[Tải PDF] Brain Quest Workbook – Kindergarten PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Brain Quest Workbook – Kindergarten được viết bởi tác giả Lisa Trumbauer, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Brain Quest Workbook – Kindergarten được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Brain Quest Workbook – Kindergarten PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lisa Trumbauer
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 300
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Brain Quest Workbook – Kindergarten PDF

Tải sách Brain Quest Workbook – Kindergarten PDF ngay tại đây

Review sách Brain Quest Workbook – Kindergarten

Hình ảnh bìa sách Brain Quest Workbook – Kindergarten

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Brain Quest Workbook – Kindergarten

Brain Quest là một bộ sách bài tập Tiếng Anh/ Toán giúp trẻ trong độ tuổi mầm non phát triển đầy đủ ý thức và trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Là dòng sách giáo dục bán chạy nhất nước Mỹ – đã bán được 45 triệu cuốn chỉ riêng tại Mỹ xứng đáng là cuốn sách “challenges kids on the stuff they need to know, when they need to know it”.

Với hàng trăm hoạt động và chương trình đào tạo dựa trên các bài tập và trò chơi trong mỗi môn học, Brain Quest Workbook: Kindergarten củng cố những gì trẻ em đang học ở lớp mẫu giáo. Các bài tập được bố trí sinh động và dễ dàng để học kèm theo giải thích giúp cho việc học của trẻ trở nên thú vị, tương tác, và gắn kết. Thêm vào đó cuốn sách còn giúp phụ huynh hướng dẫn và giải thích các khái niệm quan trọng cho trẻ gồm: bảng chữ cái, số đếm, “sơn bằng chữ cái,” phân loại trò chơi, ngữ âm, hình dạng và màu sắc, tiền bạc, xác định thời gian…

Sách được thiết kế theo phương pháp  nhất dựa theo giáo trình giảng dạy trong trường mầm non của Mỹ.

Sách được trình bày khoa học và logic. Đặc biệt hình minh họa vô cùng rõ và dễ thương, thu hút các bạn nhỏ. Mỗi cuốn có đủ các bài tập và câu hỏi, trò chơi phân đều cho các môn tiếng anh, đọc, viết, toán, hoa học, kiến thức phổ thông, phát triển IQ (mỗi nhóm trang của 1 môn được dánh dấu bằng một màu khác nhau để bé dễ lật đến – tương tự như kiểu chia nhóm của từ điển).

Đây quả là một bộ sách tiếng anh tuyệt vời giúp trẻ phát triển tốt trí não. Nếu bố mẹ đang tìm 1 cuốn sách để giúp cho con phát triển tốt trí não trong độ tuổi từ 5-6 tuổi.

Mua sách Brain Quest Workbook – Kindergarten ở đâu

Bạn có thể mua sách Brain Quest Workbook – Kindergarten tại đây với giá

200.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Brain Quest Workbook – Kindergarten PDF

Brain Quest Workbook – Kindergarten MOBI

Brain Quest Workbook – Kindergarten Lisa Trumbauer ebook

Brain Quest Workbook – Kindergarten EPUB

Brain Quest Workbook – Kindergarten full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Lisa Trumbauer
bìa mềm

2018

300

300

Brain Quest là bộ sách bài tập Tiếng Anh / Toán giúp trẻ mẫu giáo phát triển toàn diện về ý thức và trí tuệ một cách toàn diện nhất có thể.

Là bộ sách giáo dục bán chạy nhất ở Hoa Kỳ — với 45 triệu bản được bán chỉ riêng ở Hoa Kỳ, nó xứng đáng là một cuốn sách “thách thức trẻ em về những gì chúng cần biết, khi chúng cần biết.”

Brain Quest Workbook: Mẫu giáo có hàng trăm hoạt động và đào tạo dựa trên các bài tập và trò chơi cho từng môn học, củng cố những gì trẻ học được ở mẫu giáo. Các bài tập sinh động và dễ học kèm theo lời giải thích giúp việc học trở nên thú vị, tương tác và hấp dẫn. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp cha mẹ hướng dẫn và giải thích những khái niệm quan trọng cho trẻ, bao gồm: chữ cái, con số, “tô vẽ bằng chữ cái”, trò chơi phân loại, ngữ âm, hình dạng và màu sắc, tiền bạc, xác định thời gian …

Cuốn sách này được thiết kế một cách có tổ chức nhất có thể theo chương trình học của trường mẫu giáo Hoa Kỳ.

Cuốn sách này được trình bày một cách khoa học và logic. Đặc biệt, hình ảnh minh họa rất rõ ràng, dễ thương, thu hút các bạn nhỏ. Mỗi cuốn sách có đủ bài tập, câu hỏi và trò chơi cho tiếng Anh, đọc, viết, toán, khoa học, kiến ​​thức tổng hợp và phát triển chỉ số IQ (các nhóm trang cho mỗi chủ đề được tô màu khác nhau để bé dễ dàng lật giở hơn – Tương tự như phân nhóm từ điển ).

Đây là bộ sách tiếng anh rất hay giúp các bé phát triển trí não tốt. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một cuốn sách giúp bé phát triển trí não tốt trong độ tuổi từ 5-6.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
200.000 vnđ

300

Cập nhật lúc 5:19 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM