[Tải PDF] Cái Nồi Gì Thế? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cái Nồi Gì Thế? được viết bởi tác giả Hoàng Nhật, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cái Nồi Gì Thế? được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cái Nồi Gì Thế? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Nhật
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2019
Số trang 236
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Cái Nồi Gì Thế? PDF

Cái Nồi Gì Thế?

Tải sách Cái Nồi Gì Thế? PDF ngay tại đây

Review sách Cái Nồi Gì Thế?

Hình ảnh bìa sách Cái Nồi Gì Thế?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Nồi Gì Thế?

“Gã đồng nghiệp đưa hẳn cho Zozo năm trăm mười lăm ngàn, không quên nói vọng theo sau lưng anh: ‘Tôi nể ông thật đấy. Vẫn nhớ ngày kỷ niệm yêu nhau sau bảy năm trời, thế mà lại quên mặc quần khi ra đường!’

Bởi vì tình yêu là thứ không được phép quên, Zozo lẩm bẩm một mình…”

Một gã nhân viên văn phòng quên mặc quần khi đi làm, một cô gái trúng thưởng chiếc nồi xịn xò của công ty vào đúng ngày Valentine, một nàng về làm dâu phố cổ nhà có cái toilet chưa đến ba mét vuông để vừa tắm vừa ị, cùng vô số những con người hài hước, đầy rẫy những chuyện ngớ ngẩn, hóa ra lại diễn ra đâu đó, ngay cạnh bạn, hoặc cũng có khi chính là bạn. Cuộc sống, như nhà triết học nào (hay một gã khốn nạn nào?) đã nói, là một nồi lẩu hải sản, và con người là những con tôm trong đó: chẳng thể chui ra khỏi nồi, chỉ có thể nhảy vòng quanh, sao cho mình không bị đẩy xuống đáy, cứ như vậy đến khi nước sôi và tất cả đều bị nấu chín. Đối mặt với cuộc sống cùn mòn, quẩn quanh, và đó lại là cuộc sống đô thị ngột ngạt của những người trẻ, câu đáp trả ngắn gọn nhất, dễ dãi nhất, bật ngay khỏi não và bắn ngay khỏi mồm, chắc sẽ là: “Cái nồi gì thế?!!”

  [Tải PDF] Huyền Thoại Pháp Sư - 12 Chòm Sao (Tập 4) PDF

Mua sách Cái Nồi Gì Thế? ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Nồi Gì Thế? tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cái Nồi Gì Thế? PDF

Cái Nồi Gì Thế? MOBI

Cái Nồi Gì Thế? Hoàng Nhật ebook

Cái Nồi Gì Thế? EPUB

Cái Nồi Gì Thế? full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huang Yi
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

236

bìa mềm

250

“Đồng nghiệp của tôi tặng Zozo 555.000, anh ấy không quên nhắn nhủ sau lưng: ‘Anh rất tôn trọng em. 7 năm sau anh vẫn nhớ kỷ niệm tình yêu của chúng ta, nhưng anh quên mặc quần khi đi chơi!

Vì tình yêu không thể nào quênZozo tự lẩm bẩm một mình … “

Nhân viên văn phòng quên mặc quần, một cô gái trúng bộ nồi cao cấp của công ty trong ngày lễ tình nhân, một cô gái về thành phố cũ làm dâu, nhà vệ sinh chưa đầy ba mét vuông, có thể vừa tắm vừa thư giãn. Chà, cũng có rất nhiều người thú vị, đầy những điều ngu ngốc, cuối cùng lại xảy ra ở đâu đó, ngay bên cạnh bạn, thậm chí có thể là bạn. Cuộc sống, như bất kỳ triết gia nào (hay một kẻ ngu ngốc nào đó?) Sẽ nói, là một nồi lẩu hải sản, và con người là con tôm bên trong: không có lối thoát khỏi nồi, chỉ cần nhảy xung quanh để không bị đẩy xuống đáy, và vì vậy trên, Tất cả mọi thứ được nấu cho đến khi nước sôi. Trước cuộc sống xô bồ, bon chen và nhịp sống đô thị ngột ngạt của giới trẻ, câu trả lời ngắn gọn và đơn giản nhất hiện ra trong đầu tôi và thốt ra từ miệng, có lẽ là: “Đó là loại nồi gì? !

  [Tải PDF] Chân Dung Người Thầy Thế Kỷ XX PDF

Nồi là gì?
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
74.800 đ

250

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 23:40

Cập nhật lúc 19:27 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment