[Tải PDF] Bất Trị PDF

[Tải PDF] Bất Trị PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bất Trị được viết bởi tác giả Ts. Audrey Ricker và Ts. Carolyn Crowder, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bất Trị được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
07-2017 .

Bạn đang xem: Bất Trị PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ts. Audrey Ricker và Ts. Carolyn Crowder
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 07-2017
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 230 gram
Người dịch Ngô Linh

Download ebook Bất Trị PDF

Bất Trị

Tải sách Bất Trị PDF ngay tại đây

Review sách Bất Trị

Hình ảnh bìa sách Bất Trị

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bất Trị

Bất Trị
Người ta sẽ còn thắc mắc nhiều. Về việc vì sao Morpheus – một kẻ nham hiểm đáng ghét, gã cô độc ở vùng đất bên-dưới-Hang-Thỏ lại được yêu mến nhiều đến thế. Gã đã làm khổ nữ chính Alyssa Gardner biết bao, khiến nàng và cả người nàng yêu phải trải qua bao trắc trở. Thế nhưng hắn vẫn được bao độc giả thương quý.
Có lẽ, những thiếu nữ mới lớn, và những cô gái giữ trong tim mình sự mộng mơ không đổi, sẽ cho bạn câu trả lời. Morpheus có thể độc đoán, có thể điên cuồng, có thể tàn bạo, nhưng sau tất cả, mọi việc hắn làm với Alyssa đều có thể giải thích chỉ bằng một chữ “Yêu”.
Morpheus là vị thần toàn năng ở Xứ sở Diệu kỳ, là người chiếm hoàn toàn tâm trí thơ ấu của Alyssa. Chỉ cần thật sự muốn, hắn có thể giữ nàng ở bên mình mãi mãi, ở vùng đất mộng ảo với những sinh vật huyền bí thân thương này. Nhưng, vì tình yêu và sự tôn trọng hắn mãi dành trọn cho nàng, Morpheus chấp nhận hy sinh, buông tay để nàng quay về đời thực – thế giới loài người “ở bên trên”, nơi nàng có người thân yêu dang tay chờ đợi… Ở nơi đó, nàng sẽ có tất cả, trừ hắn.
“Mắc Bẫy” – tập thứ 3 của series đã kết thúc như thế, với Alyssa và Morpheus xa cách nhau cả một kiếp người.
Và nếu bạn, cũng giống như hàng triệu độc giả khác của series “Rạn Vỡ” trên tinh cầu này, cứ lưu luyến mãi một tình yêu không trọn vẹn, thì “Bất Trị” sẽ là món quà tuyệt vời nhất A.G. Howard dành cho bạn.
Alyssa Gardner, khi đã trở thành một bà lão già nua, đã quay trở lại Xứ sở Diệu kỳ – một vùng đất mà dù có cố phủ nhận đến mức nào, vẫn là “nhà” của cô.
Và. Thời gian sẽ được vặn ngược. Và. Cô sẽ trẻ lại. Và. Mọi thứ vẫn sẽ vẹn nguyên.
Tình yêu Morpheus dành cho cô – hẳn rồi – cũng trước sau như một, dịu dàng và mơ mộng thế – dù cho một kiếp đời đã vụt trôi qua.
*Series “Rạn Vỡ” bao gồm 4 tập truyện, hiện đã phát hành trọn bộ:
Tập 1: Rạn Vỡ
Tập 2: Mất Trí
Tập 3: Mắc Bẫy
Tập 4: Bất Trị

Mua sách Bất Trị ở đâu

Bạn có thể mua sách Bất Trị tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bất Trị PDF

Bất Trị MOBI

Bất Trị Ts. Audrey Ricker và Ts. Carolyn Crowder ebook

Bất Trị EPUB

Bất Trị full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bằng tiến sĩ. Audrey Rick và Dr.Caroline Crowder
nhà xuất bản lao động

07-2017

224

bìa mềm

230

Wu Ling

vô vọng

Mọi người sẽ có nhiều câu hỏi hơn. Về lý do tại sao Morpheus – một người đàn ông độc ác, độc ác và cô độc ở vùng đất của thỏ rừng – lại được yêu thích đến vậy. Anh ta đã tra tấn nữ chính Alyssa Gardner như thế nào và đưa cô và người yêu của cô trải qua muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, anh vẫn được nhiều độc giả yêu mến.

Có thể những cô gái tuổi teen, và những cô gái mang trong mình bao ước mơ, sẽ cho bạn câu trả lời. Morpheus có thể độc đoán, điên rồ và tàn bạo, nhưng sau tất cả, tất cả những gì hắn làm với Alyssa đều có thể giải thích bằng từ “tình yêu”.

Morpheus là vị thần toàn năng của Xứ sở thần tiên, hoàn toàn chiếm giữ trái tim thời thơ ấu của Alyssa. Nếu thực sự muốn, anh có thể mãi mãi ở bên cạnh cô, trong cõi mộng với những sinh vật thần bí đáng yêu này. Nhưng, vì tình yêu vĩnh cửu và sự tôn trọng dành cho cô, Morpheus đã chấp nhận hy sinh và buông tay cô, để cô trở về với cuộc sống thực của mình – thế giới loài người “thiên đường”, nơi cô có một người yêu đang mở to mắt chờ đợi. cô ấy. Chờ … ở nơi đó, cô sẽ có tất cả, trừ anh.

“Bẫy” – Phần này kết thúc tập thứ ba của bộ truyện, với Alyssa và Morpheus bị chia cắt để sống.

Và nếu bạn cũng giống như hàng triệu độc giả khác của bộ truyện “Rit” trên hành tinh, những người mãi mãi gắn bó với một tình yêu không trọn vẹn, thì “Người bất tử” sẽ là người bạn tốt nhất của bạn đến từ AG Howard.

Alyssa Gardner, từng là một bà già, nay đã trở lại Wonderland – dù cô có cố gắng từ chối thế nào đi chăng nữa thì vùng đất này chính là “nhà” của cô.

và. Thời gian quay ngược trở lại. và. Cô ấy sẽ trẻ lại. và. Mọi thứ sẽ vẫn như cũ.

Tình yêu của Morpheus dành cho cô ấy – tất nhiên – nhất quán, dịu dàng và mơ mộng – ngay cả khi một đời người đã trôi qua.

* Bộ truyện “Phá án” gồm 4 tập, đến nay đều đã được phát hành:

Tập 1: Vỡ

Tập 2: Mất trí

Tập 3: Bẫy

Tập 4: Bất khả chiến bại

vô vọng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
94.400 VND

07-2017

Cập nhật lúc 12:18 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment