[Tải PDF] Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD được viết bởi tác giả Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Lý Kính Hiền

Download ebook Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD PDF

Tải sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD

Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK được biên soạn dành cho người học chuẩn bị tham dự Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn. TOPIK I tương ứng với trình độ Sơ cấp, còn TOPIK II tương ứng với trình độ Trung – Cao cấp của kỳ thi tiếng Hàn này.
TOPIK là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức tại 76 quốc gia và có đến 375.871 thí sinh khắp thế giới đăng ký dự thi trong năm 2019, tính từ lần đầu tổ chức kỳ thi TOPIK vào năm 1997 đến hết năm 2019 đã có hơn 2,5 triệu thí sinh đã đăng ký dự thi.
Một số điểm đặc biệt chỉ có ở cuốn sách Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK:
– Phân tích các dạng đề thi TOPIK cùng với chiến lược giải đề phù hợp.
– Các đề thi mới được sắp xếp theo loại hình còn những mẫu ngữ pháp và từ vựng cần thiết được lồng vào trong lúc hướng dẫn quá trình tìm ra đáp án.
– Đề luyện theo dạng câu hỏi cùng với đề thi thử được chuẩn bị để người học có thể luyện giải đề thi như thật.
– Quyển sách giúp người học có thể hiểu chính xác về đề thi và chuẩn bị cho kỳ thi thông qua phần giải thích và những lời giải mang tính chiến lược được tăng cường thêm.
– Hơn nữa, quyển sách được cân nhắc biên soạn sao cho người học không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc đối phó thi cử mà còn có thể ứng dụng trong đời sống ngôn ngữ thực tế và có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn.
– Phần giải thích chi tiết kèm theo đề luyện nhằm cải thiện kỹ năng lĩnh hội (đọc, nghe).
Rèn luyện các từ vựng thiết yếu một cách có hệ thống bằng cách bổ sung từ và cụm từ.Thi thử như thật bằng đề thi thử có kèm theo phần giải thích song ngữ Hàn-Việt ở Phụ lục nhằm chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi TOPIK.
Sách được cấu thành bởi ba phần 1,2,3 giúp người học có thể giải đề luyện và thi thử như thật nhằm chuẩn bị cho kỳ thi thực tế sau khi hiểu được đặc trưng và tính chất của các đề thông qua phân tích các dạng đề thi đã ra.
Phần 1 tuyển chọn những dạng đề thi chủ chốt thường được ra trong số các đề thi từ trước tới nay, phân tích các dạng đề và cung cấp chiến lược giải đề trọng tâm cùng với phần giải thích. Không những vậy, phần này còn nêu ra những từ xuất hiện trong đề và bổ sung từ vựng có liên quan đến từ đó nhằm giúp mở rộng phạm vi từ vựng.
Phần 2 phân tích các dạng đề thi qua các Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn, ngoài những dạng chủ chốt đã được giới thiệu ở Phần 1. Theo đó ra đề và trình bày các chiến lược giải đề nhằm giúp người học có thể nắm bắt được toàn bộ khuynh hướng thi. Ấn bản TOPIK mới này nêu ra những từ vựng để có thể học cùng với đề luyện.
Phần 3 giúp người học có thể trải nghiệm thực tế trước thông qua hai đề thi thử. Qua hai đề thi thử này, người học có thể đánh giá trước thực lực của mình và xác định những phần còn thiếu sót nên sẽ giúp ích nhiều cho việc lập chiến lược thi cử, chẳng hạn như cách phân bổ thời gian thi…
Ngoài ra, sách còn có phần Đáp án, Lời thoại môn Nghe, Bản dịch đề môn Đọc kèm giải thích trong Phụ lục nhằm giúp người học tự học có thể kiểm tra đáp án chính xác cùng với phần giải thích cho đề luyện và đề thi thử, đặc biệt cung cấp cả phần dịch tiếng Việt cho lời thoại của môn Nghe và đề môn Đọc nhằm giúp nâng cao mức độ hiểu của người học. Ngoài ra, ấn bản TOPIK mới này có phần giải thích từ vựng và ngữ pháp, phần giải thích đề thi phong phú hơn nhằm giúp ích nhiều cho việc chuẩn bị thi của người học.
Sau khi học tiếng Hàn, nhiều người thi TOPIK để kiểm tra năng lực của mình nhưng không dễ đạt được thành tích tốt như suy nghĩ của họ. Đó là vì người học phải hiểu được hình thức thi và nắm bắt đúng ý đồ của câu hỏi thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Nhằm giúp tháo gỡ khó khăn cho học viên, nhóm tác giả gồm Giám đốc và giáo viên của Trung tâm Hàn ngữ Seoul đã xuất bản quyển Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIKvào năm 2009 và ấn bản mới nàylà bản sửa đổi mới nhất phù hợp với loại hình thi TOPIK đã được đổi mới vào năm 2014.
Cẩm nang Luyện thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK không chỉ dừng ở việc hỗ trợ học viên tiếng Hàn trong việc thi cử, chuẩn bị cho kỳ thi chính thức mà còn có thể ứng dụng trong đời sống và giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Hàn.

Mua sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD tại đây với giá

142.400 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD PDF

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD MOBI

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul ebook

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD EPUB

Cẩm Nang Luyện Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I Basic – Kèm CD full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Trung tâm tiếng Hàn Seoul
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Li Qingxian

Cẩm nang luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK được biên soạn dành cho người học đang chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn. TOPIK I tương ứng với trình độ sơ cấp và TOPIK II tương ứng với trình độ trung cấp-cao cấp.

TOPIK là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức tại 76 quốc gia. Từ kỳ kiểm tra TOPIK đầu tiên vào năm 1997 đến cuối năm 2019, đã có 375.871 thí sinh trên toàn thế giới đăng ký tham gia kỳ thi này. Hơn 2,5 triệu thí sinh đăng ký dự thi năm 2019. Làm bài kiểm tra.

Một số điểm đặc biệt của Sách luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK:

– Phân tích các dạng đề thi TOPIK bằng cách sử dụng các chiến lược giải quyết vấn đề phù hợp.

– Đề thi mới được sắp xếp theo loại, bao gồm các mẫu ngữ pháp và từ vựng cơ bản, đồng thời hướng dẫn quá trình tìm câu trả lời.

– Soạn đề luyện tập cũng như đề thi thử dưới dạng câu hỏi để người học có thể thực hành giải các đề thi thực tế.

– Cuốn sách này giúp người học hiểu các câu hỏi kiểm tra một cách chính xác và chuẩn bị cho kỳ thi thông qua các giải thích và giải pháp chiến lược chuyên sâu.

– Ngoài ra, cuốn sách này được biên soạn cẩn thận để người học không chỉ dừng lại ở việc thi thử mà còn có thể áp dụng nó vào thực tế cuộc sống để nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình.

– Lời giải chi tiết với các câu hỏi luyện tập để nâng cao khả năng hiểu (đọc, nghe).

Thực hành từ vựng cơ bản một cách hệ thống bằng cách thêm các từ và cụm từ.
Đề thi thử thực tế và đề thi thử có lời giải song ngữ Hàn – Việt trong phần phụ lục chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK.

Cuốn sách này bao gồm ba phần 1, 2 và 3. Nhằm giúp người học giải quyết các vấn đề thực tế, thực hành các bài kiểm tra như câu hỏi thật và hiểu được đặc điểm và tính chất của câu hỏi thông qua việc phân tích các vấn đề, để chuẩn bị cho thực tế thi. được giải phóng.

Phần 1 lựa chọn các dạng vấn đề chính thường gặp trong quá khứ, phân tích chúng và đưa ra các chiến lược giải quyết vấn đề cốt lõi kèm theo lời giải thích. Không chỉ vậy, phần này còn khái quát các từ xuất hiện trong chủ đề và bổ sung các từ vựng liên quan đến từ đó để giúp mở rộng vốn từ vựng.

Phần thứ hai phân tích các dạng bài kiểm tra của kỳ thi năng lực tiếng Hàn, bên cạnh các dạng bài chính đã được giới thiệu trong phần đầu, theo đó các câu hỏi được liệt kê và các chiến lược giải quyết vấn đề được đề xuất để giúp người học nắm vững chúng và đạt được thiên hướng của toàn bộ bài kiểm tra. Phiên bản TOPIK mới này phác thảo các từ vựng có thể học được với các câu hỏi luyện tập.

Phần 3 giúp người học trải nghiệm thế giới thực đầu tiên với hai bài thi thực hành. Thông qua hai đề thi này, người học có thể đánh giá trước năng lực của mình và xác định những điểm còn thiếu sót, giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng chiến lược làm bài thi, chẳng hạn như cách phân bổ thời gian làm bài thi …

Ngoài ra, phần phụ lục của cuốn sách này còn có phần dịch và giải thích Đáp án, bài nghe và câu hỏi môn học giúp học sinh tự học kiểm tra câu trả lời đúng của mình cũng như phần giải thích các câu hỏi luyện tập và đề kiểm tra. Hội thoại trong các môn nghe và đọc giúp nâng cao khả năng hiểu của học sinh. Ngoài ra, phiên bản TOPIK mới này có phần giải thích từ vựng và ngữ pháp phong phú hơn, giải thích bài thi phong phú hơn để giúp học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Nhiều người tham gia kỳ thi TOPIK để kiểm tra khả năng của mình sau khi học tiếng Hàn, nhưng để đạt điểm cao không dễ như họ nghĩ. Điều này là do người học phải hiểu dạng thức của kỳ thi và nắm bắt được ý định chính xác của câu hỏi để tìm ra câu trả lời chính xác. Để giúp đỡ các bạn học viên vượt qua khó khăn, năm 2009, một nhóm tác giả gồm giám đốc và các giáo viên của Trung tâm Hàn ngữ Seoul đã xuất bản cuốn Cẩm nang luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK phiên bản mới này. Cập nhật năm 2014.

Cẩm nang luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK không chỉ hỗ trợ học sinh làm bài thi và chuẩn bị cho kỳ thi chính thức mà còn có thể ứng dụng trong cuộc sống để giúp học sinh nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
142.400 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 6:30 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM