[Tải PDF] Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi được viết bởi tác giả Vĩ Ngư và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-12-12 00:00:00. Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 164.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-12-12 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Hàn Vũ Phi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 550
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi PDF

Bảy Thanh Hung Giản 2 - Hổ Phách Đỏ Son - Gió Cuốn Cát Bụi

Tải sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi PDF ngay tại đây

Review sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi

Hình ảnh bìa sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi

product-img-0

Quyển sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi Đã bán 540 cuốn, với hơn (Xem 131 đánh giá). Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi đang Đứng thứ 1 trong trong Top 1000 Truyện kiếm hiệp bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 230.000 ₫ giảm còn 164.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi

Thời thượng cổ, có bảy luồng ác khí, phàm những người tiếp xúc với chúng đều đột nhiên biến đổi tâm tính, phạm phải tội ác không thể tha thứ. Thời Xuân Thu, Lão Tử trước khi rời Hàm Cốc Quan đã chuyển bảy ác khí hung hiểm này từ mai rùa, xương thú vào bảy thẻ tre còn gọi là “bảy thanh hung giản”, dùng móc đồng điếu hình phượng, hoàng, loan phong ấn lại. Thiên hạ từ đó thái bình… cho đến ngày hung giản một lần nữa gieo họa nhân gian.
_________
Trở lại thành cổ Lệ Giang sau chuyến ra biển lành ít dữ nhiều, nhóm năm người La Nhận chẳng còn mấy hứng thú với nhiệm vụ từ trên trời rơi xuống của “móc phượng hoàng loan”. Trong lúc loay xoay vun vén cho cuộc sống mới giữa phố thị thanh bình, họ không biết rằng có hai thế lực vẫn đang ngấm ngầm xô đẩy họ đến nơi thanh hung giản tiếp theo.
Một đội ngũ ô hợp vô tình sa vào cuộc chiến giữa thiện và ác, nhưng cái ác có bao nhiêu khuôn mặt, còn cái thiện có hoàn toàn thiện?
Về tác giả: Vĩ Ngư
Cây bút chuyên đề tài phiêu lưu kỳ ảo, cô là tác giả hợp đồng của Tấn Giang – một diễn đàn văn học mạng lớn của Trung Quốc.
Cô say mê mọi lời đồn ly kỳ thần bí, tin rằng những điều huyền diệu trên thế giới vượt ngoài tầm mắt con người; yêu thích du lịch, đặc biệt là thám hiểm.
Các tác phẩm đã được xuất bản: Bảy thanh hung giản, Tây xuất ngọc môn, Oán khí gióng chuông, Tư Đằng, Chuyện tháng Tư, Khai Phong chí quái…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi bản quyền ở đâu

Quyển sách Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi được bán với giá 164.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi PDF

Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi MOBI

Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi Vĩ Ngư PDF

Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi EPUB

Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi full

Bảy Thanh Hung Giản 2 – Hổ Phách Đỏ Son – Gió Cuốn Cát Bụi đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Cái đuôi

budnan

2021-12-12 00:00:00

Vào thời cổ đại, có bảy loại linh hồn ma quỷ, và bất cứ ai tiếp xúc với chúng sẽ đột ngột thay đổi ý định và phạm tội ác không thể tha thứ. Vào thời Xuân Thu, trước khi rời khỏi Tây An Môn, Lão Tử đã chuyển bảy tà khí trong mai rùa và xương thú vào bảy mảng tre, hay còn gọi là “bảy tà kiếm”, dùng móc đồng hình phượng hoàng mượn. đóng cửa một lần nữa. Kể từ đó, con người được bình yên … cho đến ngày thảm họa gieo mầm lại cho thế giới loài người.

_________

Chuyến đi biển ít nhiều có nhiều xáo trộn, khi trở về thành cổ Lệ Giang, Luo Ren và nhóm năm người của mình không còn hứng thú với nhiệm vụ “Phong Loan” từ trên trời rơi xuống. Trong khi đang vật lộn để nuôi dưỡng cuộc sống mới trong một thành phố yên bình, họ không biết rằng có hai thế lực đang ngấm ngầm đẩy họ đến một nơi bình yên tiếp theo.

Tổ đội hỗn chiến vô tình rơi vào trận chiến thiện ác, nhưng ác có bao nhiêu mặt, là thiện hay ác?

Về tác giả: Wei Wei

Cô là một nhà văn chuyên viết về các cuộc phiêu lưu giả tưởng và là một nhà văn ký hợp đồng cho Jinjiang, diễn đàn văn học trực tuyến chính của Trung Quốc.

Cô bị ám ảnh bởi đủ loại tin đồn bí ẩn và ly kỳ, và tin rằng những kỳ quan của thế giới nằm ngoài tầm nhìn của con người; cô thích đi du lịch, đặc biệt là phiêu lưu.

Các tác phẩm đã xuất bản: Qixiongjian, Tây Đức Yumeng, Chuông báo oán, Tudang, Chuyện tháng tư, Kaifang Zhigui …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Seven Sticks Ferocious 2 - Red Amber - Gió thổi bụi
product-img-0
164.000 won
230.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-12-12 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Han Wu Phi
loại bìa bìa mềm
số trang 550
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 131 bình luận)
540 đã bán
1000 hàng đầu truyện tranh kiếm hiệp Bán chạy nhất tháng này
địa điểm đầu tiên

Seven Sticks Ferocious 2 – Red Amber – Gió thổi bụi

Cập nhật lúc 5:43 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment