[Tải PDF] Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) được viết bởi tác giả Phùng Mộng Long và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày Châu Hải Đường. Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 250.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Dịch Giả Châu Hải Đường
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256

Download ebook Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) PDF

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập)

Tải sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập)

Hình ảnh bìa sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập)

product-img-0

Quyển sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) cuốn, với hơn . Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) đang trong . Sách đang được giảm giá -50%, từ 500.000 ₫ giảm còn 250.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập)

 
Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập)
Nhằm mang đến cho độc giả một hình thức mới để tiếp cận tác phẩm kinh điển Đông Chu liệt quốc, Đông A ấn hành bộ Đông Chu liệt quốc liên hoàn họa. Bằng lời văn ngắn gọn nhưng trong sáng, dễ hiểu và các câu chuyện, tình tiết được tuyển chọn kĩ lưỡng, liền mạch, bộ sách 30 tập này đã bao quát toàn bộ thời kì Đông Chu từ khi Chu Bình vương thiên đô đến lúc Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Quốc chấm dứt thời kì phân tranh dai dẳng kéo dài gần sáu thế kỉ. Đặc biệt hơn, Đông Chu liệt quốc liên hoàn họa còn mang đến 3169 tranh minh họa được thể hiện bởi nhiều họa sĩ danh tiếng Trung Quốc như Vương Tỉnh, Thủy Thiên Hoành, Lăng Đào, Trương Lộc Sơn, Diệp Chi Hạo, Trương Lệnh Đào, Hồ Kiệt… Qua đó, các nhân vật được đắp dáng họa hình, các câu chuyện lịch sử nằm im lìm trên trang giấy được kể lại bằng ngôn ngữ hội họa giàu tính tạo hình, tất cả góp phần làm nên một sức sống mới cho tác phẩm Đông Chu liệt quốc.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) bản quyền ở đâu

Quyển sách Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) được bán với giá 250.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) PDF

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) MOBI

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) Phùng Mộng Long PDF

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) EPUB

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) full

Bộ Hộp Đông Chu Liệt Quốc Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 30 Tập) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Feng Menglong

Công ty TNHH Văn hóa Đông Á

Zhou Haitang

Nhà Đông Chu Lian Guolian và toàn bộ hộp (tổng cộng 30 quyển)

Để độc giả tiếp xúc với các tác phẩm kinh điển của Dongzhu Liuguo theo một cách mới, Donga đã xuất bản những câu đối của Dongzhu Liuguo. Bộ truyện gồm 30 tập này bao gồm toàn bộ thời kỳ Đông Chu từ thời vua Chuping đến thời vua Chuping với ngôn từ súc tích, dễ hiểu, các câu chuyện và tình tiết được chọn lọc kỹ lưỡng, kết nối liền mạch. Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Quốc, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài gần 6 thế kỷ. Đặc biệt hơn, bộ sưu tập tranh minh họa của Dong Zhou còn mang đến 3.169 bức tranh minh họa được vẽ bởi nhiều họa sĩ nổi tiếng Trung Quốc như Vương Tinh, Thủy Thiên Hoành, Lăng Dao, Trương Lộc Sơn, Diệp Chí Hào, Trương Lệnh, và nhiều người khác. Dao, He Jie … Chính vì vậy, các nhân vật được đắp bằng hình ảnh hoạt hình, và những câu chuyện lịch sử nằm im trên trang giấy được kể bằng ngôn ngữ hình ảnh của tranh đã thổi luồng sinh khí mới vào tác phẩm “Dối trá thời Đông Chu” .

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nhà Đông Chu Lian Guolian và toàn bộ hộp (tổng cộng 30 quyển)
product-img-0
250.000 won
500.000 won
-50%

Nhà xuất bản Công ty TNHH Văn hóa Đông Á
người phiên dịch Zhou Haitang
loại bìa bìa mềm
số trang 256

Nhà Đông Chu Lian Guolian và toàn bộ hộp (tổng cộng 30 quyển)

Cập nhật lúc 2:30 - 16/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment