[Tải PDF] Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) PDF

[Tải PDF] Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020)
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) được viết bởi tác giả Haruki Murakami và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2020-03-01 00:00:00. Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 142.000 ₫.

Bạn đang tìm: Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-03-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 720
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) PDF

Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020)

Tải sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) PDF ngay tại đây

Review sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020)

Hình ảnh bìa sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020)

product-img-0

Quyển sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 424 đánh giá). Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) đang Đứng thứ 92 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 199.000 ₫ giảm còn 142.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020)

Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020)
Câu chuyện đưa ta đến nước Nhật thời hiện đại, với những thân phận con người bé nhỏ, lạ lùng. Những cô bé 15 tuổi, như Kasahara May, ngồi sau xe môtô phóng với tốc độ kinh hoàng, vươn tay bịt mắt bạn trai phía trước. Sau tai nạn, bạn trai qua đời, chỉ còn lại mình cô với nỗi day dứt khôn nguôi: “Chính vì có cái chết, người ta mới phải băn khoăn nhiều đến thế về sự sống.” Những thiếu nữ, như Kano Kreta, tự kết liễu đời mình để giải thoát những cơn đau triền miên có thể gặp phải bất cứ lúc nào, vì bất cứ điều gì nhưng không thành. Phải trả nợ một khoản tiền lớn cho hãng bảo hiểm, không do dự, cô đi làm gái điếm. Những Dân biểu nghị viên như Wataya Noburu, leo cao trong danh vọng nhờ tài lừa dối đám đông và khả năng khơi dậy những bản năng sa đọa ở người khá Trong thế giới ấy, nhân vật chính của Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót, Okada Toru, chàng trai giản dị và chân thành, phải đối mặt với biến cố lạ lùng: Kumiko, người vợ yêu dấu của anh bỗng nhiên biến mất không một lời nhắn gửi. Sự kiện phi lý này khơi nguồn cho sự thức tỉnh trong Okada, thúc đẩy anh ngắm nhìn, chứng nghiệm lại thế giới tràn đầy cái phi lý chung quanh mình, bằng con mắt bản thể.
Với Murakami, thế giới đầy những điều bất thường, phi lý trở thành động lực để con người lên đường trở lại với bản thể chính mình. Cũng tại thời điểm này, Toru Okada nghe thấy tiếng hót của con chim vặn giây cót, như tiếng vọng của bản ngã chính anh. Watanabe bắt đầu cuộc hành trình nhận thức, cuộc hành trình tràn đầy những xúc cảm mãnh liệt khám phá lại cuộc sống và tình yêu đã qua, cuộc sống đang diễn ra, của chính mình và những người xung quanh. Với Okada, từ đây cũng mở ra một thế giới siêu thực với những giấc mơ đầy ám ảnh tính dục, những căn phòng tối đen ngào ngạt phấn hoa cất giấu bí mật về sự lệ thuộc và nô dịch, bóng tối thẳm sâu của bản ngã và xa rời bản ngã, Thiền, và những năng lực tâm linh siêu hình. Trong những mối quan hệ đầy cảm thông và gần gũi với những phụ nữ khác, Kasahara May, mẹ con nhà tạo mẫu Akasaka Nhục đậu khấu, hay Kano K, Okada dần dần hiểu ra bản chất của cuộc sống con người, không phải một mắt xích của thế giới vật chất cơ giới từ bên ngoài, mà chính là những năng lực tưởng tượng sáng tạo của nội giới, những ám ảnh tinh thần truyền từ người nọ sang người kia, từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Tiếng hót của con chim vặn dây cót chỉ vang lên vào những thời khắc quyết định, khi con người tỉnh thức những tiếng lòng thầm kín, hay khoảnh khắc thấu suốt cảm giác về định mệnh; tiếng chim tiên báo những thảm họa khốc liệt khơi nguồn từ chính con người, cũng là tiếng thúc giục âm thầm của khát vọng đi tìm chân lý. Tiếng hót của chim vặn dây cót trở thành biểu tượng sự thức tỉnh những xúc cảm mãnh liệt và sự trưởng thành về bản ngã của con người trong đời sống hiện đại. Đó chính là ý nghĩa của hình tượng chim dây cót xuyên suốt cuốn tiểu thuyết lớn của Haruki Murakami.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu

Quyển sách Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) được bán với giá 142.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) PDF

Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) MOBI

Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) Haruki Murakami PDF

Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) EPUB

Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) full

Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót (Tái Bản 2020) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Haruki Murakami

budnan

2020-03-01 00:00:00

Biên niên sử chim đồng hồ (Tái bản năm 2020)

Câu chuyện đưa chúng ta đến với đất nước Nhật Bản hiện đại, nơi mà thân phận con người thật nhỏ bé và xa lạ. Một cô gái mười lăm tuổi như Kasahara Ume, đang ngồi trên ghế sau của chiếc mô tô với tốc độ đáng kinh ngạc, đưa tay ra che cho người bạn trai trước mặt. Sau vụ tai nạn, bạn trai cô qua đời, cô là người duy nhất còn lại trong nỗi day dứt: “Chính vì cái chết mà con người ta mới phải tò mò về cuộc sống.” Những cô gái trẻ như Cano Creta, tự tử để giải tỏa nỗi triền miên. nỗi đau có thể gặp bất cứ lúc nào vì không có gì giải quyết được. Phải nộp một số tiền lớn cho công ty bảo hiểm, cô ta đi làm gái mại dâm mà không chút đắn đo. Các thành viên của Quốc hội, như Nobu Watani, đã trở nên nổi tiếng vì khả năng đánh lừa quần chúng và khơi dậy bản năng thối nát của những người làm giàu. Chàng trai trẻ gặp phải một điều kỳ lạ: người vợ yêu dấu của anh, Kumiko, đột nhiên biến mất mà không có tin tức gì. Sự kiện phi lý này đã kích hoạt sự thức tỉnh của Okada, thúc đẩy anh ta nhìn và trải nghiệm thế giới phi lý xung quanh mình thông qua con mắt của chính mình.

Đối với Murakami, một thế giới đầy bất thường và phi lý trở thành động lực thúc đẩy con người trở về với con người thật của mình. Đó cũng là lúc Toru Okada nghe thấy tiếng chim hót trên kim đồng hồ, giống như tiếng vọng lại của chính anh. Watanabe bắt đầu một hành trình nhận thức, một hành trình cảm xúc mãnh liệt, để khám phá lại cuộc sống và tình yêu trong quá khứ của cô, và cuộc sống như hiện tại, cho chính cô và những người xung quanh cô. Đối với Okada, nó cũng mở ra một thế giới siêu thực, đầy những giấc mơ ám ảnh về tình dục, những căn phòng tối đầy phấn hoa, những bí mật ẩn giấu của sự phụ thuộc và nô lệ, tinh thần của cái tôi, cái tôi và sự tách biệt khỏi bản thân, Zen và siêu hình Bóng tối sâu thẳm của quyền lực. Trong mối quan hệ gần gũi và nhân ái với nữ đồng nghiệp Kasahara Ume, nhà tạo mẫu mẹ con gái Akasaka Nutmeg hay Kano K, Okada đã hiểu được bản chất của cuộc sống con người, không phải kết nối thế giới vật chất và máy móc từ bên ngoài, mà là thế giới bên trong trí tưởng tượng sáng tạo, ám ảnh tâm linh, được truyền từ đời này sang đời khác.

Tiếng hót của loài chim đồng hồ chỉ có thể vang lên vào thời điểm quyết định, khi con người thức dậy từ giọng hát bên trong mình, hoặc khi thấu hiểu ý thức về số phận; tiếng hót của loài chim biểu thị tai họa của con người, đồng thời cũng là niềm khao khát sự thật của những xung động thầm lặng. Tiếng hót của loài chim đồng hồ đã trở thành biểu tượng của sự đánh thức tình cảm mãnh liệt và sự trưởng thành bản thân của con người trong cuộc sống hiện đại. Đây là ý nghĩa của hình tượng con chim trên đồng hồ trong cuốn tiểu thuyết vĩ đại của Haruki Murakami.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Biên niên sử chim đồng hồ (Tái bản năm 2020)
product-img-0
142,000 won
199.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2020-03-01 00:00:00
kích cỡ 15,5 x 24 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 720
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

(Xem 424 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 92

Biên niên sử chim đồng hồ (Tái bản năm 2020)

Cập nhật lúc 19:56 - 10/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment