[Tải PDF] Bí Ẩn Bàn Tay (Tái Bản 2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Ẩn Bàn Tay () được viết bởi tác giả Hiền Chi Mai, Nguyễn Khắc Minh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Ẩn Bàn Tay () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Ẩn Bàn Tay () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hiền Chi Mai, Nguyễn Khắc Minh
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 293
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 282 gram
Người dịch

Download ebook Bí Ẩn Bàn Tay () PDF

Bí Ẩn Bàn Tay ()

Tải sách Bí Ẩn Bàn Tay () PDF ngay tại đây

Review sách Bí Ẩn Bàn Tay ()

Hình ảnh bìa sách Bí Ẩn Bàn Tay ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Ẩn Bàn Tay ()

Những nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy: giữa não bộ và bàn tay làm cho não bộ phát triển và mọi thông tin từ não bộ luôn thể hiện trên bàn tay của con người. Có thể nói bàn tay là bộ não thứ hai của con người, những thông tin về con người đã được mã hoá bởi chính những đường nét, đường vân trên bàn tay của họ.

Từ cổ xưa người Trung Quốc đã quan tâm nghiên cứu tìm hiểu vấn đề này và hình thành bộ môn thuật xem tướng tay. Có thể coi đây là một trong những môn khoa học nghiên cứu về con người cổ xưa nhất. Trải qua quá trình phát triển và biến đổi của lịch sử, nó luôn đựơc nghiên cứu bổ khuyết và có những giá trị thực tiễn không thể phủ nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

“Bí ẩn bàn tay” là cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống, đầy đủ và sáng rõ những quan niệm của người Trung Quốc cổ đại về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và các khu vực của bàn tay với tố chất của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc độ: trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lực.

Mua sách Bí Ẩn Bàn Tay () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Ẩn Bàn Tay () tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 4/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Ẩn Bàn Tay () PDF

Bí Ẩn Bàn Tay () MOBI

Bí Ẩn Bàn Tay () Hiền Chi Mai, Nguyễn Khắc Minh ebook

Bí Ẩn Bàn Tay () EPUB

Bí Ẩn Bàn Tay () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Hien Chi Mai, Nguyen Khac Minh
Hongde Press

Năm 2021

293

bìa mềm

282

Các nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy giữa não và bàn tay đang phát triển, và tất cả thông tin từ não luôn hiện hữu trong tay con người. Có thể nói, bàn tay là bộ não thứ hai của con người, những thông tin về con người đã được mã hóa thông qua các đường nét, đường chỉ trên bàn tay.

Từ xa xưa, người Trung Quốc đã quan tâm nghiên cứu và tìm hiểu vấn đề này nên đã hình thành nghệ thuật xem tướng tay. Có thể coi đây là một trong những ngành nhân văn lâu đời nhất. Sau những biến động và phát triển của lịch sử, nó luôn được nghiên cứu bổ sung và có giá trị thực tiễn không thể phủ nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

Bí ẩn của bàn tay là phần giới thiệu có hệ thống, toàn diện và rõ ràng về các quan niệm cổ đại của Trung Quốc về mối quan hệ giữa kết cấu, kết cấu, diện tích và chất lượng của bàn tay. Đa góc độ: trí tuệ, khí chất, cuộc sống, tư duy, năng lực.

Bí ẩn của bàn tay (Phát hành lại năm 2021)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
73.800 VND

282

Cập nhật lúc 16:51 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment