[Tải PDF] BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới PDF

Thuvienso.org – Quyển sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới được viết bởi tác giả Malcolm Croft và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2019-08-01 00:00:00. BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 98.581 ₫.

Bạn đang tìm: BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Shinebooks
Ngày xuất bản 2019-08-01 00:00:00
Kích thước 20.5 x 28.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 104

Download ebook BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới PDF

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

Tải sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới PDF ngay tại đây

Review sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

Hình ảnh bìa sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

product-img-0

product-img-1

Quyển sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới cuốn, với hơn . BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới đang trong . Sách đang được giảm giá -24%, từ 129.000 ₫ giảm còn 98.581 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

Chào mừng các bạn đến với thế giới dành cho những người hâm mộ BTS. Hãy cùng lật mở từng trang sách và khám phá những hình ảnh hậu trường, những chất chứa đằng sau ánh hào quang của nhóm nhạc pop có tầm ảnh hưởng lớn, cũng là nhóm nhạc yêu thích của bạn… BTS!
“BTS – NHỮNG BƯỚC CHÂN CHINH PHỤC THẾ GIỚI” là sự thấu hiểu về BTS, từ những bước chân đầu đời khi gia nhập Kpop, những khó khăn họ vấp phải rồi suy nghĩ về ước mơ của mình, những nỗ lực thay đổi tư duy để có được thành công vang dội như ngày hôm nay.
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM một cuốn sách viết về BTS được in khổ to với thiết kế ấn tượng, in full màu, chất liệu giấy dày dặn như 1 cuốn tạp chí cao cấp và đặc biệt dòng chữ BTS trên bìa sách được ép nhũ bạc.
100% nội dung và hình ảnh trong sách có BẢN QUYỀN
“BTS – NHỮNG BƯỚC CHÂN CHINH PHỤC THẾ GIỚI”, một cuốn sách siêu HOT toàn cầu. Sách đã được xuất bản ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Nga, Hà Lan và nay đã được xuất bản tại Việt Nam.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới bản quyền ở đâu

Quyển sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới được bán với giá 98.581 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới PDF

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới MOBI

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới Malcolm Croft PDF

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới EPUB

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới full

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Malcolm Croft

sách flash

2019-08-01 00:00:00

Những bước đi chinh phục thế giới của BTS

Chào mừng đến với thế giới của những người hâm mộ BTS. Hãy cùng lật trang và khám phá hậu trường về chất đằng sau nhóm nhạc pop có sức ảnh hưởng lớn này, Glory và ban nhạc yêu thích của bạn … BTS!

“BTS – BƯỚC CHINH PHỤC THẾ GIỚI” là sự thấu hiểu về BTS, từ những bước đầu tiên gia nhập cuộc sống Kpop, những khó khăn gặp phải, suy nghĩ về ước mơ, nỗ lực thay đổi tư duy, họ đã có được thành công trọn vẹn như ngày hôm nay.

Lần đầu tiên xuất bản cuốn sách về BTS tại Việt Nam, in khổ lớn, thiết kế ấn tượng, in full màu, chất liệu giấy dày như tạp chí cao cấp, đặc biệt là chữ BTS được in nổi trên bìa. màu bạc.

100% bản quyền nội dung và hình ảnh trong sách

“BTS – BƯỚC CHINH PHỤC THẾ GIỚI”, cuốn sách siêu hot toàn cầu. Cuốn sách đã được xuất bản tại Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Nga, Hà Lan và các nước trên thế giới, và hiện đã được xuất bản tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những bước đi chinh phục thế giới của BTS
product-img-0
product-img-1
98.581 won
129.000 won
-hai mươi bốn%

Nhà xuất bản sách flash
ngày phát hành 2019-08-01 00:00:00
kích thước 20,5 x 28,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 104

Những bước đi chinh phục thế giới của BTS

Cập nhật lúc 20:40 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment