyện chung, trong khi các phần Reading và Writing thì có khác nhau.

  [Tải PDF] Useful Vietnamese For Expats 3 PDF

Cuốn sách này sẽ là bước chuẩn bị phù hợp nhất, hoàn chỉnh nhất cho những ai đang có dự định làm bài thi IELTS, giúp người học có những trải nghiệm thực tế và hữu ích về những gì mình sẽ trải qua trong phòng thi.

IELTS Practice Exams cung cấp:

Sáu bài thi hoàn chỉnh cho Tiêu chuẩn Học thuật (Academic Module) và sáu phần thi Reading, Writing cho Tiêu chuẩn Rèn luyện chung (General Training Module)

Đến từ Barron là nhà xuất bản sách lớn tại Mỹ với nhiều đầu sách dành cho luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, trong đó có IELTS. Nhà xuất bản này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm về sách luyện thi tiếng Anh.

Các bài thi được thiết kế theo đúng định dạng, độ dài, mức độ khó của một bài thi IELTS thực tế. Vì vậy IELTS Practice Exams là lựa chọn vô cùng phù hợp giúp người học làm quen với bài thi này, ở cả Academic Module và General Training Module.

Thông qua việc làm bài thi, bạn sẽ biết được mình đang cần phải cải thiện những phần cụ thể nào – kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài hay từ vựng.

Sau mỗi bài thi thử sẽ có phần giải thích đáp án, diễn giải chi tiết đáp án của từng câu hỏi một cách đầy đủ, dễ hiểu, giúp người học thông hiểu tường tận kiến thức có trong mỗi câu hỏi cũng như lỗi sai mình gặp phải nếu có.

Quyển sách còn có 1 MP3 CD đính kèm gồm các bài nghe của phần Listening cho tất cả các bài thi.

Những ý tưởng, những cách tự học đơn giản, dễ áp dụng được thiết kế đặc biệt giúp người học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình một cách chủ động, khoa học và thú vị.

  [Tải PDF] Pass The TOEIC Test - Intermediate Course PDF

Điểm nổi bật của cuốn  sách ngoại ngữ Barron’s IELTS Practice Exams chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó. Hy vọng rằng, với IELTS Practice Exams sẽ giúp giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất.

Mua sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () ở đâu

Bạn có thể mua sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () tại đây với giá

195.160 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () PDF

Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () MOBI

Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () Dr Lin Lougheed ebook

Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () EPUB

Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Dr.Lin Lohed
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

460

bìa mềm

500

Bài kiểm tra IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) đánh giá trình độ tiếng Anh học thuật hoặc chuyên môn của bạn. Các mô-đun học thuật có sẵn cho những người dự định theo học tại một trường đại học nói tiếng Anh. Mô-đun đào tạo chung dành cho những người dự định sống hoặc làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh.

Kỳ thi được chia thành bốn phần, mỗi phần kiểm tra một kỹ năng ngôn ngữ khác nhau – nghe, đọc, viết và nói. Phần nghe và nói của tiêu chuẩn học thuật và tiêu chuẩn thực hành chung là tương tự nhau, trong khi phần đọc và viết khác nhau.

Cuốn sách này là bước chuẩn bị phù hợp và đầy đủ nhất cho những người chuẩn bị thi IELTS, giúp người học có những trải nghiệm thực tế và hữu ích với những gì mình sẽ trải qua trong phòng thi.

  [Tải PDF] TOEFL Primary Book 1 Step 2 (Kèm CD) - Tái Bản 2018 PDF

IELTS cung cấp:

Sáu bài kiểm tra đầy đủ trong Mô-đun học thuật và sáu phần đọc và viết trong Mô-đun đào tạo chung

From Barron là nhà xuất bản sách lớn của Mỹ với nhiều đầu sách luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, trong đó có IELTS. Nhà xuất bản này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sách luyện thi Tiếng Anh.

Bài thi được thiết kế theo hình thức, độ dài và mức độ khó của bài thi IELTS thực tế. Vì vậy, bài thi IELTS là sự lựa chọn rất phù hợp giúp người học làm quen với bài thi này ở cả học phần học thuật và học phần đào tạo chung.

Bằng cách làm bài kiểm tra, bạn sẽ biết mình cần cải thiện lĩnh vực cụ thể nào – kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài kiểm tra hoặc từ vựng.

Sau mỗi đề thi thử sẽ có phần giải thích đáp án, hướng dẫn giải chi tiết đáp án cho từng câu hỏi đầy đủ, dễ hiểu giúp người học nắm được đầy đủ kiến ​​thức có trong từng câu hỏi và các lỗi gặp phải. nếu vậy.

Sách cũng đi kèm với một CD MP3 chứa các bài nghe cho tất cả các phần nghe của bài thi.

Các ý tưởng và phương pháp tự học đơn giản, dễ áp ​​dụng được thiết kế đặc biệt nhằm giúp người học phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách tích cực, khoa học và thú vị.

Điểm nổi bật của cuốn sách ngoại ngữ Barron’s IELTS là tính thực tế và thực tế. Hy vọng với việc vượt qua bài thi IELTS sẽ giúp các em rèn luyện những kỹ năng quan trọng nhất để học và làm bài thi IELTS hiệu quả nhất.

Barron'S - Bài thi Thực hành IELTS Tái bản lần thứ 3 (Bản sửa đổi năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
195.160 VNĐ

500

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 02:16

Cập nhật lúc 2:18 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment