[Tải PDF] Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 được viết bởi tác giả Ân Tầm, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ân Tầm
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 PDF

Cách Một Cánh Cửa - Tập 3

Tải sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 PDF ngay tại đây

Review sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3

Giới thiệu tác giả:
Ân Tầm (殷寻) – nhà văn thuộc thế hệ 8x tài năng của Trung Quốc. Cô là học viên Học Viện Văn Học Lỗ Tấn, thành viên của hội nhà văn Bắc Kinh và Hội nhà văn Trung Quốc. Ân Tầm nổi lên là một cây bút chuyên viết tiểu thuyết tình cảm “huyền nghi”.
Bắt đầu sự nghiệp cầm bút từ năm 2008, đến nay sau 12 năm theo đuổi nghề, Ân Tầm đã cho ra mắt độc giả 17 tác phẩm, trong đó có 9 tác phẩm được xuất bản tại Trung Quốc và 4 tác phẩm được xuất bản tại Việt Nam. Tác phẩm “Dụ Tình” của Ân Tầm đạt giải quán quân cuộc thi tiểu thuyết ngôn tình Hoa ngữ lần thứ nhất.
Không chỉ là tác giả có tiếng, Ân Tầm còn là giáo khảo của cuộc thi tiểu thuyết ngôn tình Hoa Ngữ. Cô hợp tác với nhiều Nhà Xuất bản lớn tại Trung Quốc như Nhà Xuất bản Trùng Khánh, Nhà Xuất bản Hiện đại, Nhà Xuất bản Tương Lai, Bạch Mã Thời Quang…
Giới thiệu tác phẩm
Sầm Từ – một nhà phân tích tâm lý học nổi tiếng. Cô xinh đẹp, tài năng, nhưng mang trong mình nhiều bí ẩn. Sầm Từ luôn xử lý công việc thuận buồm xuôi gió cho đến một ngày có người hỏi cô “Liệu trên thế giới này còn có một cô ấy khác không?”
Tần Huân – một chàng Giám đốc điển trai, giàu có đang đi tìm nguyên nhân cái chết của người bạn thân Thẩm Tự cùng bí ẩn đằng sau dự án xây dựng lại trí nhớ do Thẩm Tự phụ trách.
Hai con người, hai thế giới khác biệt, gặp gỡ nhau vì một vụ án mất tích. Cho đến cuối cùng họ rơi vào một cái bẫy tình cảm rắc rối. Liệu cặp đôi có thể cùng nhau trải qua mọi vướng mắc để đến được với hạnh phúc họ mong đợi sau hàng loạt những biến cố xảy ra.

Mua sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 PDF

Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 MOBI

Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 Ân Tầm ebook

Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 EPUB

Cách Một Cánh Cửa – Tập 3 full

Cập nhật lúc 18:47 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment