[Tải PDF] Bí Mật Của Cảm Xúc PDF

[Tải PDF] Bí Mật Của Cảm Xúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Mật Của Cảm Xúc được viết bởi tác giả Cao Lị Quyên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Mật Của Cảm Xúc được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bí Mật Của Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Cao Lị Quyên
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2022
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Thu Hà

Download ebook Bí Mật Của Cảm Xúc PDF

Bí Mật Của Cảm Xúc

Tải sách Bí Mật Của Cảm Xúc PDF ngay tại đây

Review sách Bí Mật Của Cảm Xúc

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Của Cảm Xúc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Của Cảm Xúc

Bí mật của cảm xúc – Cuốn sách giúp thấu hiểu tất cả những cảm xúc trong bạn! 

Nhiều người cho rằng hạnh phúc là khi thấy trong lòng mình ngập tràn những cảm xúc tốt đẹp như hào hứng hay vui vẻ, nhưng lại rất ghét thấy bản thân mình bị mắc kẹt trong sự ủ rũ hay bực bội. Vì vậy, họ thường chọn cách khoác lên mình vỏ bọc với những cảm xúc tích cực, hào nhoáng, biến bản thân thành người lạc quan nhất trên đời.

Họ sợ rằng, chỉ một chút sơ sẩy để lộ những cảm xúc tiêu cực sẽ bị cho là yếu đuối, thậm chí là thấy xấu hổ vè che giấu nó. Bằng một cách nào đó, họ khoác lên mình những bộ mặt “đẹp đẽ”, “tích cực”, “hạnh phúc” mỗi ngày và sống khó khăn khi không thể được là chính mình trong tâm khảm.

Thế nhưng, có một điều chúng ta quên mất, rằng phía sau mỗi cảm xúc tiêu cực đều có một yêu cầu thực sự. Đó là nhu cầu khẩn thiết mà nội tâm của bạn đang lên tiếng. Chúng ta không thể hạnh phúc thực sự khi những nhu cầu của tâm thức còn chưa được giải quyết.

Bạn nên biết rằng cảm xúc tiêu cực là phản ứng tâm lý hết sức bình thường, nó không tốt cũng chẳng xấu. Bất cứ ai cũng đều sẽ có những cảm xúc như vậy và không có lý gì để chúng ta phải cảm thấy mất mặt nếu bản thân có những cảm xúc không tốt như thế. Bước đầu, để kiến tạo một cuộc sống tốt tích cực đích thực là cảm nhận được những cảm xúc ấy. Khi mạnh mẽ đối mặt, để cảm nhận nó, bạn mới sẵn sàng chấp nhận mọi thứ thuộc về mình, mới giải phóng được bản thân, từ đó mới có thể cảm nhận hạnh phúc thực sự.

Và “Bí mật của cảm xúc” của tác giả Cao Lị Quyên là một cuốn sách như thế, cuốn sách giúp bạn thấu hiểu mọi cảm xúc bên trong mình, từ tích cực cho đến tiêu cực. Mang đến những câu chuyện đời thường dung dị chứa đựng vô vàn cung bậc cảm xúc, để bạn nhận ra rằng những cảm xúc vui buồn mà bạn có chẳng phải là sự nông nổi hay đáng chê trách, mà nó là một điều rất tự nhiên trong mỗi người. Nhờ có những cảm xúc đan xen ấy, chúng ta mới có thể hiểu được những tổn thương bên trong, điều chỉnh thái độ của bản thân với người khác, đồng thời hiểu rõ và yêu thương chính mình.

Mong rằng, khi khép lại những trang sách trong “Bí mật của cảm xúc” , bạn sẽ hiểu mình hơn để giải phóng bản thân khỏi những chiếc mặt nạ đã gông cùm cuộc sống của bạn bấy lâu này.

Mua sách Bí Mật Của Cảm Xúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Của Cảm Xúc tại đây với giá

111.360 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Của Cảm Xúc PDF

Bí Mật Của Cảm Xúc MOBI

Bí Mật Của Cảm Xúc Cao Lị Quyên ebook

Bí Mật Của Cảm Xúc EPUB

Bí Mật Của Cảm Xúc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cao Lequan
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

320

bìa mềm

400

sông mùa thu

Bí Mật Của Cảm Xúc – Cuốn Sách Giúp Bạn Hiểu Mọi Cảm Xúc!

Nhiều người nghĩ về hạnh phúc là khi họ có đầy đủ những cảm xúc tốt như phấn khích hoặc vui vẻ, nhưng lại ghét khi thấy mình có tâm trạng thất thường hoặc chán nản. Vì vậy, họ thường chọn cách che mình bằng những cảm xúc tích cực, hào nhoáng và biến mình thành người lạc quan nhất thế giới.

Họ sợ rằng ngay cả những biểu hiện tiêu cực vô tình nhỏ nhất cũng sẽ bị coi là yếu kém, hoặc thậm chí xấu hổ để che giấu. Bằng cách nào đó, họ khoác lên mình những bộ mặt “xinh đẹp”, “tích cực”, “hạnh phúc” mỗi ngày, và sống một cuộc đời khó khăn khi không được là chính mình bên trong.

Tuy nhiên, có một điều chúng ta quên rằng đằng sau mỗi cảm xúc tiêu cực đều có một yêu cầu thực sự. Đó là nhu cầu cấp thiết cho tiếng nói bên trong của bạn. Chúng ta không thể thực sự hạnh phúc khi nhu cầu của trái tim không được giải quyết.

Bạn nên biết rằng cảm xúc tiêu cực là một phản ứng tâm lý hết sức bình thường, không tốt cũng không xấu. Bất cứ ai cũng có thể cảm thấy như vậy, và nếu chúng ta cảm thấy tồi tệ như vậy, chúng ta không có lý do gì để cảm thấy bị sỉ nhục. Bước đầu tiên để tạo ra một cuộc sống thực sự tích cực là cảm nhận những cảm xúc này. Đối mặt với sức mạnh, cảm nhận nó, và bạn sẵn sàng chấp nhận những gì là của mình, chỉ để giải thoát cho chính mình, từ đó bạn có thể trải nghiệm hạnh phúc thực sự.

Và “Bí mật của cảm xúc” của tác giả Cao Liquan là một trong những cuốn sách như vậy, cuốn sách giúp bạn thấu hiểu mọi cảm xúc bên trong mình, từ tích cực đến tiêu cực. Mang đến những câu chuyện giản dị hàng ngày nhưng lại chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc khiến bạn nhận ra rằng cảm xúc của mình không hề bốc đồng hay đáng trách mà rất tự nhiên. trên tất cả mọi người. Nhờ những cảm xúc đan xen này, chúng ta có thể hiểu được những tổn thương của bản thân, điều chỉnh thái độ của mình đối với người khác, đồng thời hiểu và yêu thương chính mình.

Hy vọng rằng khi bạn khép lại những trang sách Bí mật của cảm xúc, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình và giải phóng bản thân khỏi chiếc mặt nạ trói buộc cuộc đời bạn.

bí mật tình cảm

đề nghị đặc biệt
111.360 VND

nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Cập nhật lúc 3:57 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment