[Tải PDF] Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD được viết bởi tác giả Dr. Olivia Remes, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dr. Olivia Remes
Nhà xuất bản NXB Thế giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Tải sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF ngay tại đây

Review sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Hình ảnh bìa sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Bạn đối phó với những tâm trạng ngổn ngang như thế nào?

Ngày nay, chắc chắn ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với rất nhiều những áp lực và căng thẳng. Đó có thể là công việc, học tập, chuyện bè bạn, gia đình… Dù cho ở độ tuổi nào thì cũng ta cũng sẽ gặp phải đôi lần có những cảm xúc buồn rầu hay tâm trạng “down mood”. Ngoài ra, tâm trạng khi những chuyện không vui xảy xảy ra cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, chúng ta cần phải hiểu rõ cảm xúc của bản thân và học cách quản lý cảm xúc để điều chỉnh cũng như cân bằng chúng, làm bạn với chúng, chứ không phải là loại bỏ hoàn toàn, khống chế hay kìm hãm.

Quản lý cảm xúc, ngoài giúp ta hiểu rõ bản thân và giải quyết những xung đột nội tâm, còn có thể giúp ta hiểu và mến thương hơn những người xung quanh mình. Và để học được cách kiểm soát cảm xúc và tâm trạng sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Nếu bạn đang cần cải thiện tâm trạng, hãy đọc ngay quyển sách Bí Kíp Chống Tụt Mood.

Quyển sách này bao gồm “trọn gói” các chiến lược khoa học giúp bạn xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn riêng trong đời sống cá nhân. Dựa trên công việc nghiên cứu cũng như những lần trao đổi với mọi người tại các buổi hội thảo, tác giả đã tạo nên một bộ các chiến lược giúp đương đầu và vượt qua các kiểu tâm trạng tồi tệ mà chúng ta có thể thực hành bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để trở nên lạc quan hơn, quyết đoán hơn và tự tin hơn.

Cải thiện tâm trạng cùng Bí Kíp Chống Tụt Mood

Sau khi đọc và áp dụng các bí quyết trong sách, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình trở nên thư thái hơn – bạn sẽ tìm thấy sức mạnh của sự tĩnh lặng bên trong bạn. Cuộc sống hằng ngày dường như trở nên dễ dàng hơn, bởi chính bạn dần dần sẽ bước vào giai đoạn chuyển hóa. Hãy xem quyển sách này như một toa thuốc, với một vài loại thuốc dùng lúc khẩn cấp và các loại khác được chia thành các liều nhỏ để sử dụng hằng ngày. Các chương của quyển sách khá ngắn và chỉ mất tầm 20 phút để đọc; và khi cơn hoảng loạn ập đến, bạn chỉ cần tập trung vào lời khuyên khẩn cấp ở đầu chương – không quá 2 phút đọc đâu. Hãy thực hành theo những lời khuyên này khi bế tắc hay chỉ đơn giản là khi bạn không vui và muốn cải thiện tâm trạng. Mỗi chương sẽ xử lý một loại tâm trạng tiêu cực khác nhau để bạn có thể đào sâu tìm hiểu khi cần cũng như có thể đi thẳng đến “liều thuốc” bạn cần lúc khẩn cấp.

Quyển sách sẽ giúp bạn “đánh tan” 10 kiểu tâm trạng tiêu cực sau:

◆ Thiếu quyết đoán

◆ Mất động lực

◆ Mất kiểm soát

◆ Căng thẳng

◆ Quá tải

◆ Lo lắng

◆ Cô đơn

◆ Cảm thấy bị khước từ

◆ Cảm giác chạm đáy

◆ Thất vọng

Mỗi chương The Instant Mood Fix: emergency remedies to beat anxiety, panic or stress được cấu trúc như sau:

Phần 1: Đọc khi khẩn cấp. Đây là phần đọc nhanh không quá 2 phút. Phần này sẽ giúp bạn ngay lập tức thoát khỏi giây phút khó khăn.

Phần 2: Một chút khoa học. Phần này sẽ mang đến các thông tin cơ bản về tâm lý học đằng sau một cảm xúc hay tâm trạng nào đó, cho bạn góc nhìn sâu hơn về những điều đang diễn ra ở cấp độ tâm lý học cũng như chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi các cảm xúc này như thế nào.

Phần 3: Đối phó thế nào? Phần này sẽ mang đến các chiến lược dài hạn để chuyển hóa một cảm xúc hay tâm trạng tiêu cực nào đó. Quyển sách sẽ giới thiệu với các bạn các kế hoạch phát triển nội tại để xây dựng sức bật, khả năng tự phục hồi cũng như khả năng đương đầu với khó khăn.

Cuối cùng, hãy “thưởng thức” Bí Kíp Chống Tụt Mood như một ly cafe sáng để giúp bạn nâng cao tinh thần mỗi ngày nhé!

Mua sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD tại đây với giá

102.300 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

Bí Kíp Chống Tụt MOOD MOBI

Bí Kíp Chống Tụt MOOD Dr. Olivia Remes ebook

Bí Kíp Chống Tụt MOOD EPUB

Bí Kíp Chống Tụt MOOD full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bằng tiến sĩ.Olivia Remus
Báo chí thế giới

2022

228

bìa mềm

250

Mẹo chống rơi MOOD

Làm thế nào để bạn đối phó với những cảm xúc hỗn loạn?

Tất cả chúng ta chắc chắn đang phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng và stress trong những ngày này. Đó có thể là công việc, trường học, bạn bè, gia đình… dù ở độ tuổi nào chúng ta cũng có lúc trải qua những cảm xúc buồn vui hay “hụt hẫng”. Ngoài ra, tâm trạng khi có chuyện không vui xảy ra cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, chúng ta cần hiểu cảm xúc của mình và học cách quản lý chúng để điều chỉnh và cân bằng chúng, kết thân với chúng, thay vì loại bỏ, kiểm soát hoặc đàn áp chúng hoàn toàn.

Ngoài việc giúp chúng ta hiểu bản thân và giải quyết những xung đột nội tâm, quản lý cảm xúc còn có thể giúp chúng ta hiểu và yêu thương những người xung quanh hơn. Và học cách kiểm soát tình cảm, cảm xúc sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Nếu bạn cần cải thiện tâm trạng, hãy đọc Bí mật của những cảm xúc chán nản.

Cuốn sách này là một “gói” các chiến lược khoa học giúp bạn giải quyết và cải thiện các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của bạn: cách suy nghĩ, đời sống xã hội, công việc của bạn và trung tâm của những cuộc đấu tranh cá nhân của bạn. Dựa trên nghiên cứu và trò chuyện với mọi người tại các hội nghị, các tác giả đã tạo ra một bộ chiến lược đối phó và vượt qua những cảm xúc tồi tệ mà chúng ta có thể thực hành mọi lúc, mọi nơi, để trở nên lạc quan, tự tin và tự tin hơn.

Cải thiện tâm trạng của bạn với các mẹo để chống lại bệnh trầm cảm

Sau khi đọc và áp dụng các kỹ thuật trong cuốn sách, bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn – bạn sẽ khám phá ra sức mạnh của sự bình yên bên trong. Cuộc sống hàng ngày dường như trở nên dễ dàng hơn khi bạn dần bước vào giai đoạn chuyển mình. Hãy coi cuốn sách như một đơn thuốc, với một số loại thuốc dùng trong trường hợp khẩn cấp và một số loại khác được chia thành các liều nhỏ để sử dụng hàng ngày. Các chương của cuốn sách ngắn, chỉ mất khoảng 20 phút để đọc, khi cơn hoảng loạn ập đến, bạn chỉ cần tập trung vào lời khuyên khẩn cấp ở đầu chương – không quá 2 phút đọc. Thực hành những kỹ thuật này khi bạn đang gặp khó khăn hoặc không vui và muốn cải thiện tâm trạng của mình. Mỗi chương đề cập đến một loại cảm xúc tiêu cực khác nhau, vì vậy bạn có thể đào sâu khi cần và đi thẳng vào “liều thuốc” bạn cần trong trường hợp khẩn cấp.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn “xua tan” 10 cảm xúc tiêu cực sau:

thiếu quyết đoán

◆ Mất động lực

Tôi mất kiểm soát

sức ép

◆ Quá tải

Lo

cô đơn

◆ Cảm thấy bị từ chối

◆ Từ dưới lên

Thất vọng

Mỗi chương của Khắc phục tâm trạng tức thì: Các biện pháp khẩn cấp để vượt qua lo âu, hoảng sợ hoặc căng thẳng được cấu trúc như sau:

phần 1: Đọc trong trường hợp khẩn cấp. Đây là bài đọc nhanh không quá 2 phút. Phần này sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối nhanh chóng.

phần 2: Một chút khoa học. Phần này sẽ trình bày những vấn đề cơ bản về tâm lý đằng sau một tâm trạng hoặc cảm xúc nhất định, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những gì xảy ra ở cấp độ tâm lý và cách chúng ta bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc đó.

Phần 3: Giải quyết thế nào? Phần này sẽ cung cấp các chiến lược dài hạn để chuyển đổi cảm xúc hoặc cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình phát triển nội bộ nhằm xây dựng khả năng phục hồi, tự phục hồi và khả năng phục hồi.

Cuối cùng, hãy cùng “thưởng thức” Mẹo Chống Giọt Tâm Trạng như một tách cà phê buổi sáng giúp tinh thần phấn chấn mỗi ngày nhé!

Mẹo chống rơi MOOD
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
102.300 VND

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 15:21 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment