[Tải PDF] Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản được viết bởi tác giả Nguyễn Vân Anh, Thuỳ Anh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Vân Anh, Thuỳ Anh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 326
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản PDF

Tải sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản PDF ngay tại đây

Review sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản

Hình ảnh bìa sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản

Quyển “Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản” được biên soạn dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm có sự quan tâm đến tiếng Nhật. 

Sách bao gồm nhiều mẫu câu căn bản mà những người yêu thích tiếng Nhật và cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp có thể tham khảo và học tập. Bên cạnh đó, sách còn đưa vào rất nhiều bài đàm thoại thực tiễn nhằm giúp người học ứng dụng những mẫu câu căn bản vào thực tế giao tiếp với người Nhật. 

Sách có bố cục rõ ràng, các bài đàm thoại được trình bày theo chủ đề từ thăm hỏi, giới thiệu bản thân cho đến cách thức giao tiếp tại trường học, nơi làm việc, bưu điện, ngân hàng, và nhiều nơi công cộng khác. Đặc biệt, sách có giải thích rõ ràng các từ ngữ và cách dùng câu trong tiếng Nhật, góc kiến thức để bạn đọc tìm hiểu thêm, và phần luyện dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Hy vọng với nội dung và bố cục trên, sách sẽ là một tài liệu quí báu cho những ai quan tâm đến việc học tập và trau dồi các kĩ năng tiếng Nhật.

Mua sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản tại đây với giá

89.600 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản PDF

Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản MOBI

Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản Nguyễn Vân Anh, Thuỳ Anh ebook

Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản EPUB

Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Căn Bản full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyen Van Anh, Tsui Anh
bìa mềm

Năm 2020

326

400

Cuốn sách “Các mẫu câu tiếng Nhật cơ bản” được viết dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng yêu thích tiếng Nhật.

Sách gồm rất nhiều mẫu câu cơ bản, các bạn thích tiếng Nhật và có nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật có thể tham khảo và học hỏi. Ngoài ra, sách còn có một số lượng lớn các đoạn hội thoại thực tế giúp người học áp dụng các mẫu câu cơ bản trong giao tiếp thực tế với người Nhật.

Cuốn sách được trình bày rõ ràng, với các cuộc trò chuyện từ thăm và giới thiệu bản thân đến cách giao tiếp ở những nơi công cộng như trường học, nơi làm việc, bưu điện, ngân hàng, v.v. Đặc biệt, sách có phần giải thích từ và câu tiếng Nhật rõ ràng, góc kiến ​​thức để bạn đọc tìm hiểu, có phần luyện tập dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Hy vọng với nội dung và bố cục như trên, cuốn sách này sẽ là tài liệu quý cho những ai muốn học và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
89.600 đ

400

Cập nhật lúc 23:27 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM