[Tải PDF] Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu được viết bởi tác giả Andreas Moritz, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Andreas Moritz
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 504
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 705 gram
Người dịch Nhóm dịch Viethealthy

Download ebook Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu PDF

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật - Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu

Tải sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu
Hầu hết mọi người cho rằng sỏi mật chỉ có trong túi mật. Đây là nhận thức phổ biến, nhưng sai lầm. Thực ra phần lớn sỏi mật được hình thành ở gan, chỉ có một số được tạo ra ở túi mật. Bạn có thể dễ dàng xác minh điều này bằng cách tự tẩy sỏi mật, bất kể bạn là người chẳng có chuyên môn y khoa, hay là bác sĩ, nhà khoa học, hay thậm chí là người đã cắt bỏ túi mật và do vậy được coi là không còn sỏi mật.
Để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa đột biến tế bào và tổn thương oxy hóa, cũng như cung cấp đủ dinh dưỡng cho tế bào, gan phải sản xuất 1 – 1,5 lít mật mỗi ngày. Hễ ít hơn thì sẽ gây ra vấn đề với quá trình tiêu hóa thức ăn, loại bỏ chất thải và thải độc trong máu. Nhưng nhiều người chỉ sản xuất được một cốc mật mỗi ngày, thậm chí ít hơn. Như nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, hầu như mọi vấn đề về sức khỏe là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc suy giảm sản xuất và lưu thông mật.
Người mắc bệnh mạn tính thường có vài nghìn viên sỏi mật làm tắc nghẽn các ống mật trong gan. Một số sỏi cũng hình thành trong túi mật. Một khi những viên sỏi này được loại bỏ thông qua quá trình tẩy sỏi mật, rồi chế độ ăn và lối sống cân bằng được duy trì, thì gan và túi mật sẽ khôi phục lại chức năng ban đầu và hầu hết các triệu chứng khó chịu hay bệnh tật trong cơ thể sẽ thuyên giảm. Bạn sẽ nhận thấy tất cả bệnh dị ứng dai dẳng sẽ nhẹ đi hoặc biến mất. Đau lưng sẽ tiêu tan, còn năng lượng và sức khỏe được nâng lên.
Làm thông các ống dẫn mật trong gan là một trong những biện pháp quan trọng và mạnh mẽ nhất bạn có thể áp dụng để cải thiện và giành lại sức khỏe.
Thông qua cuốn sách “Cẩm nang hướng tẩy sỏi gan mật – Phương pháp diệu kỳ cho sức khoẻ dài lâu” của tác giả Andreas Morits, bạn sẽ học được cách nhẹ nhàng loại bỏ vài trăm viên sỏi mật trong một lần tẩy sỏi. Kích thước của chúng dao động từ hạt vừng đến hạt óc chó nhỏ (2 – 3cm), trong một số trường hợp hiếm hoi, sỏi có thể to bằng quả bóng chơi golf. Quá trình tẩy sỏi gan thực sự diễn ra trong khoảng dưới 14 giờ và có thể được thực hiện dễ dàng tại nhà vào cuối tuần.
Chương 1 giải thích chi tiết tại sao sỏi mật trong ống mật, cả trong và ngoài gan, lại là nguy cơ lớn nhất cho sức khỏe và có thể gây ra hầu như mọi thứ bệnh lớn nhỏ.
Chương 2 giúp bạn xác định các dấu hiệu và triệu chứng cho thấy sự hiện diện của sỏi trong gan và túi mật.
Chương 3 đề cập đến các nguyên nhân gây ra sỏi mật.
Trong Chương 4, bạn sẽ được hướng dẫn cách tẩy sỏi mật. Về cơ bản, nó bao gồm thời gian chuẩn bị 6 ngày để làm mềm sỏi và sau đó là động tác tẩy sỏi bằng hỗn hợp dầu ô-liu và nước cốt các loại quả họ cam chanh.
Chương 5 hướng dẫn cách ngăn ngừa sự hình thành mới của sỏi mật.
Chương 6, “Tôi có thể trông mong gì từ tẩy sỏi mật”, sẽ bàn về những ích lợi cho sức khỏe từ biện pháp tuyệt diệu này.
Chương 7 trình bày về những quan niệm sai lầm vẫn tồn tại trong công chúng cũng như trong giới y tế về tẩy sỏi mật và những thông tin bị xuyên tạc được truyền bá từ những người có lợi ích tài chính để ngăn mọi người thải độc gan và cản họ chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình.
Đến đây bạn có thể thắc mắc “Tẩy sỏi mật là làm gì?”. Quá trình thực ra khá đơn giản. Hiệu ứng tẩy sỏi là do dung dịch hỗn hợp bạn uống vào sẽ kích thích mật từ gan và túi mật xả ra nhanh và mạnh. Dịch mật tràn xuống ồ ạt cuốn theo mọi thứ chất độc, sỏi cholesterol từ gan và sỏi mật từ túi mật. Khi đó cả gan và túi mật đều tống chất độc và sỏi vào ống mật chủ.
Liệu pháp thải độc này cũng cần magnesium sulfate (muối Epsom), uống vào làm giãn ống dẫn mật và giữ cho chúng luôn mở, đảm bảo sỏi và các chất thải chảy thông đồng bén giọt tới đường ruột. Các viên sỏi được đẩy vào tá tràng (phần đầu tiên của ruột non), nơi ống mật chủ hợp với ống tụy. Từ đó, sỏi và chất độc được đưa tới ruột già để thải ra ngoài.
Trích đoạn sách:
VÌ SAO DỊCH MẬT QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?
Như đã đề cập, một trong những chức năng quan trọng nhất của gan là sản xuất mật, mỗi ngày khoảng 1 – 1,5 quart (0,95 – 1,4 lít). Dịch mật là một chất lỏng nhớt, màu vàng, nâu hoặc xanh lá cây, có tính kiềm cao (pH 9,5) và vị đắng. Nếu không đủ mật, axit clohydric vào ruột non từ dạ dày sẽ phá hoại toàn bộ đường tiêu hóa. Thêm nữa, thức ăn sẽ không được tiêu hóa hoặc chỉ tiêu được một phần. Ví dụ, để ruột non tiêu hóa và hấp thụ được chất béo và canxi từ thức ăn bạn nuốt vào, thì trước hết nó phải được kết hợp với dịch mật.
Dịch mật tiết ra không đủ làm các chất béo không được hấp thụ hết và bị sót lại trong đường ruột. Khi chúng đến ruột già cùng với các chất thải khác, vi khuẩn đường ruột sẽ phân hủy một số chất béo thành axit béo hoặc bài tiết nó cùng với phân. Chất béo nhẹ hơn nước nên làm phân nổi. Nếu chất béo không được hấp thụ, canxi cũng không được hấp thụ, khiến máu bị thiếu canxi và phải bổ sung từ xương.
Hầu hết các vấn đề về mật độ xương (loãng xương) thực ra đều phát sinh từ hiện tượng không đủ dịch mật và tiêu hóa chất béo kém, chứ không phải vì ăn thiếu canxi. Rất ít bác sĩ nhận thức được thực tế này, hầu hết họ chỉ kê đơn bổ sung canxi mà không tập trung giải quyết lý do thiếu canxi căn bản.
Tương tự, cơ thể cũng cần chất béo giúp tiêu hóa và sử dụng protein và carbohydrate (chất đường bột) hiệu quả. Để tiêu hóa chất béo, gan và túi mật phải giải phóng đủ dịch mật. Tiết mật kém làm chất béo không tiêu hóa hết và bị vi khuẩn phân hủy trong ruột già. Đầy bụng dai dẳng, khó chịu và trướng hơi là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chức năng quan trọng này của gan bị tổn hại nghiêm trọng.
Không chỉ phân hủy chất béo trong thức ăn, dịch mật còn loại bỏ độc tố khỏi gan. Gan là cơ quan giải độc quan trọng nhất và sức khỏe của mọi tế bào phụ thuộc vào hiệu quả của quá trình thải loại các chất độc trong gan.
Như đã nói trong phần giới thiệu, các thành phần dịch mật quan trọng như bilirubin và biliverdin có đặc tính chống oxy hóa và chống đột biến đáng kể. Nồng độ sắc tố dịch mật cao đã được chứng minh là có khả năng giúp giảm tỉ lệ mắc ung thư và bệnh tim mạch.
Một chức năng ít được biết đến nhưng cực kỳ quan trọng của dịch mật là khử axit và làm sạch ruột. Dịch mật là thuốc nhuận tràng tự nhiên. Táo bón và nhu động ruột chậm là hậu quả phổ biến nhất của hiện tượng thiếu dịch mật.
Khi sỏi nội gan và sỏi túi mật làm tắc dòng dịch mật, phân có màu nâu vàng, vàng cam hoặc nhạt như màu đất sét, chứ không có màu nâu như bình thường. Sỏi mật là hậu quả trực tiếp của chế độ ăn và lối sống không lành mạnh. Ngay cả khi tất cả các nguyên nhân khác của bệnh mạn tính đã được xử lý, nhưng vẫn còn sỏi trong gan hoặc túi mật, thì việc phục hồi sức khỏe là không thể, hay nếu có cũng chỉ là tạm thời.
Sỏi mật gây nguy cơ đáng kể cho sức khỏe, có thể dẫn đến bệnh tật và lão hóa sớm. Các trang sau mô tả những tác hại chính của sỏi mật với các cơ quan và hệ thống trong cơ thể. Khi những viên sỏi này được loại bỏ, toàn bộ cơ thể sẽ khỏe mạnh và hoạt động bình thường trở lại.

  [Tải PDF] Nhịn Ăn Gián Đoạn - Intermittent Fasting PDF

Mua sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu tại đây với giá

185.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu PDF

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu MOBI

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu Andreas Moritz ebook

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu EPUB

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật – Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Andreas Moritz
Báo chí thế giới

Năm 2020

504

bìa mềm

705

Nhóm dịch thuật

Hướng dẫn loại bỏ sỏi mật – Phương pháp kỳ diệu để có sức khỏe lâu dài

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng sỏi mật chỉ được tìm thấy trong túi mật. Đây là một niềm tin phổ biến, nhưng là một sai lầm. Trên thực tế, hầu hết sỏi mật hình thành trong gan, và chỉ một số ít hình thành trong túi mật. Cho dù bạn là một người không phải là y tế, bác sĩ, nhà khoa học hay thậm chí là người đã cắt bỏ túi mật và do đó được coi là không có sỏi mật, bạn có thể dễ dàng xác minh điều này bằng cách tự lấy sỏi mật của mình.

  [Tải PDF] Muốn Sống Lâu Đừng Ngồi Quá Nhiều PDF

Để duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa đột biến tế bào và tổn thương oxy hóa, đồng thời cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tế bào, gan phải sản xuất 1-1,5 lít mật mỗi ngày. Bất kỳ sự giảm nào cũng có thể dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa thức ăn, loại bỏ chất thải, đào thải chất độc trong máu. Nhưng nhiều người chỉ sản xuất một cốc mật đường mỗi ngày, hoặc thậm chí ít hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng gần như tất cả các vấn đề sức khỏe đều là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc suy giảm sản xuất và lưu thông mật.

Những người mắc bệnh mãn tính thường có hàng nghìn viên sỏi mật làm tắc nghẽn đường dẫn mật trong gan. Một số sỏi cũng có thể hình thành trong túi mật. Một khi những viên sỏi này được loại bỏ thông qua sỏi mật, và duy trì một chế độ ăn uống và sinh hoạt cân bằng, gan và túi mật sẽ trở lại chức năng ban đầu và các triệu chứng khó chữa nhất cũng như các cơn đau thể xác hoặc bệnh tật sẽ thuyên giảm. Bạn sẽ nhận thấy bất kỳ chứng dị ứng dai dẳng nào giảm bớt hoặc biến mất. Cơn đau lưng sẽ tan biến và năng lượng cũng như sức khỏe tăng lên.

Khai thông đường mật trong gan là một trong những bước quan trọng và hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện để cải thiện và phục hồi sức khỏe của mình.

thông qua cuốn sách này “Hướng Dẫn Loại Bỏ Sỏi Mật – Phương Pháp Thần Kỳ Cho Sức Khỏe Lâu Dài”Của Andreas Morits, bạn sẽ học cách nhẹ nhàng loại bỏ hàng trăm viên sỏi mật cùng một lúc. Chúng có kích thước từ hạt vừng đến quả óc chó nhỏ (2 – 3 cm) Trong một số trường hợp hiếm hoi, viên sỏi có thể to bằng quả bóng gôn. Quá trình loại bỏ đá mất khoảng chưa đến 14 giờ và có thể dễ dàng thực hiện tại nhà vào cuối tuần.

Chương 1 giải thích chi tiết tại sao sỏi mật trong đường mật (cả trong gan và ngoài gan) là nguy cơ sức khỏe lớn nhất và có thể gây ra các vấn đề ở hầu hết mọi kích thước.

Chương 2 giúp bạn xác định các dấu hiệu và triệu chứng cho thấy sỏi trong gan và túi mật.

Chương 3 thảo luận về nguyên nhân của sỏi mật.

Trong Chương 4, bạn sẽ học cách loại bỏ sỏi mật. Về cơ bản, phải mất 6 ngày chuẩn bị để làm mềm đá và sau đó chà nhám với hỗn hợp dầu ô liu và nước cam quýt.

Chương 5 giải thích cách ngăn ngừa hình thành sỏi mật mới.

Chương 6, “Tôi Có Thể Nhận Được Gì Từ Việc Loại Bỏ Sỏi Mật”, thảo luận về những lợi ích sức khỏe của phương pháp điều trị tuyệt vời này.

Chương 7 thảo luận về những quan niệm sai lầm của cộng đồng và y tế về việc loại bỏ sỏi mật, cũng như những thông tin sai lệch được lan truyền bởi những người có lợi ích tài chính nhằm ngăn cản mọi người giải độc gan và tích cực chăm sóc sức khỏe của bản thân.

  [Tải PDF] Enzyme Chống Lão Hóa (Tái Bản 2022) PDF

Đến đây có thể bạn sẽ thắc mắc “Lấy sỏi mật là gì?”. Quá trình này thực sự khá đơn giản. Tác dụng loại bỏ sỏi là do dung dịch hỗn hợp bạn uống kích thích sự bài tiết mật nhanh chóng và mạnh mẽ từ gan và túi mật. Mật bị tràn với một lượng lớn, mang theo tất cả các chất độc, sỏi cholesterol trong gan và sỏi mật trong túi mật. Cả gan và túi mật sau đó sẽ đào thải chất độc và sỏi vào ống mật chủ.

Phương pháp giải độc này cũng yêu cầu magie sulfat (muối epsom), chất này khi uống sẽ làm giãn nở và giữ cho đường mật mở, đảm bảo sự lưu thông trơn tru của sỏi và chất thải vào ruột. Sỏi được đẩy vào tá tràng (đoạn đầu tiên của ruột non), nơi ống mật chủ nối với ống tụy. Từ đó đưa sỏi và chất độc xuống ruột già để đào thải ra ngoài.

Trích sách:

Tại sao bản dịch bí mật lại quan trọng như vậy?

Như đã đề cập trước đó, một trong những chức năng quan trọng nhất của gan là sản xuất mật, khoảng 1 – 1,5 lít (0,95 – 1,4 lít) mỗi ngày. Mật là một chất lỏng nhớt có màu vàng, nâu hoặc xanh lục, có tính kiềm cao (pH 9.5) và có vị đắng. Nếu không có đủ mật, axit clohydric có thể đi từ dạ dày vào ruột non và phá hủy toàn bộ đường tiêu hóa. Ngoài ra, thức ăn không được tiêu hóa hoặc tiêu hóa một phần. Ví dụ, để ruột non tiêu hóa và hấp thụ chất béo và canxi từ thức ăn bạn nuốt, trước tiên nó phải kết hợp với mật.

Mật không đủ tiết ra, chất béo không được hấp thụ hết và tồn đọng trong đường ruột. Khi chúng đến ruột già cùng với các chất thải khác, vi khuẩn đường ruột sẽ phân hủy một số chất béo thành axit béo hoặc bài tiết qua phân. Chất béo nhẹ hơn nước nên phân nổi. Nếu mỡ không hấp thu được canxi sẽ dẫn đến thiếu hụt canxi trong máu, phải bổ sung từ xương.

Hầu hết các vấn đề về mật độ xương (loãng xương) thực sự là do không đủ mật và chất béo khó tiêu, không phải do thiếu canxi. Rất ít bác sĩ nhận thức được thực tế này, và hầu hết họ chỉ đơn giản là kê đơn bổ sung canxi mà không tập trung vào việc giải quyết nguyên nhân cơ bản của sự thiếu hụt canxi.

Tương tự như vậy, cơ thể cần chất béo để hỗ trợ quá trình tiêu hóa và sử dụng hiệu quả protein và carbohydrate (chất bột đường). Để tiêu hóa chất béo, gan và túi mật phải tiết ra đủ mật. Sự bài tiết mật kém khiến chất béo không được tiêu hóa hoàn toàn và bị vi khuẩn trong ruột già phân hủy. Đầy hơi, khó chịu, chướng bụng liên tục là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chức năng quan trọng này của gan đang bị tổn thương nghiêm trọng.

Mật không chỉ phân hủy chất béo trong thức ăn mà còn loại bỏ các chất độc ra khỏi gan. Gan là cơ quan giải độc quan trọng nhất, sức khỏe của mọi tế bào phụ thuộc vào hiệu quả của quá trình giải độc gan.

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, các thành phần quan trọng của mật như bilirubin và biliverdin có đặc tính chống oxy hóa và chống nhiễm trùng đáng kể. Hàm lượng sắc tố mật cao đã được chứng minh là có tác dụng giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

Một chức năng ít được biết đến nhưng cực kỳ quan trọng của mật là khử độc và làm sạch ruột. Mật là một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên. Táo bón và đi tiêu chậm là hậu quả phổ biến nhất của tình trạng thiếu mật.

Khi sỏi trong gan và sỏi mật làm tắc nghẽn dòng chảy của mật, phân có màu vàng nâu, vàng cam hoặc nhạt như đất sét thay vì màu nâu thông thường. Sỏi mật là hậu quả trực tiếp của chế độ ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh. Ngay cả khi tất cả các nguyên nhân khác gây ra bệnh mãn tính đã được điều trị, và sỏi vẫn còn trong gan hoặc túi mật, thì khả năng phục hồi là khó, hoặc thậm chí là tạm thời, nếu hoàn tất.

Sỏi mật gây ra nguy cơ đáng kể cho sức khỏe và có thể dẫn đến bệnh tật và lão hóa sớm. Các trang sau đây mô tả những tác động chính của sỏi mật đối với các cơ quan và hệ thống của cơ thể. Khi những viên sỏi này được loại bỏ, toàn bộ cơ thể được phục hồi sức khỏe và hoạt động bình thường trở lại.

Hướng dẫn loại bỏ sỏi mật - Phương pháp kỳ diệu để có sức khỏe lâu dài
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
185.000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 23:12

Cập nhật lúc 20:15 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment