[Tải PDF] Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 được viết bởi tác giả Giảo Giảo, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Giảo Giảo
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 552
Loại bìa
Trọng lượng 560 gram
Người dịch Hàn Vũ Phi

Download ebook Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 PDF

Bóng Đêm Ký Ức - Tập 2

Tải sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2

“Hai điều tràn ngập tâm tư với sự ngưỡng mộ và kính sợ luôn luôn mới mẻ và gia tăng mỗi khi nghĩ đến; đó là: bầu trời đầy sao trên đầu tôi và quy luật luân lý ở trong tôi”” Đó là câu nói của Kant – một triết gia người Đức, sinh năm 1721 tại Konigsberg, được coi là một trong những nhà triết học có ảnh hưởng nhất ở châu Âu vào thời điểm đó và cho đến ngày nay, trong tất cả triết học phổ thông.
“Có hai điều, tôi càng suy nghĩ thật sâu và thật lâu về chúng thì sự ngạc nhiên và sợ hãi trong tôi càng trở nên lớn dần lên, đó chính là những ngôi sao trên đầu tôi và cảm giác trách nhiệm ở trong lòng tôi.”
Chuyện xoay quanh nữ tiến sĩ học bá Hi Vũ và Giáo sư hệ cấm dục Lý Trạch Văn, gặp nhau ở Mỹ và trùng hợp lại cùng nhau trở về nước để ăn cưới một người bạn. Trong tiệc cưới Hi Vũ nhận ra cô MC của chương trình là người bạn thân của mình hồi trung học cơ sở, nhưng cô ấy lại không hề nhận ra cô. Điều đó khiến cô rất hoang mang, vì nó đã gợi lại ký ức mà cô cố gắng quên bao lâu nay. Và rồi nữ tiến sĩ và giáo sư hệ cấm dục đã từng bước lật lại vụ án để gỡ bỏ những nút thắt trong lòng Hi Vũ. Hai người vừa phá án vừa rắc cơm chó suốt hành trình. Chúng ta cùng theo dõi hành trình phá án của cặp đôi chàng IQ lẫn EQ cao còn nàng chỉ có IQ của dân ban tự nhiên như nào nhé!

Mua sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 tại đây với giá

143.550 đ
(Cập nhật ngày 16/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 PDF

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 MOBI

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 Giảo Giảo ebook

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 EPUB

Bóng Đêm Ký Ức – Tập 2 full

Cập nhật lúc 18:29 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment