[Tải PDF] Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt được viết bởi tác giả Suze Orman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Suze Orman
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 516
Loại bìa
Trọng lượng 550 gram
Người dịch

Download ebook Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt PDF

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt

Tải sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt

BÍ QUYẾT QUẢN LÝ TIỀN DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ TUỔI TÀI NĂNG NHƯNG KHÁNH KIỆT

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt là câu trả lời thực sự của Bậc thầy về tài chính cá nhân (Personal Financial Guru) – Suze Orman, dành cho một thế hệ đang bị vùi dập giữa những hỗn độn tài chính. Thế hệ của họ và của chính bạn: có thời gian, có tài năng, có sự nỗ lực, nhưng vẫn không thoát khỏi tên gọi “Thế Hệ Nợ Nần”, “Thế Hệ Khánh Kiệt”.

Bạn lạm dụng thẻ tín dụng? Bạn thường đi vay để mua nhà và mua xe? Bạn càng dễ dàng trở thành con nợ. Bao nhiêu mục tiêu cũng sẽ dừng lại tại nút giao nhau giữa vòng xoay Vay Nợ – Trả Nợ.

Ở cuốn sách này, Suze Orman đề cập đến việc sử dụng Nợ một cách đúng đắn thông qua đầu tư tăng trưởng dòng tiền. Không chỉ vậy, cuốn sách còn chứa đựng lời khuyên hữu ích đến các bạn trẻ với tư duy Sẵn Sàng đối mặt và Hành Động về cách thức thiết lập quỹ dự phòng trong trường hợp khẩn cấp cũng như tối ưu hóa dòng tiền bằng cách cắt giảm chi phí không cần thiết trong cuộc sống. Xuyên suốt mười chương sách, bạn đọc không chỉ được tư vấn từng bước một cách có phương pháp, có cơ sở, mà còn được cung cấp các thông tin, mẫu đơn, công cụ tương tác phù hợp thông qua các biểu tượng hướng đến tên miền Y, F&B đặc biệt trên trang web của bà.

Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý chi tiêu? Đừng lo lắng, thời điểm bạn cầm cuốn sách này trong tay thì cơ hội thay đổi kế hoạch cuộc sống tài chính của bạn vẫn chưa chấm dứt.

SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

– Suze Orman là người dẫn chương trình truyền hình đã hai lần thắng giải Emmy, tác giả của chín quyển sách bán chạy nhất liên tiếp do tờ báo New York Times công bố, và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay, là chuyên gia tài chính cá nhân được công nhận nhất ở Mỹ.

– Suze Orman được tờ báo Today của Mỹ mệnh danh là “lực lượng tài chính cá nhân trên toàn thế giới” và “cố vấn tài chính phái nữ quyền lực độc nhất.

Mua sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt PDF

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt MOBI

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt Suze Orman ebook

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt EPUB

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Suz Orman
bìa mềm

2019

516

550

Lời khuyên tài chính từ những người trẻ tuổi tài năng nhưng Qingjie

Lời khuyên tài chính cho những người trẻ tuổi tài năng nhưng Qingjie Suze Orman là câu trả lời thực sự của chuyên gia tài chính cá nhân Suze Orman cho một thế hệ đang vướng vào cuộc khủng hoảng tài chính. Thế hệ của họ và của chính bạn: thời gian, tài năng, chăm chỉ học hành nhưng vẫn không thoát khỏi danh xưng “thế hệ nợ nần”, “thế hệ tri thức”.

Bạn có đang lạm dụng thẻ tín dụng của mình không? Bạn có thường vay tiền để mua nhà và mua xe không? Bạn càng dễ trở thành con nợ. Nhiều mục tiêu cũng sẽ nằm ở giao điểm giữa chu kỳ vay-trả.

Trong cuốn sách này, Suze Orman đề cập đến việc sử dụng nợ hợp lý bằng cách đầu tư để tăng dòng tiền. Không chỉ vậy, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những bạn trẻ có tâm lý “sẵn sàng đối mặt và hành động” về cách xây dựng quỹ dự phòng trong trường hợp khẩn cấp và tối ưu hóa dòng tiền bằng cách cắt giảm những thứ không cần thiết trong cuộc sống. Xuyên suốt mười chương của cuốn sách, độc giả không chỉ được cung cấp lời khuyên từng bước có cấu trúc và có cơ sở, mà còn được cung cấp thông tin, bảng biểu và công cụ tương tác phù hợp thông qua các biểu tượng trên trang web của cô ấy cho các lĩnh vực Y, F&B cụ thể.

Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý chi tiêu của mình? Đừng lo lắng, cơ hội để thay đổi kế hoạch tài chính trong cuộc sống của bạn vẫn chưa hết khi bạn nhận được cuốn sách này.

Tóm tắt tác giả

– Suze Orman là người dẫn chương trình truyền hình hai lần đoạt giải Emmy và là tác giả của chín cuốn sách bán chạy nhất liên tiếp. Thời báo New York Được công bố và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay, chuyên gia tài chính cá nhân được công nhận nhất của Hoa Kỳ.

– Suze Orman lấy báo hôm nay Mỹ được gọi là “Sức mạnh của tài chính cá nhân trên toàn thế giới”“Nữ cố vấn tài chính quyền lực nhất.

Lời khuyên tài chính cho những người trẻ tuổi tài năng nhưng Qingjie
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
160,000 vnđ

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 23:05 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment